+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  47
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 14 lần

  Những mẹo mặc đồ để bạn cao hơn

  Đối với nam giới và phụ nữ mong muốn trông cao giống như một giấc mơ không thể chạm tay đến được. Khi bạn không thể thay đổi vóc dáng mà thiên nhiên đã ban tặng cho bạn, thì quần áo phù hợp và các phụ kiện thực sự có thể giúp bạn nhìn có vẻ cao hơn. Trang phục kẻ sọc, màu lạnh, gọn gàng, phù hợp, những chi tiết may có thể tạo ra ảo giác về chiều cao cho cơ thể bạn.

  Những mẹo mặc đồ để bạn cao hơn

  I/ Tư vấn:

  1. Mặc trang phục kẻ sọc và tránh kẻ ngang hoặc in ngang. Bạn nên suy nghĩ về những đường sọc nhỏ trên vải, những nếp gấp, và khoá kéo thẳng. Trang phục kẻ sọc sẽ làm cho mắt nhìn từ trên xuống tạo ra cảm giác bạn cao hơn (thu nhỏ bề ngang của bạn và kéo dài chiều cao của bạn hơn). Trang phục kẻ ngang làm cho mắt nhìn từ bên này sang bên kia sẽ làm cho bề ngang của bạn có vẻ to hơn, chiều cao của bạn lại thấp hơn.

  2. Màu sắc trang phục phù hợp với màu da của bạn hoặc chọn trang phục một màu. Trang phục có nhiều màu sắc khác nhau sẽ phân chia cơ thể thành nhiều phần riêng biệt làm cho bạn thấp đi. Trang phục một màu sắc, hoặc phù hợp với màu da của bạn sẽ tạo ra một sự vững chắc cho mắt của người quan sát làm cho họ có ảo giác về chiều cao của bạn.

  3. Gắn bó với màu lạnh và các mẫu nhỏ. Mẫu lớn có xu hướng áp đảo và làm lùn người, đặc biệt là người có thân hình nhỏ bé. Màu lạnh và hoa văn nhỏ tạo ra cái nhìn thú vị mà không làm giảm chiều cao của người mặc.

  4. Tránh mặc quần áo rộng thùng thình. Người mặc quần áo rộng qua hoặc hàng may quá khổ sẽ làm cho bạn bị biến mất trong chính bộ quần áo của mình, có thể làm cho họ có vẻ béo hơn và lùn đi so với thực tế.

  II/ Lời khuyên dành cho phụ nữ

  1. Có mái tóc ngắn. Mái tóc dài có thể cho phụ nữ thấp hơn. Một kiểu tóc ngắn trên vai sẽ tạo ra ảo giác bạn cao hơn .

  2. Hãy buộc tóc gọn gàng. Nếu bạn thích mái tóc dài, bạn nên buộc cao tóc lên, búi tóc cao gọn gàng. Điều này sẽ làm cho bạn cao hơn một chút. Và đừng để bạn chết chìm trong mái tóc dài của chính mình nhé !

  3. Tạo lớp tóc hoặc nhuộm màu highlight phù hợp. Mái tóc dài thẳng chỉ có một lớp tóc duy nhất sẽ làm giảm chiều cao của bạn. Hãy thêm các lớp tóc hay nhuộm highlight để mái tóc bạn nổi bật hơn phá vỡ sự đơn điệu của mái tóc dài.

  4. Đi giày cao gót. Bạn nên chọn cho mình những đôi giày cao gót để tăng chiều cao cho dù đó là những đôi giày gót cao 3 cm, 5 cm ,… hay 10 cm thì chúng đều giúp bạn cao hơn. Nên chọn những đôi giày có gót thanh mảnh không nên chọn những đôi có gót dầy hoặc đế xuồng vì chúng sẽ làm cho bạn trở nên nặng nề và thấp hơn.

  5. Gắn bó với giày hở mũi hoặc dép. Cho thấy người khác thấy nhiều da hơn trên chân của bạn là một cách đơn giản để tăng chiều cao của bạn. Da như một thông báo đến mắt của người quan sát tạo ra ảo giác với người đó là chân của bạn có vẻ dài hơn, làm cho bạn nhìn cao hơn.

  6. Tránh mang giày có dây đai ở mắt cá chân. Quai mắt cá chân cắt chân của bạn là một đường ngang ở phía trên của bàn chân, giảm độ dài của chân bạn làm cho bạn thấp hơn.

  7. Mặc áo có đường viền cổ dọc và sâu (cổ áo hình chữ V). Một chiếc áo cổ chữ V sẽ làm mắt nhìn từ trên xuống tạo ra ảo giác cao hơn. Còn cổ thuyền sẽ làm bạn thấp hơn.

  8. Rút ngắn gấu váy của bạn.
  Một gấu mà dừng lại ở đầu gối hoặc trên đầu gối sẽ làm cho người phụ nữ cao hơn thực tế vì nó làm cho đôi chân bạn có vẻ dài hơn.

  9. Gắn bó với váy và quần làm cho đôi chân của bạn trông cân đối. Ví dụ như: váy chữ A và quần jeans bó. Váy chữ A rộng ở phần chân váy sẽ tạo ra sự cân đối cho cơ thể bạn. Còn quần jeans bó sẽ làm cho phần trên cơ thể bạn có vẻ nặng nề hơn, chân bạn nhìn ngắn hơn

  10. Mặc quần hoặc váy cùng màu với đôi giày của bạn. Nếu bạn mặc váy thì nên đi một đôi giày nude. Ngoài ra, nếu bạn mặc quần jean tối màu hay quần vải màu đen, hãy đi giày màu đen. Giữ đôi giày của bạn và quần hoặc váy trong phạm vi cùng một màu sắc làm cho mắt khó phân biệt nơi bắt đầu và kết thúc chân của bạn làm chân bạn trông dài hơn.

  11. Mặc quần hoặc váy cạp cao. Mắt giả định rằng chân bắt đầu ở vòng eo. Vì vậy cạp cao sẽ làm cho eo của bạn ở vị trí cao hơn giúp đôi chân của bạn trông dài hơn. Vì lý do này, bạn nên tránh quần cạp thấp tầng vì nó làm đôi chân của bạn trông ngắn hơn.

  12. Hãy chọn thắt lưng có bản nhỏ. Một chiếc thắt lưng bạn nhỏ sẽ kéo dài đôi chân đôi chân của bạn. Còn chiếc thắt lưng bản to sẽ tạo ra một đường ngang rõ rệt phân chia cơ thể bạn ró ràng hơn làm cho bạn nhìn béo và thấp hơn.

  13. Lựa chọn phụ kiên thật kỹ. Bạn hãy thử một chiếc khăn dài và vòng cổ dài, chúng sẽ tạo ra những đường kẻ sọc mang lại ảo giác cao hơn cho bạn.

  14. Tránh túi quá khổ. Túi to quá khổ, cồng kềnh và các tui đeo ở hông làm hông của bạn to hơn. Vì vậy bạn hãy chọn những chiếc túi nhỏ và có quai nhỏ sẽ làm bạn cao hơn.

  III/ Lời khuyên cho nam giới

  1. Tăng độ cao cho mái tóc của bạn. Cắt tỉa tóc hai bên tai gọn gàng, nhưng để lại nhiều tóc trên đầu. Điều này sẽ làm chiều cao của bạn tăng thêm vài cm. Thủ thuật này có hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng gel tạo kiểu tóc.

  2. Hãy xem xét việc chèn thêm gót trong đôi giày của bạn . Chèn thêm gót bên trong giày của bạn làm cho chân bạn dài thêm vài cm. Nhưng tránh việc chèn thêm gót giày khi bạn cho mọi người xem đôi giày của mình hoặc giày của bạn là giày tăng chiều cao.

  3. Hãy thử một đôi giày có gót vừa phải. Có một số người lựa chọn giày có gót cao nửa inch nhưng bạn nên cẩn thẩn lực chọn đôi giày phù hợp. Tốt nhất bạn hãy chọn những đôi giày lười phong cách hay những đôi giày đen.

  4. Mặc áo khoác phù hợp. Nói chung, áo khoác có vai áo được độn lên sẽ tạo ra những áo giác về chiều cao của bạn, làm bạn cao hơn. Những chiếc áo khoác có đường viền áo bằng với cổ tay áo sẽ làm cho đôi chân bạn dài hơn

  5. Hãy thử một chiếc cà vạt bản nhỏ. Một chiếc cà vạt bản nhỏ tạo nên một đường thẳng đứng mỏng thu hút mắt lên và xuống. Cà vạt bản to sẽ làm cho bạn béo hơn làm giảm hiệu quả của thủ thuật này.

  6. Lựa chọn áo có cổ tay rộng vừa phải và chiều rộng của cổ tay vừa phải không nhỏ quá. Một người đàn ông cao thường mặc một chiếc áo khoác phù hợp để lộ nửa inch cổ tay áo sơ mi ra ngoài áo jacket. Đường ngang hẹp làm cho cánh tay của bạn trông dài hơn. Tương tự như vậy, nếp gấp hẹp dọc theo cổ áo sẽ làm bạn cao hơn.

  7. Chọn áo sơ mi giản dị và ngắn nhưng không được quá ngắn. Áo sơ mi ngắn làm chân bạn dài hơn tạo cảm giác cao hơn. Hãy chọn áo sơ mi có chiều dài đến ngón tay cài của bạn nhé.

  8. Bạn nên may quần có độ dài đến dây giày của bạn. Quần quá dài sẽ làm người khác chú ý đến dáng người thấp bé của bạn vì chúng sẽ tích tụ vải thừa ở cổ chân làm chân của bạn ngắn hơn. Quần tây và quần jeans nên có gấu quần chạm đến dây giày của bạn là tốt nhất.

  9. Mặc quần có cạp cao đến eo của bạn. Quần jean tụt làm cho đôi chân của bạn trông to béo và lùn mập. Hãy mặc quần có cạp đến eo của bạn sẽ tăng độ dài của chân.

  10. Quần màu tối. Màu tối vừa có tác dụng giảm béo vừa làm cho đôi chân của bạn trông gầy và dài.

  11. Mặc áo có chi tiết cao hơn. Một chiếc áo có túi vuông hoặc sơ mi giản dị với cầu vai và túi áo ở trên sẽ tạo cảm giác bạn cao hơn.

  12. Tránh thu hút sự chú ý để tay chân của bạn khi bạn mặc quần short và áo sơ mi tay ngắn. Với Người đàn ông thấp thì chân tay của họ ngắn vì vậy khi bạn mặc quần short và áo sơ mi ngắn tay sẽ làm lộ nhược điểm của mình. Chỉ nên mặc chúng khi trời quá nóng.

  IV/ Video


  V/ Mẹo

  Duy trì tư thế tốt ngay cả khi bạn ngồi. Hãy chắc chắn rằng lưng của bạn được ép chặt với ghế.

  Đứng thẳng. Với tư thế này có thể làm cho bạn cao thêm vài inch.

  Hãy giữ cân nặng phù hợp. Chúng ta thấy rằng người gầy hoặc có cân nặng phù hợp nhìn sẽ cao hơn những người béo. Và khi đứng họ sẽ tạo ra một đường thẳng đứng làm cho họ cao hơn người béo.

  Đặc biệt là nếu bạn là nam giới, hãy tăng độ cao của mái tóc.

  hoanganh88(anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi hoanganh88, ngày 25-08-2013 lúc 04:46 PM.

  Chia sẽ & Bình luận: