Phần cuối: Chăm chút những chi tiết nhỏ nhất

Không có gì là nghiêm trọng lắm nếu bạn cảm thấy phong cách hiện tại của bạn không phù hợp với tính cách, dáng người của bạn. Bạn gặp khó khăn trong việc phối đồ, dưới đây AMD sẽ gợi ý cho bạn những trang phục chủ lực bạn nên có trong tủ đồ của mình.

1. Hãy mua một chiếc đầm đen đơn giản nếu trong tủ đồ của bạn chưa có cái nào. Đầm đen đơn giản rất thích hợp cho bạn diện ở nhiều sự kiện khác nhau từ tiệc tùng, party, tụ tập tám cùng bạn bè tới những sự kiện quang trọng như tiệc cưới, tiệc cơ quan.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Đầm đen đơn giản thích hợp với nhiều dịp khác nhau

2. Hãy mua nhiều loại thắt lưng khác nhau cả về kích thước: to, nhỏ, rộng, hẹp và màu sắc, hoạ tiết trang trí trên thắt lưng. Một chiếc thắt lưng có thể thay đổi toàn cục diện mạo của bạn ngay lập tức.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Thắt lưng là phụ kiện giúp bạn biến hoá nhanh nhất

3. Chiếc khăn choàng cổ có tác dụng nhiều hơn bạn nghĩ. Bạn có thể choàng xung quang cổ của bạn một cách thoải mái, hoặc đính chúng cùng với chiếc thắt lưng ngang eo, nhằm tác dụng tôn lên giá trị bộ trang phục bạn đang mặc nếu bạn biết cách phối. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để buộc tóc như vậy trông bạn không kém phần quyến rũ và hấp dẫn đúng không!.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Khăn choàng cổ cũng có thể buộc tóc

4. Bạn cũng nên mua ít nhất 2 - 3 quần tất, tất chân. Đặc biệt là những chiếc quần tất có hoạ tiết, chúng có thể kết hợp hoàn hảo với những chiếc váy hoặc đầm ngắn của bạn.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Quần tất chân là phụ kiện quang trọng cho những bộ đầm, váy

5. Kiểm tra trong hộp trang sức của bạn đã có: những đôi bông tai và những chiếc vòng cổ đơn giản chưa! Một đôi bông tai kiểu vòng tròn ánh bạc kim kết hợp với chiếc áo sơ mi và một chiếc quần jean như vậy sẽ rất tuyệt. Bạn cũng có thể diện chúng trong nhiều dịp khác nhau. Hãy nhớ đừng làm chúng lúc nào cũng trở nên nghiêm túc như bạn đang làm việc tại công sở.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Sơ mi, jean là trang phục thích hợp cho nhiều dịp khác nhau

6. Chọn mua những chiếc áo lót trong hoặc áo ba lỗ. Chúng có thể được mặc lót trong những chiếc áo cánh của bạn.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Áo lót sẽ giúp bạn tự tin khi diện những chiếc áo cánh

7. Có ít nhất một chiếc áo len trùm đầu và chiếc áo khoác blazer màu đen. Áo Blazer rất thích hợp khi bạn phối chung với quần tây hoặc quần jean.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Blazer đen thích hợp phối với quần tây hoặc jeans

8. Hãy đảm bảo là những trang phục giản dị và những bộ suit
với gam màu trung tính luôn luôn được sẵn sàng khi bạn cần. Vì chúng sẽ rất thích hợp với những dịp, sự kiện bất ngờ (tan lễ, tiệc chia tay,...)

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Chuẩn bị những trang phục cho những dịp bất ngờ

9. Sắm ít nhất là 2 đôi giày: một đôi trông thật thời trang, một đôi mang lại cảm giác thoải mái, một đôi dép trong tủ quàn áo của bạn.

Tạo Phong Cách Riêng Cho Chính Bạn - Phần cuối
Có nhiều loại giày là một lợi thế cho bạn

Tip cho bạn:
  • Hãy thử tất cả mọi thứ để đảm bảo là chúng thật hoàn hảo đối với bạn, có thể bạn thấy chúng đẹp khi diện trên manocanh, nhưng không phải là tất cả chúng đều hoàn hảo với bạn.
  • Hãy đi shopping một mình bạn, chín người mười ý, có thể bạn của bạn thích cái này nhưng bạn thì không. Mua sắm một mình và chỉ có như vậy mới làm bạn hài lòng.
  • Mỗi chiếc quần, áo, đầm, váy bạn nên treo một móc riêng, không nên treo chung.

  • Trao đổi trang phục với những bạn bè của bạn. Hãy mời bạn bè tới nhà cùng với những bộ trang phục mà họ muốn trao đổi. Như vậy mọi người đều cảm thấy vui vẻ với những món đồ mình có mà không tốn thêm một xu nào. Hãy nhớ đặt ra những quy định cho cuộc trao đổi nếu bạn thấy điều đó là cần thiết.

Xem những phần trước:Giữ bản quyền bài viết của anmacdep.com khi chia sẽ lại! Cảm ơn!