Hôm nay chia sẽ các bạn vài cách trong cuốn sổ nhật kí của mình. Toàn là những kinh nghiệm lượm lặt, bạn nào có cách nào hay thì nối tiếp bài viết nhé.
Chương 1: Làm thế nào để giảm béo?
Cách 1: Muốn có một vòng eo thon gọn, rất dễ dàng: bạn chỉ cần hỏi cho sữa không béo thay vì sữa nguyên chất. Một cốc café với sữa nguyên chất, bạn sẽ nạp vào cơ thể 260 calo. Thay thay thế bằng sữa không béo, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được 100 calo mà chất lượng của cốc café cũng không giảm gì đáng kể.
Cách 2: Với café Frappuccino bạn nên bỏ kem và bạn sẽ cắt giảm được 130 calo.
Cách 3: Nhà hàng thường cho bạn các phần ăn không lồ khi bạn gọi: mì ống, bánh mì cơm và khoai tây. Do đó, bạn không nên ăn hết tất cả mọi thứ - chỉ cần mỗi thứ bạn để lại một chút bạn sẽ giảm được 110 calo.
Cách 4: Một khẩu phần cơm rang trung bình có 460 calo. Nếu bạn chuyển đổi nó thành món cơm trắng (330 calo mỗi khẩu phần), bạn sẽ giảm được 130 calo và lượng chất béo đáng kể có thể đi vào cơ thể bạn bởi món cơm rang.
Cách 5: Tại nhà hàng, nếu bạn yêu cầu các giỏ bánh mì, bạn nên loại bỏ nó khỏi thực đơn của bạn. Vì bánh mì sẽ khiến bạn phải ăn kèm bơ, trứng, sữa hoặc muôn vàn những thứ ngọn miệng khác. Nghĩa là nếu bạn không ăn bánh mì bạn có thể dễ dàng giảm 100 calo cho cơ thể bạn.


Hôm nào rãnh rỗi viết tiếp nhé...
Bí kíp thì có nhiều nhưng mình lại giúp mình không được, bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình phát: http://anmacdep.com/baiviet/28494-Tu...-hieu-qua.html