Thời trang nam, đặc biệt là phụ kiện nam, không chỉ còn phổ biến với các xu hướng giầy nữa, trong nhiều năm trở lại đây và đặc biệt là trong năm 2013 này, sandal với phái nữ đã trở nên quá thịnh hành và xuất hiện nhiều trong thời trang, thì xu hướng sandal dành cho nam bắt đầu ra đời với những sáng tạo và thiết kế độc đáo.
Dưới đây là một trong số những thiết kế sandal cho nam ấn tượng trong năm 2013.
Với ý tưởng lấy từ các chiến binh, vị vua thời đại cổ đại ở Hy Lạp và La Mã, những thiết kế sandal năm nay đem lại sự mới lạ, khỏe khoắn cho nam giới

Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!

Với sự đa dạng trong thiết kế cũng như chất liệu sản xuất từ da, cao su với thiết kế dây đa dạng, từ quai sau, tới dây chằng và hình họa tiết trong xu hướng năm nay, đã khiến những thiết kế sandal này có một chỗ đứng mới trong xu hướng phụ kiện cho nam năm nay.

Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!
Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!

Và chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trong những ngày ẩm ướt và những ngày dạo biển đầy thú vị phải không nhỉ?

Sandal: Cảm hứng dội từ cổ đại!

Hơn nữa, với sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế như thế này, bạn cũng có thể dễ dàng mix chúng với những trang phục phù hợp với mình, thậm chí là streetstyle và những buổi dã ngoại tuyệt vời đó, đặc biệt là trong những chuyến du lịch nhé!

Anmacdep.com theo mensfashionmagazine.co.uk