Là một người phụ nữ thì điều đầu tiền họ luôn lo ngại và phải đau đầu đó là cân nặng cơ thể của họ . Vì những người phụ nữ không thon thả hay có cân nặng hơi quá " khổ " thì thường mất tin tự trước mọi người , họ sống khép mình với đám đông và hơn thế nữa là họ luôn xấu hổ về bản thân của mình. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng những người thon gọn họ có sự quyến rũ riêng của họ còn những người có bề ngoài " ú " họ cũng có những sự quyến rũ của riêng họ. Cho nên các bạn không phải xấu hổ hay tự ti về bản thân mình mà hãy tự tin tìm cho mình những phong cách riêng để chứng tỏ rằng những cô nàng " ú " không hề thua kém những cô nàng mảnh khảnh đâu nhé.

Bí quyết giúp cho những cô nàng hơi " ú "  trở nên quyến rũ hơn

Đừng nên chọn những quần áo lòe loẹt , hình thù quá nhiều , rộng thùng thình để che giấu thân hình có phần " mập mạp " của mình.Thật sự quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm nhé bởi vì chúng chỉ làm cho các bạn trông mập hơn mà thôi.Các bạn hãy tìm cho mình phong cách riêng nhé, đừng nghĩ rằng mình mập là sẽ chẳng có những bộ cánh xinh đẹp dành riêng cho mình . Hãy chọn những bộ cánh thật sự phù hợp với thân hình cũng như xác định được những điểm nổi bật trên cơ thể mình từ đó sẽ chọn được bộ quần áo ưng ý và " chuẩn " nhất với bạn.

1. Trang phục dành cho những cô bạn " ú ".
- Các bạn nên chọn những chiếc áo không tay dáng suông vừa và hơi ôm ở phần cúp ngực được trang trí đơn giản , đây là một lựa chọn thích hợp cho các cô nàng " quá khổ " vừa hợp mốt và cũng rất dễ phối đồ nữa . Hiện nay mẫu áo này thường xuất hiện trong những trang phục thường ngày của các chị em.

Bí quyết giúp cho những cô nàng hơi " ú "  trở nên quyến rũ hơn

- Một vài gợi ý về mẫu áo để chị em lựa chọn đó là những chiếc áo dài qua hông, một lựa chọn không hề tồi đâu nhé. Giúp che những khuyết điểm về phần bụng và eo của các nàng.

Bí quyết giúp cho những cô nàng hơi " ú "  trở nên quyến rũ hơn

- Những chiếc quần cũng làm các chị em " quá khổ " phải đau đầu lựa chọn . Đối với những cô nàng có 1 vòng eo " bánh mỳ " và phần trên bị " ú " thì nên chọn những chiếc quần jeans skinny khi kết hợp với những chiếc áo suông dài vừa phải sẽ rất thích hợp đấy.

Bí quyết giúp cho những cô nàng hơi " ú "  trở nên quyến rũ hơn

- Với những bạn gái có phần hông to và đôi chân quá cỡ thì nên chọn những chiếc quần dáng suông hoặc bó gấu để trông vừa thời trang mà lại che đi được khuyết điểm này.

2. Tóc và phụ kiện
- Những cô nàng béo nên chọn những mái tóc dài thay vì để kiểu tóc được cắt ngắn cụt ngủn sẽ lộ khuyết điểm mặt to,bất đối xứng với cơ thể của mình . Thay vào đó hãy để những kiểu tóc dài được cắt tia đuổi nhau hoặc làm xoăn nhẹ sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn

- Các bạn cũng nên thêm vào tủ đồ của mình những đôi giày cao gót để có thể " ăn gian " chiều cao cũng như làm đôi chân bạn sẽ dài ra rất nhiều,trông sẽ bớt nặng nề hơn bởi vẻ ngoài mập mạp mà thay vào đó sẽ thon thả và quyến rũ hơn.

Bí quyết giúp cho những cô nàng hơi " ú "  trở nên quyến rũ hơn

** Lưu ý:
- Nên đơn giản hơn với trang phục mình đang mặc không lòe loẹt,hình thù,không nên có quá nhiều phụ kiện đi kèm với bộ trang phục mà chỉ nên có từ 1 đến 2 phụ kiện
- Khi make-ups nên làm nổi bật đôi mắt của bạn với bút kẻ mắt và mascara. make-ups những phần còn lại 1 cách tự nhiên nhất và phù hợp với màu da của bạn.
- Hãy yêu những gì mà thân hình của bạn có, đừng nên quá xấu hổ hay mất tự tin vì nó . Chỉ khi bạn biết quý trọng, biết yêu bản thân thì mới có thể phát huy được những gì nổi bật nhất trên cơ thể bạn.


* Chúc các bạn gái có hơi " ú " tìm được phong cách riêng và hãy tự tin vào bản thân của mình nhé. Tự các bạn đều có thể làm cho mình trở nên quyến rũ hơn rất nhiều *

namzihu( anmacdep.com)