+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Sự ấn tượng trong thiết kế túi handmade Trakke :)

  Ngay từ khi đọc về túi Trakke, tôi đã thực sự bị ấn tượng bởi sự sáng tạo trong thiết kế và nét độc đáo và chất lượng trong từng sản phẩm bởi nó được làm handmade.

  Sự ấn tượng trong thiết kế túi handmade Trakke :)

  Trakke là một hãng sản xuất có trụ sở ở Glasgow, sự mới mẻ của hãng sản xuất túi này đó là tạo ra những sản phẩm mới nhất theo chính nhịp điệu cuộc sống. Hãng bắt đầu sản xuất túi khoảng 3 năm trước, tuy nhiên thời điểm đó chưa chính thức, với người thành lập là Alec Farmer cùng với 1 người bạn với mục đích ban đầu chỉ là để đáp ứng nhu cầu giải trí cho những người đi xe đạp và phù hợp với kiểu khí hậu bất lợi của vùng Glasgow. Bằng những trải nghiệm này Alec đã bắt đầu lại thương hiệu với thương hiệu Trakke 1 năm trước và công ty sản xuất túi handmade này đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ từ khách hàng.

  Đặc biệt, Trakke rất chú trọng vào chất lượng của sản phẩm, bằng việc sử dụng những chất liệu có chất lượng tốt nhất như chất liệu cotton có sáp và khóa Cobra - đây là những chất liệu thường được sử dụng trong các vật dụng của quân đội hay trong môn nhảy dù. Vì vậy, là một trong những chất liệu chống thấm và bền nhất. Và một số lượng lớn chất liệu vải là có nguồn gốc từ Anh quốc và các cửa hiệu bán sản phẩm của hãng thường được đặt tại vùng Glasgow. Điều này đã tạo ra một mô hình kinh doanh tốt cho cả việc kinh doanh và môi trường địa phương. Những chiếc túi này được may bởi một người có kinh nghiệm và nghề làm buồm vì thế đảm bảo những chiếc túi được hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

  Sự ấn tượng trong thiết kế túi handmade Trakke :)

  Ngoài việc hướng tới đảm bảo chất lượng, Trakke còn hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hơn nữa để khuyến khích mọi người đi xe đạp trong vùng, Trakke đặt một cửa hàng tại khu xe đạp của Glasgow. Từ những sản phẩm đầu tiên, giờ đây Trakke đã có nhiều sự thay đổi thích hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Hơn nữa, Trakke cũng đã thay đổi những thiết kế trước đây bằng những mẫu túi đậm chất thể thao và việc sử dụng những chất liệu rất khác lạ - chính điều này đã tạo ra nét độc đáo trong từng sản phẩm của Trakke.
  Những chiếc balo và những chiếc túi đeo chéo - giống kiểu túi đưa thư mang đậm chất thể thao đặc trưng cùng với việc làm sạch dễ dàng và sự linh hoạt trong thiết kế túi có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

  Trakke đã cùng hợp tác với một trong những hãng sản xuất vải tốt nhất Anh quốc là Harris Tweed để sản xuất ra một số lượng túi với chất liệu vải tốt nhất đồng thời update những mẫu mới nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Sự ấn tượng trong thiết kế túi handmade Trakke :)

  Sự ấn tượng trong thiết kế túi handmade Trakke :)

  Sự ấn tượng trong thiết kế túi handmade Trakke :)


  Anmacdep.com theo fashionbeans.com
  Lần sửa cuối bởi Ngonu, ngày 16-07-2013 lúc 11:53 AM.

 2. Cảm ơn Ngonu về bài viết:

  akosibamyung (14-12-2018) 

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này