Thay răng xấu bằng răng sứ đẹp tự nhiên
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Răng sứ: là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên.

Răng sứ có chỉ định: trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, mọc lệch lạc.... Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết... làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu) với những vấn đề này thì thì sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu.

Thay răng xấu bằng răng sứ đẹp tự nhiên

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng. Cùng với yếu tố thẩm mỹ là khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với sứ Cercon – Zirconia. Loại này có lớp men mềm tương tự như men răng thật, không mài mòn răng thật đối diện và có đặc tính quang học như răng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, trong khi giao tiếp người đối diện cũng không thể phát hiện ra, giúp nụ cười của bạn tự tin hơn.
Không có phương pháp xử lý thẩm mỹ răng nào có thể thay thế được với bọc răng bằng sứ vì nó góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Tại nha khoa Đại Việt đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm (từ nay đến 31/12/2012).
Trọn gói: Răng sứ hợp kim bán quý, cho 2 hàm (16 răng) chỉ với 30.000.000vnd.

Trọn gói: Răng Toàn sứ (không kim loại) thẩm mỹ cao: cho 2 hàm (16 răng) chỉ với 50.000.000vnd.
Đặc biệt : quý khách sẽ được miễn phí chữa tủy trong điều trị
Để đăng ký lịch hẹn khám với Bác sĩ, vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại):
Add: 16-18 Lý Thường Kiệt,P 7, Q 10.
Tel : (08)3.8534.697 – 0907469145.
+Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn hoặc www.nhakhoadaiviet.com.vn
+ Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN