Lan Khuê ứng thi Người mẫu Thế giới 2012
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Ngày 5/11 vừa qua, Cục nghệ thuật biểu diễn đã cấp giấy phép đồng ý cho Siêu mẫu Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Model of The World 2012 (Người mẫu thế giới 2012).
Sau thành công tại Cuộc thi Asian super Model Contest 2012 (Siêu mẫu Châu Á 2012) vào tháng 9 vừa qua với Giải 3 chung cuộc (nhất Trung Quốc, nhì Hàn Quốc) Lan Khuê tiếp tục được tin tưởng để tiếp tục tham gia cuộc thi Miss Model of The World lần này.
Năm nay, cuộc thi Miss Model of The World 2012 sẽ được diễn ra tại Thành phố Thẩm Quyến - Trung Quốc từ ngày 14/11 tới ngày 2/12 với sự tham gia của hơn 60 thí sinh tới từ các nước trên thế giới. Theo lịch trình, Lan Khuê sẽ cùng các thí sinh tham quan và sẽ có nhiều hoạt động bổ ích tại thành phố Thẩm Quyến, Hàng Châu.
Tới với cuộc thi này, Lan Khuê đã nhận được sự hậu thuẫn từ ekip các nhà thiết kế Quỳnh Paris, Minh Tú và trang phục truyền thống của Ngô Nhật Huy.

Lan Khuê ứng thi Người mẫu Thế giới 2012

Mang về giải 3 của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á, Lan Khuê tiếp tục nhận được vinh dự đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Người mẫu Thế giới 2012 diễn ra tại Trung Quốc

Lan Khuê ứng thi Người mẫu Thế giới 2012

Lan Khuê hiện đang là sinh viên khoa tiếng Đức - ĐH KHXHVN, cô cao 1m77, nặng 52kg.

Lan Khuê ứng thi Người mẫu Thế giới 2012

Tháng 9 vừa qua, Lan Khuê đã dành được giải ba chung cuộc tại cuộc thi Asian Super Model Contest 2012.
Đây là lần thứ 4 Việt Nam có người đẹp dự thi Miss Model of the World. Người mẫu Thanh Ngọc là đại diện đầu tiên của nước ta tham gia cuộc thi vào năm 2003. Năm 2008, người đẹp Phạm Ngọc Hà có dịp tranh tài cùng nhiều nhan sắc thế giới khác và lọt vào top 5 người mặc Bikini đẹp nhất.

Lan Khuê ứng thi Người mẫu Thế giới 2012
Lan Hương từng lọt top 5 và là Á hậu 4 của Miss Model of The World 2009

Năm 2009, Siêu Mẫu Nguyễn Ngọc Lan Hương đã xuất sắc lọt vào Top 5 đồng thời là Á Hậu 4 và dành thêm hai giải phụ là giải mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và lọt vào Top 10 do báo chí Trung Quốc bình chọn.Trong cuộc thi Miss Model of The World 2011, thí sinh tới từ Thổ Nhĩ Kỳ - cô Sevcan Yarsa đã xuất sắc dành được vị trí cao nhất.
Thông tin về cuộc thi Miss Model of the World
"Miss Model of the World" là cuộc thi Mô hình quốc tế đã được thành lập bởi Mr.Çevik Suha Alpayli, nổi tiếng trong thế giới của Cuộc thi sắc đẹp quốc tế và Người mẫu trong năm 1988 như là sự kiện đầu tiên và nghiêm trọng nhất ở thế giới và tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đến nay cuộc thi đã diễn ra được 24 lần và 3 lần gần đây nhất đều tổ chức tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.Công ty TNHH Intermodel, một công ty được đăng ký tại Istanbul/Thổ Nhĩ Kỳ, là chủ sở hữu và tên thương mại đăng kí, với sự kiện ngoạn mục này của "Miss Model of the World" có nguồn gốc và được xác định với thành phố kỳ diệu của Istanbul, đã một phần giúp sự phát triển của văn hóa, nghệ thuật và cuộc sống thời trang tại Thổ Nhĩ Kỳ ....

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN