+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2013
  B/Viết
  328
  Cảm ơn
  156
  Được cảm ơn 400 lần

  Thời trang kính râm mới từ sự kết hợp của Adidas và Talenthouse!

  Sự kết hợp giữa Adidas và Talenthouse vào năm ngoái đã tạo ra được một luồng ánh sáng mới trong ý tưởng thiết kế sáng tạo, và đã khởi đầu trào lưu khuyến khích mỗi nhãn hiệu tạo ra được một thời trang kính râm riêng cho chính mình, với việc sử dụng hình ảnh mang tính biểu tượng của Adidas là khung Santiago với một khung kính màu đen.

  Các nhà thiết kế trẻ từ khắp thế giới đã quy tụ về và tạo ra cho riêng họ những thiết kế độc đáo nhất. Từ sự lựa chọn này, đã có 3 nhà thiết kế cùng với 3 cá nhân đã được lựa chọn, và hiện nay những thiết kế của họ đã được trưng bày tại các cửa hàng của thương hiệu này trên khắp thế giới.

  Vậy, những tác phẩm của 3 nhà thiết kế đó trông như nào vậy nhỉ? hãy thử xem nhé?

  1. Alexandre Muner ( Brazil)

  Alexandre đã sử dụng mà đen đục cùng với thủy tinh trong suốt để tạo ra một mắt kính độc đáo cho thiết kế của mình, kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng và thoải mái:

  Thời trang kính râm mới từ sự kết hợp của Adidas và Talenthouse!

  2. James Thomas Field ( USE)

  James đã khéo léo sử dụng ảo giác quang học cùng với hình dạng rắn chắc, gọng kính sọc vằn làm cho đôi mắt kính trở nên thực sự ấn tượng.

  Thời trang kính râm mới từ sự kết hợp của Adidas và Talenthouse!

  3. Tamir Baasanjav ( Mongolia)

  Thiết kế của Tamir dựa trên cấu trúc hình học và da rắn đã tạo ra một thiết kế với vẻ bề ngoài thực sự đơn giản nhìn từ bề ngoài. Nhưng khi ta chú ý kĩ thì đây chính là một hình tượng con trăn như trong thần thoại Hy Lạp. Sự đối lập trong biểu tượng 3 lá màu vàng với màu đen cổ điển iconic.

  Thời trang kính râm mới từ sự kết hợp của Adidas và Talenthouse!

  Như vậy, bạn đã có những lựa chọn hàng đầu cho việc mua kính râm của mình rồi phải không nhỉ? Hãy thử xem mình có hợp với những sản phẩm tuyệt vời này không nhé?

  Anmacdep.com theo fashionbeans.com

 2. Cảm ơn Ngonu về bài viết:

  akosibamyung (28-03-2019) 

  Chia sẽ & Bình luận: