Xóa bỏ nỗi lo da nám cho chị em
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Ngày nay, cùng với sự biến đổi khắc nghiệt của thời tiết, cái nóng oi bức của khí hậu miền nhiệt đới đã phần nào tác động xấu đến nhan sắc của chị em phụ nữ. Nám da, tàn nhang, đốm nâu đồi mồi và lão hóa da sớm là “quà tặng” của thời tiết mang lại.
Nám da đã và đang trở thành mối lo của chị em phụ nữ, để loại bỏ những loại nám cứng đầu không phải là chuyện dễ, mà đó là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự sáng suốt của bạn trong việc chữa trị.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị, nhưng có một phương pháp điều trị nám tận gốc rất hiệu quả có thể tác động vào các nguyên nhân gây nám ở bên ngoài và bên trong cơ thể. Vì các chân nám nằm rất sâu tại lớp màng đáy của tế bào da nên phương pháp này sẽ sử dụng lực nén của máy Oxy nguyên chất để đưa sâu sản phẩm đặc trị nám vào lớp màng đáy của tế bào da, nhanh chóng thu gọn và kiểm soát chân nám.
Khi làn da đã khoẻ hơn thì tiếp tục bước qua công đoạn thứ 2 là thay thế tế bào da nám bằng một làn da mới dựa trên công nghệ thảo dược sinh học mà không cần giải phẫu, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Biểu hiện rõ nhất của quá trình này là làn da sẽ bong tróc nhẹ và sáng dần lên.

Xóa bỏ nỗi lo da nám cho chị em

Xóa bỏ nỗi lo da nám cho chị em

Một quy trình điều trị nám thành công thường mất ít nhất 4-8 tuần, mỗi tuần điều trị 1-2 lần (việc điều trị không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc). Phương pháp trị nám tận gốc tại Spa Ngọc Trinh có thể đảm bảo chữa trị dứt điểm và không tái lại ít nhất 60-90% tình trạng nám trên da.
Giảm 40% lần đầu tiên xóa những bớt nâu xanh, đồi mồi, tàn nhang, nốt ruồi.
Tư vấn bởi: Ngọc Trinh Spa
Địa chỉ: 186 đường số 2, cư xá Ra-Đa, phường 13, quận 6
Điện thoại: (08) 38 172 116 – 0903 392 795
Email: spangoctrinh@yahoo.com
Website: http://spangoctrinh.vn/

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN