+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Sự lịch lãm, sang trọng của đồng hồ Daniel Wellington :)

  Cuối cùng thì thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ Daniel Wellington cũng cho ra mắt BST đồng hồ mới trong năm 2013 này với thiết kế tinh tế, sang trọng và đầy nam tính tại vương quốc Anh. Vẫn giữ nguyên vẻ đẹp trong thiết kế của vùng Scandinavin của những thiết kế rất nhỏ.

  Vẫn là thiết kế đơn giản với mặt đồng hồ bằng bạc và vàng, cùng với thiết kế dây đã được thiết kế và thay đổi về màu sắc và kiểu dáng. Sự đa dạng trong màu sắc của dây đồng hồ sẽ là một bước tiến lợi thế hơn so với những thiết kế dây cổ điển, tạo ra sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng - được gọi là dây Nato.

  Thêm vào đó, mặt đồng hồ cũng được thiết kế nhỏ gọn, mỏng hơn cùng với nhữn nét vạch tượng trưng thay vì những thiết kế số theo lối truyền thống và tên thương hiệu cũng được thiết kế đặt trên mặt của đồng hồ.

  Thiết kế dây Neo: Nguồn gốc xuất phát từ hải quân Anh, khi những người thủy thủ sử dụng những dây nilon này trong quá trình lặn dưới biển.

  Sự đa dạng trong màu sắc của dây: Đem lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng từ màu sắ cổ điển như: xanh navy, đỏ, trắng được kết hợp với nhau. Và hơn nữa, những sợi dây đeo này có thể hoàn toàn thay thế được cho nhau, nên sẽ tạo ra những sản phẩm kết hợp độc đáo từ sự ưu thích của bạn đó:

  Sự lịch lãm, sang trọng của đồng hồ Daniel Wellington :)
  Còn nếu bạn ưa thích sự cổ điển và lịch lãm, thì những thiết kế dây da luôn dành cho bạn, hãng cũng đã thiết kế những mẫu dây da mới cho năm nay mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thay vì kiểu dáng lịch lãm và có phần thể thao cổ điển của loại dây Neon trên đó:

  Sự lịch lãm, sang trọng của đồng hồ Daniel Wellington :)

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  15
  Cảm ơn
  11
  Được cảm ơn 7 lần
  Những kiểu đồng hồ kiểu này nhìn khá lịch lãm, đẹp, phối với áo sơ mi, quần tay và giày tây thì còn gì bằng.
  Lần sửa cuối bởi B.C, ngày 03-03-2014 lúc 04:14 PM.