Phần 3: Mua Sắm

Hãy mạnh dạn ghé vào những cửa hàng bán đồ thời trang, lướt qua và xem những xu hướng và kiểu cách nào đang thịnh hành, đang được giới trẻ quan tâm hiện nay. Đặc biệt điều này là quan trọng nếu bạn là người thích tự cảm nhận những trang phục qua chính đôi bàn tay. Hãy cảm nhận về những sợi vải, màu sắc cũng như kiểu dáng của nó.

1. Bạn hãy tập trung vào mảng trang phục mang phong cách vintage, cổ điển hay trong các cửa hàng giảm giá, tiết kiệm. Những shop, cửa hàng đa phong cách, từ bình dân, giản dị đến sang trọng, quý phái. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn bỏ thời gian ra để xem hàng trăm bộ đồ nhưng bạn không ưng ít bất kỳ bộ nào trong chúng, thì ít nhất bạn cũng biết những kiểu dáng nào bạn không thích.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 3
Mua sắm những trang phục vintage

2. Đi đến những cửa hàng thời trang sang trọng hay những chi nhánh của những nhãn hàng thời trang lớn. Thu thập những lời khuyên từ những nhân viên bán hàng. Thông thường những nhân viên này ít nhiều biết mình cần trang bị những kiến thức nào để giải đáp thắc mắc khi khách hàng hỏi, vì vậy họ có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích. Muốn nhận được những lời khuyên chân thật đòi hỏi ở bạn tự tin tưởng vào người bạn hỏi để bạn nhận được một lời khuyên hữu ích và không phải là những lời nịt hót nhằm mục đích bán được sản phẩm như hầu hết tâm lý các nhân viên bán hàng hiện nay.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 3
Thu thập lời khuyên từ những nhân viên bán hàng

3. Hãy để ý đến những bộ trang phục mà người khác mặc hấp dẫn bạn
. Hãy suy nghĩ lý do tại sao nó lại hấp dẫn mình. Bạn có thể hỏi khéo người mặc về địa chỉ shop mà họ mua những trang phục đang diện trên người.


Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần 3
Điều gì cuốn hút bạn với chiếc đầm cô ấy mặc


Đoán xem phần cuối: Chăm chút những chi tiết nhỏ

Xem những phần trước: