Phần 2: Tham Khảo Ý Kiến Từ Chuyên Gia

Nếu tủ quần áo của bạn là một mớ hỗ độn, các trang phục không được sắp xếp theo bất kì một chủ đề nào thì đã đến lúc bạn cần tham khảo những lời khuyên sau được AMD chắc lọc từ những chuyên gia.

1. Mua ít nhất 3 cuốn tạp chí thời trang và 3 cuốn tạp chí khác liên quan đến phụ nữ và tập trung xem, đánh giá những bộ trang phục được các model diện trong tạp chí.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 2
Mua những tạp chí thời trang và những tạp chí phụ nữ liên quan

2. Cắt tất cả những ảnh liên quan đến những style mà bạn thích. Đừng chần chừ, nhìn vào bức ảnh và đưa ra quyết định ngay lập tức. Nếu thích nó cắt ra và để sang một bên.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 2
Cắt những style mà bạn thích từ những cuốn tạp chí

3. Phân chia những bức ảnh vào những thể loại tương ứng. Những thể loại này bạn có thể hiểu là những chuyên mục nhỏ. Ví dụ: Trang phục đi chơi ngày thường, trang phục đi làm, trang phục dạ hội, dự tiệc. Nó tuỳ thuộc vào lối sống của bạn.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 2
Phân chia chúng vào từng chuyên mục nhỏ

4. Bạn gắn mỗi ảnh vào từng chuyên mục tương ứng mà bạn đã phân chia. Bạn cũng có thể ghi chú những trang phục nào phù hợp cho từng chuyên mục.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 2
Những bộ trang phục nào phù hợp với từng chuyên mục của bạn

  • Liệu trong thể loại trang phục diện ở nhà của bạn có những bức ảnh nào phù hợp không? Quần jean xanh với áo thun có được xếp vào mục này không?
  • Có áo chữ A, áo cánh nào trong mục thời trang đi chơi không?
  • Có phải tất cả những trang phục đều dáng rộng hay dáng ôm - body không?

Bạn cố gắng tự hỏi và tự giải quyết những câu hỏi này bạn sẽ nhanh chóng tiến gần đến việc xác định phong cách nào là phù hợp với bạn trong mỗi hoàn cảnh.