Hiện nay như các bạn đã biết trong giới nghệ sỹ nổi tiếng rất chu trọng vào ngoại hình và ngoại hình như là điều đầu tiên để cho mọi người có cái nhìn tốt về nghệ sỹ đó. Thì hiện nay có 2 người đẹp và cũng là 2 diva nổi tiếng thế giới đó là Jennifer Lopez, Beyonce Knowles họ đều có những thân hình bốc lửa và nổi bật nhất trên thân hình của họ là có vòng 3 đầy gợi cảm, quyến rũ. Vậy làm thế nào để có được 1 thân hình chuẩn và 1 vòng 3 đáng mơ ước đấy ? Thì đây sẽ là câu trả lời và cũng là những cách giúp bạn cải thiện vòng 3 rất hiệu quả mà lại đơn giản.

Những cách giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả ( Phần 1)

1.Những mẹo đơn giản, không tốn kém mà lại rất hiệu quả để có vòng 3 đầy đặn- Các bạn hãy thử sắm cho mình những chiếc quần mặc lót trong ( hay còn gọi là những chiếc quần gen ) với công dụng nâng vòng 3 lên xem sao, những chiếc quần này như là 1 biện pháp "Chữa cháy" cho các chị em không may sở hữu vòng 3 đầy đặn mà lại rất hiệu quả không hề tốn kém. Một lợi ích nữa đó là những bạn nữ nếu có được 1 vòng eo thon gọn thì vòng 3 sẽ càng nổi bật hơn nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu vòng eo hơi quá khổ thì các bạn cùng đừng lo nhé, vòng 3 của các bạn vẫn sẽ được cải thiện nếu mặc những chiếc quần gen này.


Những cách giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả ( Phần 1)

- Chiếc quần jeans mà bạn chọn phải thực sự phù hợp với kích thước cơ thể bạn vì nếu các bạn chọn những chiếc quần quá to, quá rộng vô tình các bạn đã làm mình " xấu " đi trong mắt mọi người cũng như là làm lộ những khuyết điểm mà bạn có và đặc biệt là vòng 3 có phần hơi khiêm tốn của bạn .
- Những chiếc quần jeans skinny hoặc jeggings sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm nổi bật vòng 3, đặc biệt các bạn nên chọn những mẫu quần có túi nhỏ được trang trí tinh tế hoặc thêu đường chỉ sắc nét sẽ làm thu hút mọi ánh nhìn về vòng 3 của bạn. Tránh nên chọn những mẫu quần có túi quá lớn hoặc không có túi ở phần sau mông.
- Các bạn nữ sở hữu một vòng eo thon gọn thì hãy sắm những chiếc quần jeans cạp cao vào trong tủ đồ của mình nhé vì dáng quần cạp cao khi mặc vào sẽ tôn lên được vòng eo của các bạn cũng như làm cho vòng 3 trông lớn hơn.
- Tránh chọn những chiếc quần tối màu, nó sẽ làm cho đôi chân và phần sau của bạn trông nhỏ hơn rất nhiều và đặc biết là khi bạn đang kết hợp với 1 chiếc áo sáng màu. Thay vào đó các bạn nên chọn những chiếc quần jeans sáng màu ( như xanh nhạt hoặc màu trắng )


Những cách giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả ( Phần 1)

- Hãy sắm cho mình những đôi giày cao gót bạn nhé vì khi đi giày cao gót cột sống của bạn được thay đổi 1 cách tự nhiên,sẽ có thay đổi tư thế đứng thẳng và khi đó phần ngực sẽ căng lên , phần mông sẽ đầy đặn hơn. Nhưng tránh lạm dụng và đi giày cao gót quá nhiều vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn như ảnh hưởng đến xương khớp, đi nhiều sẽ làm tỷ trọng cơ thể dồn vào bàn chân khiến bàn chân bị biến dạng.

Những cách giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả ( Phần 1)

- Thay đổi cách đi đứng của bạn là 1 phần rất quan trọng trong việc làm nổi bật vòng 3 . Khi bạn có đi giày cao gót hay không thì hãy tập cho mình thói quen đi thẳng vai và hơi cong lưng dưới xuống 1 chút , điều này không chỉ giúp phần mông bạn đầy đặn hơn mà còn làm phần ngực bạn căng tràn hơn.


Những cách giúp bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả ( Phần 1)

namzihu (anmacdep.com)