+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 3 lần

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?


  Phần 1: Tập thể dục
  1. Tập Carido (Bài tập cho tim mạch): Bắt tim và phổi hoạt động tích cực là cách nhanh nhất để đốt cháy chất béo. Bạn không chỉ muốn sở hữu một vòng ba lớn, gợi cảm mà còn phải thật săn chắc và tròn trịa. Vậy thì hãy thử thực hiện điều đó thông qua những biện pháp sau nhé:


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  · Đi bộ: Hãy đi bộ ngang. Kéo chân của bạn theo hướng ra phía ngoài cơ thể để hoạt động vòng ba của bạn ở một góc độ khác.
  · Sử dụng máy chạy bộ: Đảm bảo rằng ngón chân chạm đất trước ngón chân của bạn. Nếu bạn đang đi bộ, hãy làm tăng độ nghiêng của bạn
  · Elip: Xoay hông của bạn về phía sau để mông của bạn nhô ra một chút. Khi bạn bước xuống, đẩy gót chân của bạn xuống trước.
  · Leo cầu thang: Ngả người về phía trước và thực hiện các bước lớn hơn như thể bạn đang cố gắng để leo lên cầu thang cùng một lúc. Đừng vịn tay, để cơ mông của bạn buộc phải hoạt động.
  · Đạp xe: Sử dụng một chiếc xe đạp dựng đứng và tập trung vào việc đạp đẩy thật mạnh mẽ lên bàn đạp
  2. Ngồi xổm: Bất kì huấn luyện viên cá nhân hay chuyên gia thể dục nào cũng sẽ nói rằng ngồi xổm là rất tốt. Bạn có thể làm động tác này cùng với thanh tạ hoặc quả tạ, tùy vào ý muốn của bạn.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  · Tư thế ngồi xổm với thanh tạ:
  - Bắt đầu bằng việc đặt thanh tạ trên một cái giá xổm khoảng 3 – 5” (7.5 – 13cm) dưới vai của bạn. Nhấc tạ ra khỏi giá đỡ và bước (không sử dụng cổ của bạn). Đặt bàn chân của bạn rộng ngang vai với đầu gối và ngón chân hướng ra ngoài. Đảm bảo rằng hai đầu gối bạn nằm theo chiều dọc với các ngón chân mà không để các ngón chân mở rộng ra.
  - Ép cơ hông của bạn và hạ thấp cơ thể cho đến khi đùi của bạn song song với nền nhà. Sử dụng cơ hông và đẩy lưng của bạn về tư thế ban đầu. Làm 8 nhịp đối với trọng lượng lớn, và 2 lần 8 nhịp đối với trọng lượng nhẹ.
  · Tư thế ngồi xổm với quả tạ:
  - Giữ hai quả tạ trong tay với chân rộng hơi quá vai. Uốn cong đầu gối của bạn và đảm bảo rằng đầu gối bạn nằm theo chiều dọc với các ngón chân mà không để chúng mở rộng ra. Ngón chân và đầu gối của bạn nên hơi nghiêng một chút ra ngoài.
  - Ép hông của bạn và hạ thấp phần mông của bạn xuống. Đầu gối bạn sẽ uốn cong, nhưng chúng sẽ không mở rộng ra phía ngoài các ngón chân. Giữ cho lưng của bạn cao nhất có thể. Ngồi xổm xuống cho đến khi đùi của bạn song song với nền nhà. Tập trung vào hông của bạn hơn sử dụng đùi khi nhấc mình trở lại vị trí thẳng đứng. Làm 2 lần 8 nhịp.
  3. Nhấc nặng: Thêm trọng lượng vào tạ của bạn, cẩn thận đừng thêm quá nhiều trọng lượng cho đến khi bạn biết bài tập nàu một cách chính xác. Đứng với bàn chân của bạn dưới thanh tạ và rộng bằng vai. Hướng ngón chân và đầu gối hơi ra ngoài để đứng vững.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Ngồi xổm xuống và hai tay nắm lấy thanh tạ, rộng hơn vai một chút.
  - Hạ thấp hông của bạn xuống hơn một chút cho đến khi đùi của bạn song song với nền nhà. Đảm bảo rằng lưng của bạn thẳng và nhìn thẳng để có một tư thế tốt.
  - Nhấc thanh tạ lên khỏi mặt đất. Đứng dậy nhấc hông và vai của bạn lên mà cùng lúc và mức độ và giữ cho lưng của bạn thẳng.
  - Hạ thấp thanh tạ trở lại vị trí ban đầu. Sử dụng cơ hông của bạn và ưỡn mông của bạn ra khi bạn hạ thấp cơ thể giống như khi bạn ngồi xuống một cái ghế.
  - Làm 8 nhịp. Khi bạn khỏe hơn, hãy nâng trọng lượng thanh tạ.

  4. Làm chùng phía trước và ngược lại: Đứng thẳng với chân rộng bằng vai. Mỗi tay nắm lấy một quả tạ, hai cánh tay buông thư giãn ở hai bên.

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Để người lao về phía trước, bước chân phải về phía trước . Uốn cong đầu gối bên phải của bạn cho đến khi đùi và bắp chân của bạn tạo thành một góc 90 độ. Không để cho đầu gối của bạn nhô ra ngoài phía các ngón chân. Đẩy mình trở lại vị trí đứng ban đầu. Khi đứng lên, co chặt cơ hông, cơ đùi và bắp chân của bạn để trở lại vị trí ban đầu chậm và có kiểm soát.
  + Bạn có thể lặp lại việc làm chùng phía trước bằng chân phải hoặc có thể bước chân trái lên, và ngả người ra phía trước, tiếp tục với bên thay thế. Làm 2 lần 8 nhịp để bạn có thể tạo tư thế chùng phía trước với cả bên phải và bên trái.
  - Để ngả chùng người về phía sau, bước chân trái ra phía sau. Hạ thấp hông của bạn cho đến khi bắp chân trái của bạn song song với sàn nhà tạo với đầu gối một góc 90 độ. Đẩy chân phải của bạn ra và nâng cao mình lên. Giữ cho lưng của bạn thẳng hàng với hông của bạn và sử dụng hông của bạn, gân kheo và bắp chân để đẩy cơ thể lên. Đưa chân trái của bạn lại vị trí ban đầu, mở rộng chân phải của bạn và lặp lại động tác chùng cơ thể về phía bên phải của bạn. Làm 2 lần 8 nhịp để mỗi lần cho một bên của cơ thể.
  5. Nhấc chân cao để cơ mông của bạn hoạt động. Bắt đầu bằng việc chống tay và đầu gối của bạn. Sẽ tốt nhất khi làm bài tập này trên một bề mặt mềm mại như tấm thảm yoga.  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Giữ cho chân của bạn cong một góc 90 độ, nâng chân phải của bạn lên cao cho đến khi mặt trong của đùi song song với sàn nhà.
  - Giữ nguyên vị trí đó trong 5 giây và sau đó hạ thấp đầu gối của bạn trở lại vị trí ban đầu của nó. Làm tương tự như vậy đối với chân trái.
  - Làm 8 nhịp mỗi bên và có thể tăng nhịp lên khi bạn giữ chân của bạn ngoài không khí.
  6. Tăng phản lực: Đứng với chân rộng bằng vai ra và tay của bạn mở rộng ra phía ngoài ở độ cao bằng vai để giữ thăng bằng. Bạ có thấy như mình đang bay không?


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Nâng chân phải của bạn lên về phía sau cao nhất có thể trong khi giữ cân bằng. Bạn có thể cảm thấy sức ép ở phía bên phải của mông.
  - Giữ trạng thái đó trong 5 giây trước khi hạ chân của bạn trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập trên với bên trái của bạn.
  - Tăng cường độ của bài tập bằng cách giữ tư thế này lâu hơn hoặc làm nhiều nhịp hơn.
  7. Nghỉ ngơi ít nhất một ngày giữa những buổi luyện tập: Các cơ của bạn cần thời gian để phục hồi, nếu bạn không muốn chúng co lại, điều đi ngược lại mong muốn có một vòng 3 gợi cảm của mình
  .

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Cơ bắp cần có thời gian để phục hồi, nghĩa là, sự căng và dãn cơ sẽ xuất hiện khi tích cực tập thể dục. Bạn có thể nghĩ rằng, tập, tập, tập sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất nhưng cơ bắp của bạn sẽ bị tổn thương.

  Phần hai: Dinh dưỡng

  1. Đừng áp dụng câu thần chú “Ăn nhiều protein”. Mỗi một người có cơ bắp ở nhà tập thường được cho là ăn nhiều protein nhưng nghiên cứu cho thấy là không phải vậy, thậm chí quá nhiều protein sẽ có hại cho cơ thể.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Cách duy nhất xây dựng cơ bắp là thông qua tập thể dục . Cơ quan chỉ cần một lượng nhỏ protein để hoạt động tốt. Dư thừa protein không giúp bạn có thêm khỏe mạnh.
  + Đối với phụ nữ, Sở Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kì nói rằng hai phần ăn hàng ngày cho 6 ounces (170g) là nhiều.
  + Nam thiếu niên và nam giới hoạt động nhiều có đủ mọi thứ cần thiết từ ba phần ăn hoặc 7 ounces (198g)
  2. Thay đổi các thức tinh bột mà bạn ăn: Cắt bỏ đường trắng tinh luyện, thay vào đó, ăn cơm nâu, đậu lăng và đậu. Nhưng tinh bột này có thể cắt giảm chất béo xung quanh khu vực giữa cơ thể bạn và làm mông của bạn lớn hơn.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Hàng chế biến sẵn và tinh chế nói chung là không nên đối với những ai muốn làm thon thả cơ thể mình. Sử dụng ngũ cốc nguyên cám, yến mạch, đậu và các loại hạt sẽ tốt cho cơ thể bạn.
  3. Tăng lượng cung cấp calo hàng ngày cho cơ thể dựa trên loại hình cơ thể của bạn: Nếu bạn có xu hướng tập trung chất béo ở xung quanh hông và mông thì tăng lượng calo để giúp bạn có một vòng 3 lớn hơn. Nếu bạn có xu hướng tập chung chất béo ở chỗ khác , như khu vực giữa của bạn, bạn sẽ chấm dứt việc tập trung chất béo sai chỗ như thế.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Nếu bạn tập trung chất béo trong cánh tay, bụng, chân, cắt giảm lượng calo và giảm cân sẽ giúp mông của bạn trông to hơn. Bởi vì rất là khó để nhắm vào một vùng cụ thể, một chế độ ăn hạn chế calo là rất cần thiết.

  Phần 3. Trang phục
  1. Chọn loại quần phù hợp: Chọn quần boot – cut hoặc quần jean loe, hoặc quần Carips skinny với giày cao gót.Chọn một chiếc quần phù hợp sẽ mang lại một hiệu quả lớn. Kiểm tra, lựa chọn chúng thật kĩ từ mọi góc độ và đi bộ xung quanh khi mặc chúng trước khi mua.

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Chọn cái vừa vặn. Bất cứ cái gì quá rộng thùng thình sẽ giấu đi mất hình dáng cơ thể của bạn và che lấp đi những đường cong. Những chiếc quần jean bó sát sẽ rất tốt nhưng sự cắt bớt phía dưới phù hợp cũng sẽ rất hiệu quả trong việc này.
  - Xem xét vị trí túi và màu sắc. Túi nhỏ và cao phía sau với kiểu dáng bắt mắt sẽ rất tuyệt vời cho việc tạo cảm giác rằng phần phía sau lớn. Tránh xa quần jean có túi lớn hoặc không có túi.
  - Cả quần jean cạp cao và thấp sẽ đều được. Quần jean cạp cao thu hút sự chú ý cho eo của bạn , khiến cho mông của bạn trở lên to hơn, quần jean cạp thấp sẽ bắt đầu từ phần rộng nhất trên hông của bạn làm cho khu vực đó được chú ý.
  2. Mặc quần độn: Thử Booty Booster Shorts, có miếng đệm di động hoặc Naomi & Nicole của công ty Sheer Short Boy, làm tăng kích cỡ mông của bạn mà không bị rung lắc.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Thử đai thắt lưng hay là spanx. Chúng sẽ cột lại chất béo ở vùng giữa, đẩy nó xuống vùng nên xuống và giúp bạn có một hình dáng cân đối, như đồng hồ cát.
  3. Thể hiện hình dáng của bạn: Cột vòng eo của bạn hoặc mặc quần áo mà ôm lấy đường viền hình đồng hồ cát của cơ thể bạn. Bất cứ cái gì có thể cột điểm nhỏ nhất trên cơ thể bạn sẽ là tốt nhất. Tránh trang phục, váy mà cột xung quanh nịt ngực hay hông của bạn.


  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Đeo một vành đai màu tối hơn bất kì cái áo sơ mi hay váy ở vòng eo của bạn để kéo dài đường cơ thể và thu hút chú ý vào phần nhỏ nhất của cơ thể bạn.
  4. Mặc váy căng băng, phong cách và giầy cao gót. Giày cao gót sẽ làm cho bạn tự nhiên nghiêng xương chậu về phía trước làm cho chân của bạn trông dài hơn và mông của bạn trông to hơn. Chúng cũng gồng cong chân bạn làm cho chân bạn trông săn chắc hơn
  .

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với giày cao gót, cách tốt nhất là bắt đầu với một giày kitten. Không ai có thể nhìn vào mông của bạn (dù nó lớn cỡ nào) nếu bạn luôn có xu hướng trật mắt cá chân.

  Phần bốn: Điều trị

  1. Mát xa: Mát xa bạch huyết sẽ định hình lại phần phía sau của bạn kết hợp với tảo để loại bỏ chất béo cellulite và giữ nước, sẽ giúp mông của bạn trông tuyệt hơn. Hoặc bạn có thể yêu cầu Lipomassage, một công cụ mát xa thiết kế với con lăn, giúp cho mông bạn trông bóng bẩy, tròn trịa hơn.

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Chú ý: Điều này không trực tiếp ảnh hưởng đến kích thước mông của bạn nhưng có thể làm sáng da.
  2. Sử dụng kem nâng cao mông, các loại kem như Glutimax và Flex Mini khăng định là chúng có thể làm tăng đáng kể kích thước mông của bạn . Hãy nhớ , đây chỉ là sự khẳng định.

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Một lần nữa, điều duy nhất có thể ảnh hưởng đến kích thước mông của bạn đó là tập thể dục và giảm cân. Một số người cho rằng các loại kem có tác dụng dù biết là không có khoa học đằng sau chúng.
  3. Xem xét lựa chọn phẫu thuật: Nếu mông của bạn không thể béo lên hay khá là xương gầy thì hãy tìm đến bác sĩ để tìm phương án điều trị. Một số ví dụ như sau
  :

  Làm thế nào để có một vòng 3 gợi cảm?

  - Hệ thống Bodyjet : Một bác sĩ thực hiện hút chất béo từ hông , bụng và đùi và sau đó tiêm mỡ vào mông của bạn trong khi bạn đang bị gây tê cục bộ .
  - Silicon cấy ghép mông : Một bác sĩ sẽ cấy ghép silicone dưới cơ mông của bạn. Nó có thể gây đau đớn , và phẫu thuật mang nguy cơ nhiễm trùng.
  Đây là những biện pháp tốn kém, lâu dài . Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bạn đưa vào những thư bên ngoài để cơ thể của bạn.

  nhoccon(anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi nhoccon, ngày 05-08-2013 lúc 02:23 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: