Yêu cầu tư vấn từ bạn có mail chot_1234@... : "Admin ơi ! quần màu sáng (Vd: màu xanh nước biển nhạt ) thì hợp với đôi giày búp bê màu nào?. Admin giúp em nhé !"
Cảm ơn bạn! Tất nhiên mình sẽ giúp bạn rồi! Giúp bạn là niềm vui của Ăn Mặc Đẹp chúng mình mà!
Vì trong câu hỏi của bạn không nêu rõ chỗ phần quần nào? Nên mình sẽ tư vấn những trường hợp xoay quanh: quần jean ôm, skinny, legging,... Những kiểu quần phổi biến hiên nay nhé!
Bài tư vấn này mình đặc biệt sưu tầm những style một cách có chọn lọc từ những stylish và những blogger yêu thời trang Họ đã ứng dụng rất thành công những mẫu này nên chia sẽ lại những cách phối đồ này.

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Style này gồm: skinny jeans, áo voan chấm bi tay ngắn. Phụ kiện gồm: túi xách, bông tai đá đen ánh, vòng tay, giày búp bê có logo hình đầu lâu. Style này mang đến cho bạn một cô gái táo bạo, mạnh mẽ, cá tính. Thích hợp cho đi chơi, ăn uống, ...

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Trang phục chính gồm: áo thun ngắn tay in hình, áo jacket da, quần skinny jeans còn lại là phụ kiện: giày búp bê và túi xách cùng tông màu nude, bông tai có logo chanel. Hình ảnh mà style này mang lại: hiện đại, quý phái, quyến rũ, mạnh mẽ. Thích hợp đi chơi với bạn bè ,...

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Trang phục gồm: quần jeans ôm, áo voan xoè, áo khoác tím. Phụ kiện: giày búp bê, dây chuyền mặt hình nơ. Hình ảnh mà style này mang lại: nhẹ nhàng, trầm lắng, quyến rũ,... Thích hợp cho những dịp không quan trọng hoặc đi ra ngoài tung tăng một mình.

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Trang phục gồm: Áo thun sọc ngang, quần skinny. Phụ kiện: Giày búp bê, dây chuyền mặt trái tim đôi, bông tai hình lông vũ. Tóc lọn, đánh mắt, diện nail kiểu. Mang lại vẻ yểu điệu, nữ tính, quyến rũ, ... Thích hợp cho hầu hết các dịp chính thức và không chính thức.

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Trang phục: áo thun dài tay in hình batman, quần skinny đen. Phụ kiện: dây chuyền kiểu, bông tai hình đinh. Tóc lọn, kẻ mắt. Phá cách cho những ngày vui của bạn, tạo cho bạn sự mới lạ chủ yếu dùng trong những dịp không chính thức: đi chơi với bạn, ra ngoài,...

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Cách phối này và cách phối bên dưới mình sẽ đưa ra mẫu skinny chấm chi một lựa chọn mới lạ cho bạn! Chũng giống nhau ở cả 2 cách phối là đều phối với áo thun và kết hợp với túi xách! Một sự kết hợp đơn giản đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, giản dị!

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Bạn đã nghĩ tới việc kết hợp với áo thun 3 lỗ chưa nhỉ! Đây là một ví dụ cụ thể cho bạn! Kết hợp thêm phụ kiện: vòng tay, dây chuyền, nhẫn trong bạn rất cá tính nhưng nếu bạn thích sự giản dị, đơn giản thì bạn chỉ cần áo thun 3 lỗ và chiếc quần skinny yêu thích phù hợp là được rồi!

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Một vài cách phối khác với quần jeans ôm, skinny với áo voan, áo thun, áo váy xoè cho bạn để bạn lựa chọn!

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Trang phục gồm: quần skinny jeans đỏ, áo voan high-low (hoặc áo voan cánh), áo khoác da. Phụ kiện: băng đô, túi xách. Nếu có jacket da trông bạn sẽ nổi loạn hơn, còn nếu không có áo jacket trông bạn sẽ nữ tính, quyến rũ, nhẹ nhàng hơn.

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Trong hình này có 4 cách phối đồ khác nhau. Style thứ 2 và 3 từ trái qua phải là những cách mình quan tâm: bạn có thể phối với short jeans cũng được. Với cách phối skinny jean đỏ với áo len vằng ngang là cách mới trong bài này và cũng rất thích hợp với những ngày chuyển lạnh kết hợp với giày búp bê bạn yêu thích sẽ rất tuyệt đem lại cho bạn sự đơn giản, giản dị rất con gái.

Tư vấn phối đồ với giày búp bê

Cá tính hơn, mạnh mẽ hơn bạn có thể kết hợp với những trang phục chất liệu thô, cứng: áo khoác jean, giày búp bê đinh tán.

Nếu bạn thích tham khảo thêm nhiều mẫu trang phục và phụ kiện đinh tán thì những bài dưới đây sẽ giúp bạn được phần nào:
Mũ đinh tán - Vẻ đẹp chết người
Thời trang túi xách đinh tán
Mốt phụ kiện và trang phục đinh tán

Mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!