+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  47
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 14 lần

  Mẹo mặc đẹp cho những người béo

  Thừa cân không có nghĩa là bạn phải ăn mặc xấu. Có một tủ quần áo phong nhã sẽ giúp bất cứ ai tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn, ngay cả khi bạn không có một cơ thể đẹp.

  Các bước thực hiện:

  1. Chấp nhận cơ thể của bạn. Thậm chí nếu bạn muốn giảm cân, hãy hài lòng với cơ thể hiện tại của bạn. Nếu bạn đang có một cơ thể đẹp hãy có một lối sống lành mạnh, nếu bạn luôn luôn nghĩ về trọng lượng của bạn có thể dẫn đến trầm cảm,và không tạo động lực cho sự thay đổi (ít nhất là những người sống không lành mạnh).

  2. Mặc quần áo phù hợp với bạn. Có thể trước đây bạn gầy hơn nhưng quần áo trước đây không phù hợp với bạn hiện nay, banh không nên mặc nó. Quần áo quá chật chỉ làm bạn thêm chú ý đến thực tế là bạn đang thừa cân, nhấn mạnh những đường cong bạn có thể không muốn nhấn mạnh. Tương tự như vậy, quần áo quá khổ không làm cho người béo trông nhỏ hơnmà càng làm cho bạn trông béo hơn.

  3. Không mua áo sơ mi lớn và rộng thùng thình, bạn nghĩ nó sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn. Thực tế không phải thế mà nó chỉ làm cho bạn trông luộm thuộm. Một chiếc áo có kích cỡ quá lớn sẽ làm cho bạn béo và thấp hơn.

  4. Nếu bạn có vấn đề trong việc sơ vin áo thì bạn có thể thay đổi điều đó. Nếu bạn mua áo sơ mi có size lớn thì bạn nên sơ vin khi mặc áo sơ mi đó. Điều này sẽ làm cho bạn nhìn gọn gàng hơn rất nhiều.

  5. Luôn luôn sử dụng dây thắt lưng. Bạn nên chọn một chiếc dây lưng to vừa phải không nên chọn loại dây lưng bản to. Vì dây lưng bản to sẽ mang lại cho bạn cảm giác nặng nề và khó chịu.

  6. Tìm quần áo phù hợp với phần lớn nhất của cơ thể của bạn. Nếu chân bạn to thì bạn nên mua quần có phần ống vừa với chân của bạn không nên chọn loại quần có ống quá ôm hoặc quá rộng vì chúng chỉ làm cho bạn béo thêm mà thôi. Quần có ồng rộng vừa phải sẽ làm cơ thể bạn cân đối hơn và giấu được nhược điểm chân to.

  7. Mặc kẻ sọc dọc. Hãy chắc chắn rằng các đường kẻ sọc trên quần áo phù hợp với bạn bởi vì ngay cả một trang phục đơn giản nhưng lại có những đường kẻ ngang sẽ làm cho bạn càng béo hơn, trong khi bạn đang cố gắng làm cho mình nhìn có vẻ gầy hơn. Do đó, những trang phục kẻ sọc dọc là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

  8. Mặc quần phần chân thẳng và không có nếp gấp. Quần chân thẳng (có nghĩa là rộng ở phía dưới như ở bắp đùi) giữ cho bạn không bị hình chữ V (phần mắt cá chân nhỏ và một khu vực giữa rộng hơn).

  9. Không mặc nhiều lớp quần áo trên cơ thể bạn. Quần cargo có nhiều tùi ở phía trước, áo len to cồng kềnh sẽ làm bạn béo hơn. Miếng đệm vai cũng không cần thiết trong trường hợp này. Bạn nên chọn những trang phục nhẹ nhàng, có ít chi tiết, có khả năng giữ ấm tốt trong mùa đông.

  10. Nếu bạn có những đồ vật lớn muốn mang theo bên người, bạn sẽ chọn những chiếc túi xách to để đựng chúng. Nhưng túi xách to sẽ làm bạn béo hơn hãy chọn những chiếc túi vừa phải không nên to quá nhưng vẫn đựng được những đồ vật cần thiết của bạn.

  11. Trang phục có màu sắc nhẹ nhàng sẽ thu hút hơn, màu tối sẽ làm bạn gầy hơn. Sử dụng các nguyên tắc kết hợp cho phù hợp với cơ thể của bạn. Nếu phần trên của bạn lớn hơn phần dưới thì bạn nên chọn áo có màu tối còn quần có màu sáng hơn sẽ làm cho cơ thể bạn cân đối hơn và ngược lại.

  Mẹo

  Không bị ám ảnh về cách người khác nhìn nhận bạn thế nào mà hãy tự tin về cơ thể mình. Vì tự tin sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt về ngoại hình của mình hơn là một tủ quần áo mới.

  Hãy luôn theo kịp xu hướng của thời trang. Mặc quần áo theo xu hướng sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn.

  Bạn nên treo quần áo của mình không nên gấp chúng và cho vào tủ, điều này sẽ làm quần áo bạn xuất hiện những nếp gấp không đẹp mắt.

  hoanganh88(anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi hoanganh88, ngày 26-08-2013 lúc 10:18 AM.

  Chia sẽ & Bình luận: