Mấy hôm nay lượng khách đến mua quần áo thu đông cho trẻ tăng đáng kể do thời tiết đã chuyển mùa rõ rệt. Sau đây là những bí quyết giúp bạn chọn được một trang phục phù hợp nhất cho bé nhà mình đón mùa mới.

Cách chọn quần áo trẻ em mùa thu đông

Quần áo trẻ em thu đông ấm áp

Khi mua quần áo trẻ em thu đông, các mẹ nên chọn quần áo dày hơn bình thường. Với trẻ dưới 5 tuổi, bố mẹ nên mua các loại áo cotton có cài khuy ở vai để tiện tháo ra cởi vào.

Các kiểu dáng quần áo trẻ em được ưa chuộng nhất trong mùa này là áo khoác (áo gió, nỉ) mỏng, áo ghi lê, áo dài quá mông, quần legging, áo tay dài…Các mẫu quần jean, thô, quần giả jean cũng được các mẹ lựa chọn cho con. Những thiết kế này dành cho trẻ nhỏ có chất liệu mềm, mỏng không như cửa người lớn. Ngoài ra, quần chun, có dây rút rất tiện lợi cho trẻ.

Vào mùa này, thời tiết cũng không quá lạnh nên các mẹ thực sự chưa cần thiết mua áo len, áo phao cho con. Thay vào đó nên là những bộ đồ cotton có xuất xứ trong nước, chất liệu tốt, giá cả phải chăng. Hãy chọn những bộ đồ cotton có độ dày vừa phải. Đối với áo nên mua loại tay dài, cổ cao 3 phân, áo bo gấu để tránh bị gió lùa:


Cách chọn quần áo trẻ em thu đông

1. Áo dài tay: Có thể có cổ, cao khoảng 3 phân (không nên mua áo cổ gấp trong mùa này kẻo trẻ bị nóng). Tay áo nên chọn loại bo gấu để tránh bị gió lùa.

2. Áo ghi lê: Có nhiều chất liệu cho các mẹ lựa chọn từ áo ghi lê bằng cotton, len, thô, jean hay vải dày. Khoác một chiếc áo ghi lê bên ngoài đen lại cho trẻ sự năng động, thoải mái, ấm áp, rất tiện lợi để trẻ cởi ra khoác vào.

3. Áo khoác mỏng: Áo gió, áo nỉ mang lại cho trẻ dáng thể thao, lại chống lạnh vào sáng sớm, chiều muộn......

xem tiếp phần sau tại trang http://thoitrangtreemonline.com

thời trang trẻ em