Bí kíp đẹp da cho tuổi trung niên
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Tôi năm nay đã 45 tuổi, cái tuổi mà với nhiều chị em đã ‘toan về già”, nhưng người thân và đồng nghiệp vẫn bảo trông tôi trẻ hơn nhiều so với tuổi. Tôi cũng tự thấy mình vẫn còn trẻ trung. Mọi người thường hỏi tôi có bí quyết gì không? Thực ra thì không có bí quyết nào cả mà chỉ có một số điều nho nhỏ xin chia sẻ cùng các bạn. Qua tìm hiểu sách báo và các chuyên gia tôi đã tổng hợp các ý kiến và đề ra cho mình rồi kiên trì thực hiện một vài nguyên tắc như sau:
1. Duy trì cuộc sống vui vẻ: Tôi tin rằng ai cũng gặp phải khó khăn, áp lực trong cuộc sống nhưng tôi cố gắng tư duy tích cực với mọi việc để tinh thần được vui vẻ, sảng khoái.
2. Ăn đủ, ngủ đủ: Ăn đủ dinh dưỡng, đủ chất và nhất là phải duy trì được giấc ngủ sâu và đủ giấc.
3. Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục giúp ta có được sức khỏe tốt, phòng chống bệnh tật và ngủ tốt. Không cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần 30-45 phút mỗi ngày là đủ để tập luyện vài môn thể thao nhẹ nhàng. Tôi quyết định chọn phương pháp đi bộ 45 phút mỗi ngày. Đi bộ giúp tôi rèn luyện sức khỏe và thư thái.
4. Trang điểm nhẹ nhàng: Trang điểm nhẹ giúp tôi tự tin và quyết rũ hơn. Đừng ngần ngại khi bắt đầu trang điểm, mọi người sẽ chú ý đến bạn hơn khi bạn trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp.
5. Sử dụng DermaDivine (Đơ-ma-đi-vai): Có lẽ đây là bí mật tạo nên sự khác biệt. Cách đây 4 năm, trong một lần tham dự hội chợ chuyên ngành y dược, tôi được giới thiệu mặt hàng DermaDivine, một sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. DermaDivine với hoạt chất là collagen Hydro-fix giúp ta duy trì làn da săn chắc, tăng khả năng đàn hồi cho da chống lại nếp nhăn da, tăng giữ ẩm cho da, tóc và móng.

Bí kíp đẹp da cho tuổi trung niên

Sau khoảng hai tháng sử dụng DermaDivine làn da của tôi được cải thiện rõ rệt, nếp nhăn ít đi, mờ hơn, tóc mượt mà hơn. Gặp bạn bè, ai cũng khen là trông tôi trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ hơn. Nhiều người bảo trông tôi đẹp mặn mà, đằm thắm hơn trước đây. Với tôi, điều đó thật tuyệt. Tôi vẫn duy trì việc sử dụng DermaDivine hàng ngày, đó là bí mật nhỏ của tôi. Hy vọng đây cũng là một gợi ý giúp các bạn có được lựa chọn thông minh cho mình. Các bạn có thể hỏi về DermaDivine tại các nhà thuốc hay truy cập trang web tại đại chỉ: www.webyte.vn
Nguyễn Lê Thiên Hương (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội)

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN