ÁO THUN “ĐỘC”, NHƯNG KHÔNG HẠI

áo thun "độc" nhưng không hại

Nhắc tới chữ "độc" nhiều người sẽ tưởng tượng ra một chiếc áo thun "made in China" với những mẫu hoạ tiết ngoằn ngoèo ẩn chứa những chất độc hại cho da, nhưng không phải! Những mẫu áo thun độc ở TeeTalk, ngoài chất lượng vải xịn thì những hình in độc trên áo sẽ giúp bạn khẳng định cá tính.
Đã qua lâu rồi cái thời mà áo thun chỉ là một item cơ bản trong tủ đồ mà mỗi lần nhìn vào khi không biết mặc gì, bạn lại tặc lưỡi chọn đại một chiếc để mặc cho thoải mái. Với TeeTalk, bạn có thể lựa chọn những mẫu áo thun độc đáo để thoải mái gây dấu ấn với người khác. Có đủ loại hình từ những hoạ tiết sặc sỡ vui mắt, tới những hình in graphic thật nổi trội, theo đúng nghĩa đen ! Hãy nhìn vào chiếc áo in hình những chú chó này, bạn sẽ có cảm giác như chúng là những chú chó thiệt sự với chiếc mũi đen ướt và cặp mắt long lanh. Thật là một chiếc áo thun độc đáo, phải không?
TeeTalk có rất nhiều mẫu áo thun độc, nhưng không gây hại tới làn da vì những sản phẩm áo thun này được lựa chọn kỹ càng từ nhiều thương hiệu. Chất lượng vải dày, co giãn tốt giúp bạn thoải mái trong tiết trời nóng bức của Saigon. Mực in hình trên áo cũng là loại mực tốt giúp áo không bị rạn sau khi giặt nhiều lần.
Những mẫu áo thun độc ở TeeTalk không chỉ có những hình "quằn quại" đâu, mà còn có nhiều hình dễ thương dành cho các bạn gái chuộng phong cách nữ tính nữa. Với bộ áo thun "Miss Teetalk" bao gồm hình của 5 người đẹp Snow White, Red Riding Hood hay Ice Pink Bear, các nàng tha hồ diện đẹp mà còn cá tính. Đã vậy đâu phải áo thun chỉ được đi với quần jeans? Mix những kiểu áo thun độc đáo này với những hot-item như váy da, váy hoa hay quần shorts năng động sẽ giúp các bạn nữ "xì-tai" hơn nè!
TeeTalk còn rất nhiều mẫu áo thun độc từ nhiều thương hiệu khác nhau giúp bạn lựa chọn đúng kiểu cho phong cách của mình. Nếu muốn khẳng định cá tính của mình, các bạn chỉ cần 1 cú click là có ngay một chiếc áo thun độc, đẹp. Áo thun độc mà lại không hại, quá hấp dẫn !
Ao thun nu & áo thun nữ