Những cô nàng mang danh ''gái hư'' luôn tạo ra một hào quang và danh tiếng khiến họ trở nên thú vị, độc đáo và được nhiều người ngưỡng mộ. Dưới đây là một số cách và mẹo nhỏ sẽ giúp bạn trở thành một trong số họ.

1. Luôn vui vẻ.
Một ''gái hư'' luôn thích sự vui vẻ. Cô nàng có thể tiệc tùng suốt đêm, say sưa trong những ly rượu, nhưng vẫn có thể tỉnh táo và sẵn sàng cho mọi việc ngày hôm sau. Cô nàng luôn nhận được những lời tán tỉnh dù chỉ bằng nụ cười của mình, và làm cho những chàng trai muốn nhiều hơn từ cô.

Để trở thành một “gái hư”

2. Học cách trở nên thú vị.
Những nàng “gái hư’’ luôn biết cách để cuộc sống trở nên thú vị. Đối với cô nàng, cuộc sống là một trò chơi tàu trượt, và nàng sẽ cháy hết mình với cuộc chơi ấy. Hãy chơi nhảy Bungee, trượt trên những chiếc tàu lượn mạo hiểm hay nhảy dù, bất kể điều gì, hãy chiêm nghiệm mọi thứ.

Để trở thành một “gái hư”

3. Làm mới bản thân và trông thật quyến rũ.
Những “cô gái hư” là một sự cuốn hút không thể cưỡng lại . Cô nàng luôn có vẻ ngoài bắt mắt nhất. Họ là những "nàng búp bê nóng bỏng". Họ biết cách khoe những đường cong cơ thể qua những bước đi. Họ luôn là trung tâm của sự chú ý. Mặc váy ngắn, áo quây, đi xăng đan, trang phục tối màu, quần jean bó, giày cao gót (dù đó là màu sắc khuôn mẫu và an toàn nhưng lại là phong cách cực kỳ ổn) và một chút kiêu ngạo. Không thể phủ nhận sự quyến rũ ở một nàng “gái hư’’.


Để trở thành một “gái hư”

4. Hãy tán tỉnh một cách khôn ngoan.
Nếu muốn bạn hãy tán tỉnh bất cứ ai và tất cả mọi người, chỉ để vui thôi. Các chàng trai sẽ luôn muốn ở cạnh và nói chuyện với bạn, hãy học cách thích thú với sự chú ý từ họ. Nếu bạn quyết định có một mối quan hệ với họ, đừng nói cho mọi người biết. Những tin đồn có thể và sẽ chỉ xoay quanh về bạn. Một “gái hư” luôn biết cách để chúng ở ngoài cuộc. Đừng bận tâm bất cứ điều gì nói về bạn và anh chàng của bạn hay những chàng trai khác, trừ khi mọi việc đi quá xa. Nếu những lời đồn đó đi quá giới hạn, hãy để những cô nàng ấy biết thế nào là một ''gái hư''.

Để trở thành một “gái hư”

5. Là một cô nàng tự tin.
Trên hết, một "gái hư" luôn biết mình cuốn hút và cô ấy có thể làm, nói, và đoạt được bất cứ điều gì cô ấy muốn. Nếu bạn có thể tự đánh giá, hiểu được vẻ đẹp và cá tính của mình, nghĩa là bạn đã sẵn sàng trên con đường đến với sự tự tin. Hãy nhớ rằng: một cô nàng trông sẽ đẹp lên gấp mười lần chỉ với dáng vẻ tự tin của mình. Bước dọc đại sảnh với đầu ngẩng cao, ngực hướng về phía trước, đẩy vai ra sau, mắt hướng thẳng một cách có chủ tâm. Mỉm cười và đón nhận những lời khen ngợi bởi bạn luôn biết rằng lời khen đó là dành cho mình. Bạn không thể mặc một bộ đồ nóng bỏng hoặc dễ thương mà không có thái độ phù hợp với nó.


Để trở thành một “gái hư”

6. Luôn có bạn bè xung quanh.
Tốt nhất là nên có những nhóm bạn thân, để bạn luôn có một vài người bạn khác khi không có những người bạn thân nhất bên cạnh. Khiến họ phải ngưỡng mộ bạn. Cởi mở với mọi người, nhưng đừng quên phải cảnh giác với những kẻ thù ghét bạn, ngay cả việc đi theo con đường giống họ. Có những người bạn của bạn lại là bạn của những kẻ mà bạn không thích, vì vậy họ sẽ cho bạn biết khi người khác nói về bạn hoặc nói điều gì đó không đúng. Bạn không cần phải làm bạn với cô gái nổi tiếng nhất trường, nhưng chắc chắn cô ấy hoặc là một "cô nàng hư”, đẹp, hài hước, hoặc nổi tiếng.

Để trở thành một “gái hư”

7. Học cách tham gia các bữa tiệc.
Bạn cần học cách để vui chơi, nên giữ các quy tắc là KHÔNG dùng chất gây nghiện, hút thuốc lá, và đừng quá thân thiện với đồ uống có cồn. Đừng biến mình thành kẻ vô giá trị, hãy là cô nàng sành điệu, tự tin, và tinh tế.

Để trở thành một “gái hư”

MỘT VÀI MẸO NHỎ:

  • Dù mang danh “gái hư” nhưng cô nàng vẫn nên giữ được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, bởi nếu không mọi người sẽ bắt đầu ghét cô ấy.
  • Đi trước trong mọi xu hướng thời trang, mặc những bộ quần áo, đi những đôi giày sành điệu.
  • Những "gái hư’'' không bao giờ có thời gian cho việc xem xét nội tâm hay những ủ rũ – Họ quá bận rộn cho việc nắm giữ thế giới.
  • ''Gái hư’'' thích những đường viền cổ áo thời thượng, giày cao gót, váy ngắn bó, áo quây, đồ lót gợi cảm. Nhưng họ không mặc lố bịch hay trong những bộ quần áo quá hở hang.


CẢNH BÁO:

  • Đừng quá lả lơi, có quan hệ với nhiều chàng trai, tham gia vào các cuộc cãi vã, lợi dụng hoàn cảnh của người khác, hay quyến rũ mọi chàng trai bạn gặp. Đây là những cách tốt nhất để không là một cô nàng gợi cảm hư hỏng, nhưng là một “gái hư”.
  • Không mặc những bộ đồ quá hở hang, chúng sẽ khiến bạn nổi tiếng theo cách mà bạn không hề muốn.

NHỮNG THỨ BẠN CẦN:

  • Những bộ đồ quyến rũ.
  • Bút kẻ mắt.
  • Trang điểm nhẹ nhàng.

Devilevil (anmacdep.com)