Làm đẹp an toàn với mỹ phẩm Khánh Vân
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Mỹ phẩm Khánh Vân được thành lập vào tháng 5/2004, ngay từ những bước đầu phát triển, Mỹ phẩm Khánh Vân luôn mong muốn mang sứ mệnh làm đẹp đến cho các chị em và gia đình.

Làm đẹp an toàn với mỹ phẩm Khánh Vân

Qua 9 năm phát triển và nỗ lực không ngừng, Mỹ phẩm Khánh Vân đã tập trung vào việc đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm trọng tâm định hướng phát triển, xây dựng văn hóa bán hàng hiện đại, chuyên nghiệp và giàu nhân văn.
Bằng 5 tiêu chí: chất lượng, mẫu mã, giá cả, hậu mãi, thông tin dịch vụ. Mới đây ngày 11/11/2012 Mỹ phẩm Khánh Vân vinh dự được Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam chứng nhận: Sản Phẩm Dịch vụ Mỹ Phẩm Khánh Vân đạt TOP 50 Sản Phẩm Dịch Vụ Tin Cậy Vì Người Tiêu Dùng.

Làm đẹp an toàn với mỹ phẩm Khánh Vân

Mỹ phẩm Khánh Vân kinh doanh hơn 10.000 mặt hàng chuyên ngành hóa mỹ phẩm, là nơi hội tụ lượng hàng hóa phong phú và đa dạng, được bày biện khoa học trên diện tích 200m2 và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu chăm sóc bản thân của chị em phụ nữ và gia đình luôn được đáp ứng đầy đủ.

Các sản phẩm do Mỹ phẩm Khánh Vân cung cấp gồm có:
- Nhóm hàng tiêu dùng: bột giặt, xà phòng, nước xả vải, tẩy rửa vệ sinh, bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng…
- Nhóm hàng chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể: sữa tắm, dưỡng thể, thuốc nhuộm tóc, dầu gội, dầu xả, hấp tóc, đồ dưỡng tóc và tạo kiểu… sử dụng cho gia đình và tại các spa, salon tóc chuyên nghiệp.
- Nhóm hàng mỹ phẩm: các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc, phục hồi và chống lão hóa. Các sản phẩm làm đẹp: son, phấn, kem lót, kem nền, mascara…
- Nhóm hàng nước hoa: nước hoa, gel tắm, dưỡng thể, lăn xịt khử mùi…
- Nhóm hàng phụ kiện: máy uốn, máy sấy, máy là, dụng cụ chăm sóc tóc, móng…

Mỹ phẩm Khánh Vân thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm luôn được chiết khấu trực tiếp trên giá bán lẻ theo quy định của hãng phân phối hoặc được tặng các phần quà thiết thực và giá trị:
Toni&Guy - Davines - UNA Rolland - OWAY Rolland - L'oreal - Gold Well - Live Gain - Affinage - Vivitone - Fanola - Fudge - Inebrya – Obsidian– C:HEKO – Lakme – TIGI – Chihtsai - Yunsey… được chiết khấu trực tiếp 20-40%.
- Mua phấn mắt được tặng Mascara
- Mua phấn nền được tặng phấn má hoặc phấn nén
- Mua Mascara được tặng kẹp mi
- Mua nước hoa hồng được tặng sữa rửa mặt hoặc sữa dưỡng da
- Mua son được tặng son dưỡng môi
- Mua kem dưỡng da được tặng kem dưỡng tay
- Nhiều bộ sản phẩm dưỡng da được chiết khấu trực tiếp lên đến 40%
Không chỉ cung cấp, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất mà Mỹ phẩm Khánh Vân còn chung tay đóng góp cho xã hội bằng những hành động rất cao đẹp như: Trực tiếp tham gia cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại Can Lộc - Hà Tĩnh với trên 5 tấn lương thực, thực phẩm, sách vở và đồ tiêu dùng thiết yếu.

Làm đẹp an toàn với mỹ phẩm Khánh Vân

Phối hợp với Phòng Cảnh sát 113 Công an Hà Nội tham gia tặng quần áo, chăn màn… cho bà con dân tộc vùng lũ Quảng Bình.

Làm đẹp an toàn với mỹ phẩm Khánh Vân

Đem niềm vui Tết đến với người già và trẻ em cơ nhỡ ở chùa Bồ Đề. Thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Những đóng góp thiết thực và kịp thời của Mỹ phẩm Khánh Vân đã phần nào hỗ trợ được biết bao nhiêu người gặp hoàn cảnh trong lúc hiểm nghèo. Song song với việc phát triển kinh doanh, tạo thêm công ăn việc làm, lãnh đạo và tập thể nhân viên Mỹ phẩm Khánh Vân luôn tâm niệm sứ mệnh chung tay giúp đỡ những con người đang cần lắm những tấm lòng yêu thương, sẻ chia của cộng đồng xã hội.

Làm đẹp an toàn với mỹ phẩm Khánh Vân

Nhằm phục vụ khách hàng được tốt và thuận tiện hơn, bên cạnh 3 showroom và trang mua sắm trực tuyến http://myphamkhanhvan.vn hiện có, sáng ngày 14/11/2012 Mỹ Phẩm Khánh Vân khai trương thêm showroom thứ 4 tại địa chỉ 36 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.
Luôn luôn cầu thị để trưởng thành và phát triển, Mỹ phẩm Khánh Vân luôn lắng nghe những đóng góp quý báu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình qua đường dây nóng: 04.38464234
Shop Mỹ phẩm Khánh Vân
Địa chỉ: 57 Núi Trúc, Hà Nội - (04) 38464234
108A3 Thành Công, Hà Nội - ( 04) 37367022
99 Đội Cấn, Hà Nội - (04) 37228364
36 Giang Văn Minh, Hà Nội - (04) 37228479
Email: support@myphamkhanhvan.vn
http://myphamkhanhvan.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN