Nguồn : http://vemong.vn
_________

Những thiết kế móng hợp thời trang dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn đánh bóng ngoại hình trong những dịp cuối năm này.
Nếu bạn muốn vẽ nail theo trí tưởng tượng, sáng tạo của bạn hãy tìm kiếm các phương tiện hoàn hảo để làm điều đó, và bạn không nên đi quá xa nếu bạn không có năng khiếu trong ngành nghề này. Trong thực tế, vẽ móng nghệ thuật cho phép bạn lựa chọn các hình dạng khác nhau và các sắc thái khác nhau miễn sao phù hợp với sinh hoạt thực tế của bạn. Thử nghiệm với các thiết kế dễ dàng và đơn giản trước, sau đó bạn có thể vào cấp độ tiếp theo và thử tay nghề của bạn với các mô hình phức tạp hơn và nghệ thuật hơn.
Sau sự phát triển của nghệ thuật móng tay sẽ làm cho một sự thật rõ ràng rằng thực sự không có giới hạn khi nói về việc lựa chọn các mô hình để có một bộ móng tay thật hoàn hảo. Một số có thể xem xét thử nghiệm với sự sang trọng như là chấm bi polka, họa tiết động vật, kiểu kẻ sọc khác người… tất cả có thể thách thức kỹ năng hội họa của bạn để có được những mẫu móng tay hấp dẫn. Trong trường hợp này tất cả những việc bạn phải làm là chọn một trong những thiết kế này để áp dụng lên móng tay của bạn. Sử dụng công cụ chất lượng cao để đảm bảo các điều kiện thích hợp cho một ứng dụng không tì vết.
Làm móng tay của bạn có thể là một phụ kiện giúp bạn tuyên bố bản thân mình và tiết lộ nhiều về cá tính của bạn. Do đó bạn nên suy nghĩ khi chọn các mô hình trước khi vẽ nó lên móng tay của bạn. Việc lựa chọn các sắc thái khác nhau sẽ góp phần vào kết quả nổi bật của móng tay bạn.
Hãy để trí tưởng tượng và ý nghĩa hướng dẫn bạn qua các buổi làm móng và sử dụng một bảng màu vô hạn để làm cho móng tay và ve mong chan của bạn thật nghệ thuật và hào nhoáng. Bạn nên dùng sơn móng tay chất lượng cao và chắc chắn rằng bộ móng của bạn được trang bị chu đáo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe móng tay của bạn.
Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777