Cái gì mới thực sự gọi là tín đồ thời trang? Một tín đồ thời trang là một người thực sự có niềm đam mê với quần áo, xem thời trang như một bức ảnh nghệ thuật. Thời trang có tính xu hướng nhưng đối với một tín đồ thời trang luôn biết cách tạo ra những điểm nhấn riêng biệt và luôn luôn là độc nhất qua những bộ trang phục. Đặc biệt họ có thể nhìn thấy những xu hướng tương lai so với những người bình thường khác.

Như thế nào để trở thành tín đồ thời trang

Các bước để biến bạn thành một tín đồ thời trang thực thụ

Bước 1: Mua tạp chí thời trang. Đặc biệt là những tạp chí như Vogue hay Marie Claire, nơi có nhiều ảnh quảng cáo, bộ sưu tập mới nhất. Hãy tập trung phân tích những trang phục, phụ kiện trong mỗi bức ảnh. Tạp chí cung cấp những thông tin cơ bản nhất về xu hướng thời trang, thế giới thời trang hiện tại. Hãy cẩn thận chọn lọc những cái nào là thích hợp cho hiện tại, cái nào không từ đó tự bạn khám phá ra những cái mới. Hãy tự mình truyền cảm hứng cho những trang phục của bạn.

Bước 2: Nghiên cứu tủ quần áo của bạn. Hãy gom những chiếc áo, quần cũ để làm từ thiện, giữa lại một vài cái quần jean cũ hay những chiếc áo thun ngộ nghĩnh, thú vị mà bạn cho rằng có thể kết hợp với một vài thứ khác sẽ tạo ra một cái nhìn độc đáo. Hãy nhớ rằng, một fashionista thực thụ là người không đi theo xu hướng, trào lưu.

Bước 3: Go Shopping. Nếu bạn có đủ khả năng, đừng bao giờ cảm tháy ngần ngại khi bạn tiêu tiền cho những bộ quần áo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch cho buổi shopping của bạn. Nếu bạn mua được một món đồ đẹp ở một của hàng, bạn vui mừng vì điều đó, mình nghĩ bạn đã mắc sai lầm. Đừng mua sắm tất cả ví tiền của bạn cho một của hàng duy nhất, hãy đi vòng quanh tất cả những cửa hàng mà bạn biết trước khi bạn ra quyết định mua những món nào là cần thiết cho mình nhất. Bạn có thể vui suwngs khi mua được một chiếc đầm đẹp nhưng rồi sau đó bạn phát hiện ra một chiếc đầm khác đẹp hơn ở cửa hàng kế bên. Bạn chắc hẳn không muốn điều này xảy ra.

Bước 4: Gương. tìm hiểu xem những gì thì phù hợp và không phù hợp với bạn. Không có gì là lạ khi bạn tốn một hay hai giờ trước gương để tìm ra sự kết hợp nào là hoàn hảo nhất cho bạn. Tìm ra những bộ trang phục phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn. Hãy xem Thờ Trang như là một bức Tranh bạn có thể ngồi hàng giờ để hoàn thiện nó. Nó cũng giống như trò chơi ghép hình, bạn say mê để ghép xong mảnh ghép cuối cùng và phần thưởng là bức tranh tuyệt đẹp được hoàn thiện.

Bước 5: Luôn nắm bắt xu hướng. Xem những ngôi sao, nhà thiết kế họ mặc gì từ đó bằng óc sáng tạo của một fashionista bạn hãy chế chúng thành những trang phục mặc thường ngày của bạn. Nhớ đừng bao giờ sao chép nguyên bản, hãy biến chúng thành của riêng bạn!

Mẹo cho bạn:
Hãy luôn chăm sóc bộ móng tay của bạn, luôn giữ chúng trông tuyệt vời nhất mọi lúc.
Đừng cảm thấy buồn khi bạn tiêu tốn một đống tiền cho một đôi giày
Mua cho mình một chai nước hoa thực sự tốt
Hãy sắm những trang phục hàng hiệu không chỉ dành cho những bữa tiệc, sự kiện mà còn những trang phục bạn diện hàng ngày.
Đừng lạm dụng phụ kiện. Hãy ghi nhớ nguyên tắt vàng: Ít luôn tốt hơn Nhiều.
Hãy chắc chắn rằng bạn luôn cảm thấy mình thật sành điệu trước khi bạn ra khỏi nhà. Nếu có ai đó diện một chiếc áo giống bạn thì bạn thực sự không tạo đượ điểm nhấn hco riêng mình.
Son một chút màu sáng hoặc đậm trước khi ra ngoài.
Kính mắt và túi xách phải luôn túc trực bên bạn
Phụ kiện luôn mang lại cho bạn nhiều sự bất ngờ, bạn có thể thay đổi phong cách chỉ cần thông qua một vài mốn phụ kiện thay vì phải diện lại cả một bộ trang phục.

Chú ý:
Bạn không cần phải lúc nào cũng mua những thứ cực kì tốn kém, trừ khi bạn thấy mình dư dã
Đừng mượn những trang phục bạn của bạn. Hãy thiết kế riêng cho bạn một bộ sưu tập
Đừng mua những trng phục giá rẻ, chất lượng luôn là quan trọng nhất.
Không qúa lạm dụng nhiều màu sắc. Bạn không muốn ai đó phải đau đầu vì bạn
Đừng mặc những gì bạn cho là không phù hợp với bạn, đừng diện những trang phục hàng hiệu mà làm bạn trông thô thiển, hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa cái hiện đại và nét đẹp của bạn.