+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  29
  Cảm ơn
  27
  Được cảm ơn 22 lần

  Tư vấn phương pháp giảm béo hiệu quả

  Xin chào các bạn đồng nghiệp, tôi cũng là người trong ngành thời trang nên hiểu được giữ thân hình đẹp, thon gọn là một phần quan trọng trong những phương pháp giúp mình trở nên đẹp hơn, nhưng việc giữ thân hình đẹp lại là việc ngoài "tầm với" của tôi. Cũng đã thực hiện những phương pháp giảm béo rồi nhưng không thấy hiệu quả thực tế như họ quảng cáo mang lại. Nay nhờ các bạn chia sẽ một vài phương pháp thực tế, không cần sách vở đâu ạ, một vài là đủ. Mình sẽ thử tập trung vào trong một vài tuần xem thế nào. Có gì sẽ thảo luận cùng các bạn. Xin cám ơn.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần
  Mình cũng thấy bạn đã viết một bài chia sẽ về mẹo giảm báo và có vòng eo thon gọn rồi! Nhưng bí quyết vẫn không giúp được gì cho bạn ah! Mình chia sẽ cho bạn một bí quyết chắc chắn sẽ thành công.
  Bạn thực hiện cho mình chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: RAU - CƠM - HOA QUẢ (nếu bạn thèm bạn có thể ăn nhưng ít và phần phối cho hợp lý, ăn để tập thói quen bỏ từ từ chứ không phải ăn một lần cho đỡ thèm nha!)
  Mỗi tối bạn nên chạy hoặc đi bộ khoảng một tiếng vào mỗi buổi tối.
  Đảm bảo bạn sẽ thành công. Bạn mình là nhân chứng sống cho công thức này.
  Mình bổ sung thêm: HOA QUẢ ở đây mình bao gồm luôn nước uống sinh tố và rau củ dùng trong các bữa ăn. Bạn có thể sử dụng thịt, hải sản trong bữa ăn nhưng ít thôi nhé! Đặc biệt bỏ tính ăn vặt nếu bạn có!

 3. #3
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  em thì không mập lắm nhưng e bị béo bụng không biết làm sao giảm dc đây bác nào biết phương pháp tự nhiên thì chỉ giùm e với

 4. #4
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  29
  Cảm ơn
  27
  Được cảm ơn 22 lần
  Mình cũng vừa mới viết giảm cân, có phần giảm béo bụng trong đó bạn tham khảo thử có giúp được bạn không: http://anmacdep.com/baiviet/28508-Me...-thon-gon.html
  Ngoài ra bạn cũng nên năng vận động, đừng ngồi một chỗ quá lâu như vậy sẽ tích tụ mỡ đó.
  Mới ăn no xong bạn không nên ngồi một chỗ liền mà nên đi lại khoảng 15 phút.
  Còn nếu bạn muốn có không khí hơn có thể đăng kí tạp các phòng tập thể dục thẩm mĩ. Phương pháp này cũng khá hiệu quả đó bạn. Vài lời chia sẽ mong giúp được bạn phần nào.

 5. Cảm ơn Beti về bài viết:

  Admin (08-09-2013) 

 6. #5
  Tham gia
  Sep 2013
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 5 lần
  Ăn uống bình thường, mỗi ngày lấy chanh pha loãng, không đường với nước lọc uống thay nước lọc, kiên trì sẽ giảm dc 6kg trong 2 tuần, e đá thực hiện thành công rồi.

 7. Cảm ơn sunshine.br94 về bài viết:

  Admin (08-09-2013) 

Tag của Chủ đề này