Nhiều người phụ nữ luôn luôn đau đầu và lo lắng về những vấn đề như là thân hình của mình có bị béo không, mình có lên cân không hay là xấu hổ vì mình có phần " to " hơn những cô nàng khác. Nhưng các bạn hãy nhớ nhé không phải là cứ " to " và " béo " hơn những bạn xung quanh là mình không quyến rũ, mình không dễ thương đâu mà trái lại là nhìn bạn trông sẽ có sức sống hơn những cô bạn gầy guộc. Bạn hãy thúc đẩy mình bằng niềm tin của chính bạn nhé. Sau đây sẽ là 1 số lời khuyên dành cho các bạn đang còn lo lắng về thân hình của mình nhé.

Bí quyết giúp cho những cô nàng tự tin về "đường cong" của mình

1. Hãy luôn tự tin vào bản thân của mình nhé vì sự tin tưởng là chìa khóa cho việc bạn muốn nhìn nhận con người của mình thế nào . Dù có một thân hình chưa được " mi nhon " cho lắm thì các bạn cũng nên tự khuyến khích bản thân mình khi đứng trước gương nhé . Ví dụ như : " Chân của mình hôm nay thật thon thả " tự khuyến khích bản thân vào mỗi buổi sáng cũng sẽ cho bạn sự tự tin để bước vào 1 ngày mới đấy.

Bí quyết giúp cho những cô nàng tự tin về "đường cong" của mình

2. Đừng bao giờ so sánh mình với người khác. Hãy tạo cho mình một lập trường vững chắc nhé, mọi ý kiến hay những cái nhìn đối với những cô nàng mi nhon hơn chỉ là để tham khảo thôi. Nếu bạn có những cô bạn mi nhon hơn mình thì cũng đừng ngại tiếp xúc với họ nhé, bạn " to lớn " hơn họ không có nghĩa là bạn sẽ không chơi được với họ hay phải xấu hổ với họ. Trái lại là hãy thể hiện bản thân để cho mọi người biết con người bạn thế nào chứ không phải quan trọng về vẻ bề ngoài. Hãy luôn vui vẻ với bạn bè của bạn nhé.

Bí quyết giúp cho những cô nàng tự tin về "đường cong" của mình

3. Bạn không có thân hình mi nhon không có nghĩa là bạn phải nhịn ăn để có được 1 thân hình thon thả, thay vào đó bạn hãy đi tập thể dục và tìm hiểu những thực đơn ăn kiêng phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn ra ngoài đi ăn thì nên rủ bạn bè đi cùng vì khi đi cùng bạn bè, bạn sẽ tự giác có những điểm dừng trong ăn uống. Cho nên đừng lo sợ nhé, vẫn có thể đi ăn uống vui vẻ với bạn bè mà không sợ béo

Bí quyết giúp cho những cô nàng tự tin về "đường cong" của mình

4. Hãy luôn tự nhắc nhở và khuyến khích bản thân rằng mình thực sự rất quyến rũ và sexy. Bạn không phải lo lắng về vẻ bề ngoài của mình, những người phụ nữ có thân hình " to, cao " thường quyến rũ hơn những cô nàng gầy guộc trông rất thiếu sức sống. Luôn ghi nhớ những điều đó nhé, vì nó sẽ làm cho bạn bớt căng thẳng khi chọn cho mình những phong cách quần áo phù hợp với thân hình của bạn.

Bí quyết giúp cho những cô nàng tự tin về "đường cong" của mình

5. Nếu tự ý thức được về những đường cong của mình thì bạn sẽ tìm cho mình được những bộ trang phục phù hợp. Tránh chọn những bộ quần áo màu sắc sặc sỡ mà thay vào đó là màu đen,màu kem,màu xám,màu đỏ. Nhưng đừng mặc nguyên 1 " cây " đen ra ngoài nhé trừ khi bạn đi vào buổi tối còn không bạn có thể kết hợp màu đen và đỏ trông sẽ rất hòa hợp và bắt mắt. Tránh quá nhiều phụ kiện lằng nhằng trên trang phục bạn nhé thay vào đó là có thể chọn 1 chiếc vòng cổ để làm điểm nhấn cho phần ngực của bạn nhé.

Bí quyết giúp cho những cô nàng tự tin về "đường cong" của mình

** Lưu ý :
- Luôn mỉm cười nhé vì khi bạn cười trông khuôn mặt bạn sẽ tươi tắn hơn , trông bạn sẽ rất rạng rỡ bất kể là bạn có khuôn mặt hay thân hình như thế nào. nhưng tránh đừng lạm dụng nụ cười quá vì không bạn sẽ làm người khác sợ đấy
- Những người phụ nữ đẹp, phụ nữ xinh thường hay tự tin vào bản thân mình cho nên bạn hãy tự tin lên nhé bạn sẽ trở thành một người phụ nữ có sự quyến rũ riêng
- Khi chọn quần áo đừng bao giờ nên mặc những bộ quá rộng thùng thình hay quá chật , chúng không chỉ làm bạn xấu đi trong mắt người khác mà còn để lộ những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Tốt hơn hết hãy chọn những bộ cánh lung linh mà lại phù hợp với số đo thân hình của bạn nhé.


namzihu(anmacdep.com)