+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  BST giầy Royal Elastic! Hãy cùng khám phá nhé!

  Royal Elastics đã xây dựng được sự phổ biến rộng khắp đối với các tín đồ chính là xuất phát từ chính sự đơn giản trong thiết kế. Những sản phẩm được thiết kế làm toát lên vẻ cổ điển, tuy nhiên vẫn không kém phần sáng tạo với một loạt các kiểu giày vải đã trở nên quen thuộc với nhiều người ưa thích giầy thể thao.
  Với sự co dãn, thoải mái trong chất liệu tạo nên những đôi giày vải - như một yếu tố và là sản phẩm truyền thống của Royal Elastics.

  Các kiểu giày chính trong BST giày của hãng mùa này gồm các kiểu sau:

  1. Giầy Oxford

  Đây là một kiểu điển hình trong thiết kế truyền thống, lấy cảm hứng từ những đôi giầy của những người đưa thư, hãng đã thiết kế một kiểu giày Oxford rất lịch lãm, và rất dễ dàng kết hợp với trang phục trong cả thời điểm ban ngày và những bữa tiệc buổi tối.

  Đặc trưng với sự mềm mại, chất liệu da độn đánh xù, lót da và có viền da bao quanh mũi giầy và đi cùng hài hòa với dây thun co dãn dễ buộc, thắt nút và tháo cởi.

  BST giầy Royal Elastic! Hãy cùng khám phá nhé!

  2. Julien boot

  Đây được coi là một trong những sản phẩm giầy mới lạ nhất trong mùa này với thiết kế boot cổ ngắn. Nếu bạn là người có style gọn gàng, trau chuốt, ít luộm thuộm thì Julien boot chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong mùa hè này đấy!
  Sự đơn giản của thiết kế còn thể hiện trong sự đơn giản của tổng thể màu hài hòa - với việc chỉ sử dụng 3 màu cơ bản và màu tất mà bạn muốn kết hợp nữa.
  Hơn nữa,thiết kế với đế lót bên trong sẽ làm cho bạn cao thêm khoảng 2 -3 cm đấy nhé!

  BST giầy Royal Elastic! Hãy cùng khám phá nhé!

  3. Austin

  Dựa trên kiểu giày truyền thống của những người chuyên đi núi ở Ailen, Austin đã phát triển một kiểu mẫu giày hiện tại mới lạ song vẫn giữ được vẻ truyền thống đó.

  Sự mới mẻ trong thiết kế giày này chính là ở sự đối lập về màu sắc, xanh - trắng đã tạo nên một tổng thể tone màu hài hòa cho đôi giày Austin này. Đây chính là điểm bắt mắt nhất trong thiết kế giày này và nó sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn chọn màu tất phù hợp cho đôi giày nhé!

  BST giầy Royal Elastic! Hãy cùng khám phá nhé!


  Mời các bạn xem thêm:  Anmacdep.com theo fashionbeans.com

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới Ngonu cho bài viết này

  akosibamyung (28-03-2020), AndyTrung (14-07-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  16
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 8 lần
  Giày đẹp thật, những kiểu này phối đồ như thế nào cũng được thì phải.
  Thấy loại này nhiều người dùng, mình cũng đang dùng.

 4. Có 2 thành viên cảm ơn tới AndyTrung cho bài viết này

  akosibamyung (28-03-2020), Ngonu (15-07-2013)