Trong 2 lựa chọn giữa những loại thuốc đắt tiền, hiện đại và được quảng cáo là hiệu quả nhất, với những phương thuốc tự nhiên bình thường trong cuộc sống và nghe rất an toàn và hiệu quả hơn? Bạn sẽ chọn lựa thế nào nhỉ? Nếu bạn vẫn nghi ngờ về hiệu quả của những phương pháp trị mụn này thì hãy thử xem 7 công thức trị sẹo mụn tự nhiên tuyệt chiêu và nhanh chóng dưới đây để thấy rõ kết quả nhé!

1. Sức mạnh liền da từ chanh

7 bí quyết tự nhiên tuyệt vời trị sẹo mụn cho bạn!
Chanh không chỉ giúp làm giảm bớt mụn và nó còn giúp làm mờ sẹo nhanh chóng đó. Loại axit trong chanh giúp cân bằng nồng độ PH của da cùng với việc làm giảm triệu chứng tẩy đỏ của sẹo.

2. Dùng bơ cacao
Bơ cacao có một hiệu quả thần kì trong việc trị mụn và đồng thời là công cụ trị sẹo mụn và giúp liền da hoàn hảo, ngoài ra, cacao còn có khả năng làm trắng sáng vết thâm và làm da ửng hồng nữa đó! Tuy nhiên, cũng nên lưu ý là không được lạm dụng nó và sử dụng quá nhiều nhé, sẽ có tác dụng làm ngược lại và làm xấu đi đó!

1. Mật ong

7 bí quyết tự nhiên tuyệt vời trị sẹo mụn cho bạn!
Bạn đang nghĩ rằng liệu mật ong có đem lại hiệu quả trong trị mụn và sẹo mụn không? Mật ong không chỉ là một loại thực phẩm và nó còn là một loại dược phẩm tự nhiên trị mụn hiệu quả đấy, đừng nghi ngờ khi sử dụng nó chỉ bởi bạn thấy nó là một thứ dính dính nhé! Mật ong có hiệu quả đặc biệt trong việc liền sẹo mụn và trị mụn đó! Sau khi dùng mật ong, bạn sẽ thấy ngay được một làn dan mềm mại đáng mong ước đấy!

4. Uống thật nhiều nước, ít nhất là 8 cốc/ ngày

Uống nhiều nước sẽ giúp bạn có được lượng hydrat và chống lại được những nốt mụn đó, hơn nữa, những tạp chất sẽ bị đẩy lùi trước khi chúng có cơ hội xâm nhập vào trong cơ thể!

5. Dùng nước mơ

Nếu bạn có những nốt mụn bọc đau nhức. Đây là một axit tự nhiên xâm nhập vào trong các mụn và tiêu diệt vi khuẩn.

6. Đắp mặt nạ chuối

7 bí quyết tự nhiên tuyệt vời trị sẹo mụn cho bạn!
Nghiền chuối ra vào tạo thành một lớp mỏng để đắp lên mặt từ 30 phút tới 1h. Với mặt nạ này, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ mụn đó!

7. Giấm trắng
Đừng ngạc nhiên nếu bạn đọc được rằng giấm có khả năng trị mụn nhé! Điều này là hoàn toàn đúng, giấm trắng có thể giúp làm sạch mụn tự nhiên và an toàn. Bạn chỉ cần dùng một chút giấm lên vùng da bị mụn trong khoảng 1 tiếng và rửa nhẹ nhàng với nước lạnh nhé! Và hãy thử chờ kết quả nhé!

Cùng với 7 bí kíp trên, bạn hãy cần tuân thủ một chế độ ăn hợp lý và đủ dinh dưỡng nhé và đặc biệt đừng để mình bị stress. Thực hiện hàng ngày như một cách giải độc cơ thể nhé!


Anmacdep.com theo prlog.org