SPU FASHION– ĐỒNG PHỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAMĐồng phục thời trang Cao Cấp
Bạn mong muốn nhóm mình, lớp mình có một mẫu đồng phục cá tính, độc đáo nhất? Bạn mong muốn đồng phục của các bạn chất lượng tốt nhất? Và đặc biệt là mẫu đồng phục đó không hề “đụng hàng”? Hãy đến với chúng tôi - SPU FASHION để có được những thứ bạn mong muốn!SPU FASHION – với nền tảng chất lượng sản phẩm tốt, cùng với đội ngũ thành viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn dịch vụ nhanh chóng, hoàn hảo và những bộ đồng phục “không hề đụng hàng”.
1. Mẫu thiết kế:Với đội ngũ designer có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế áo đồng phục, luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới, chúng tôi sẽvẽ nên ý tưởng của các bạn, khi đó mẫu thiết kế đó sẽ thực sự “cá tính” cho nhóm, lớp bạn.
2. Kiểu dáng:SPU FASHION tự hào đem đến cho các bạn mẫu áo với kiểu dáng đẹp nhất. Như các bạn biết, với một kiểu áo mỗi cơ sở sản xuất sẽ có những dáng áo khác nhau, chưa kể kỹ thuật cắt, may, đường kim mũi chỉ có bền chắc hay không. Cơ sở sản xuất chúng tôi với hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo hoàn hảo về kiểu dáng cho những bộ đồng phục của các bạn.
3. Màu sắc vải:SPU FASHION luôn cập nhật những màu vải mới, những màu sắc bắt kịp với xu hướng giới trẻ. Với hàng chục màu vảiđể các bạn thoải mái lựa chọn
.
4. Chất liệu vải:Với phương châm lấy chất lượng làm trọng tâm, chúng tôi rất tỷ mĩ trong việc chọn vải để sản xuất và tư vấn cho lớp, nhóm bạn. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chúng tôi cung cấp những loại vải tốt nhất, đảm bảo giặt không xù lông, không bị phai màu và ít nhăn.
5. Hình in:SPU FASHION tự hào cung cấp cho khách hàng chất lượng in tốt nhất, màu sắc tươi sáng, như mẫu thiết kế, với mực in cao su chất lượng cao đảm bảo không phai màu, không nứt vỡ, sản phẩm lúc nào cũng như mới.
6. Giá cả:Với hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, giảm bớt nhiều khâu trung gian, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên. Chúng tôi đưa ra bảng giá kinh tế nhất giành cho các bạn (Tham khảo tại đây nhé! Bảng giá)
7. Dịch vụ:Với đội ngũ thành viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi tự tin là đơn vị có dịch vụ linh hoạt, thuận tiện nhất cho các bạn. Hỗ trợ các bạn có được những bộ đồng phục một cách sớm nhất.Cùng với đó là các chương trình tri ân khách hàng:- Bảo hành sản phẩm ưu đãi nhất (trả tiền hoặc làm lại áo nếu áo bị lỗi…)- Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.- Ưu đãi giành cho người liên hệ.…
.
CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG
Với mục tiêu tạo nên môi trường , không chỉ những chiếc áo đồng phục đồng hành cùng bạn mà cộng đồng SPU sẽ là bạn của bạn – Cộng động của những người Việt trẻ năng động, luôn muốn học hỏi và thể hiện mình trong lĩnh vực kinh doanh, để cùng trưởng thành trong tương lai.Còn chần chừ gì nữa hãy cùng tham gia cùng cộng đồng những con người năng động để học hỏi và trưởng thành.Chương trình tuyển dụng tại đây!
Điện thoại: 094.685.1538 – 0976758231
Chi tiết vui lòng truy cập website: http://dongphucthoitrang.vnĐồng phục thời trang Cao Cấp

Đồng phục thời trang Cao Cấp