“Săn” hàng hiệu giá “shock” từ Playboy Fashion
Thời trang nam - Trả lại sự tự tin, hấp dẫn vốn có cho phái mạnh.
Từ ngày 15/11, thời trang Playboy thực hiện chương trình giảm giá cố định cho hàng loạt sản phẩm chính hãng.

Trước những thành công vang dội, hơn cả mong đợi của thời trang Playboy tại thị trường Việt Nam, “đế chế Playboy” quyết định chi hàng tỷ đồng cho chiến dịch giảm giá cố định, được áp dụng dành riêng cho các tín đồ mua sắm Việt. Từ ngày 15/11/2012, hàng loạt sản phẩm của Playboy sẽ được giảm giá cố định cực shock cho các tín đồ thời trang. Đây được coi là hành động đầy háo phóng của Playboy, trước cơn bão khủng hoảng kinh tế đang làm nhiều ông chủ thắt chặt “hầu bao”.

“Săn” hàng hiệu giá “shock” từ Playboy Fashion

“Săn” hàng hiệu giá “shock” từ Playboy Fashion

Không chỉ thế, song song với chương trình Giảm Giá Cố Định, với mỗi hóa đơn thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên, giới mộ điệu còn được tặng 01 phiếu giảm giá 20% cho hóa đơn mua hàng tiếp theo. Có vẻ như để đáp lại tình cảm của người hâm mộ tại Việt Nam, Playboy tỏ ra rất “mạnh tay” trong việc mang đến các ưu đãi độc đáo và “nặng ký”.

Là hãng thời trang quốc tế được đón nhận nhiệt thành tại thị trường Việt Nam, mới đây Playboy đã đặt bước chân tới mảnh đất Sài Thành, tại 26 Đồng Khởi, hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm yêu thích của đông đảo bạn trẻ cũng như tạo thành điểm nóng cho giới hâm mộ dòng thời trang cá tính, sành điệu.

“Săn” hàng hiệu giá “shock” từ Playboy Fashion

Ngoài ra, Playboy cũng liên tục tạo nên những bất ngờ khó đoán khi trình làng những thiết kế trong BST Thu/Đông mới nhất của hãng. Làm “điêu đứng” hàng loạt con mắt sành thời trang tại các sàn diễn quốc tế trong suốt thời gian vừa qua, các “sáng tạo” mới của Playboy hứa hẹn sẽ chinh phục bất cứ ai một lần đặt chân tới showroom của hãng.

“Săn” hàng hiệu giá “shock” từ Playboy Fashion

Bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm của Playboy Fashion tại:
Showroom: 26 Lê Thái Tổ, Hà Nội. Tel: 043.938. 2266.
Showroom: 177 Giảng Võ, Hà Nội. Tel: 043.736.8282
Showroom: 26 Đồng Khởi, TP.Hồ Chí Minh. Tel: 083.822.6089
Website: playboystore.com.vn
Kênh 14
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn