Sáu năm trước, cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, sự ra đời của con trai tôi mở ra một ý thức trách nhiệm tuyệt vời và tuyệt vời hơn tất cả những điều mà tôi từng trải qua (Thủy quân lục chiến và hôn nhân). Tôi sớm nhận ra những hành động của tôi, hơn bất cứ lúc nào , sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của một người mãi mãi sẽ gắn bó với cuộc đời tôi. Không giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác, đây là một mối quan hệ không thể phá vỡ, tất cả chúng ta chỉ có một người cha, và chúng ta trở thành người tốt hay không phụ thuộc vào người cha đó.

Ăn mặc chải chuốt cho các ông bố!

Với điều này in trong tâm trí, tôi viết bài này cho những người đàn ông muốn thể hiện bản thân với cả thế giới nhưng kể từ khi có con đã đẩy việc ăn mặc của mình sang một bên. Chăm sóc bản thân chỉ là thứ hai sau khi làm những thứ quan trọng đối với gia đình của bạn, phải không? Tôi nghĩ rằng bạn phải đạt được sự cân bằng. Mặc quần áo diện không có nghĩa là lấy đi thời gian dành cho gia đình của bạn, theo ý kiến ​​của tôi, nó giúp tăng cường điều đó.

Trách nhiệm làm cha mang đến nhiều thử thách
Một người cha mất thời gian cá nhân - Hôn nhân là một mối quan hệ của sự lựa chọn, chúng ta dấn thân vào nó và biết rằng đó là một sự ràng buộc vô điều kiện với một người khác. Mặc dù chúng ta điều chỉnh kế hoạch của chúng ta, để chúng ta vẫn còn thời gian cá nhân để đọc sách, tập thể dục, và giải trí. Song trẻ con thay đổi tất cả điều này – chúng sẽ không tôn trọng lịch trình của bạn đâu, và thời gian rảnh của bạn sẽ dành cho nghiên cứu những loại tã sẽ ít khó chịu nhất cho làn da của con bạn.

Một người cha mất không gian cá nhân - tôi có một văn phòng riêng rõ ràng ở nhà. IRS tôn trọng ranh giới này, song hai con gái của tôi lại không. Con bé có thể vào phòng trong khi tôi đang có một cuộc gọi hội nghị và nói với tôi rằng con bé cần phải sử dụng phòng tắm. Điều này đe dọa đến kệ để bộ đồ của tôi về dây, thiết bị điện tử nhỏ, các giấy tờ quan trọng nhưng ít khi dùng đến. Tôi phát hiện ra cách đây không lâu rằng con trai tôi đã quyết định chứa trong nhà cái máy biến thế. Là một người cha, bạn phải chia sẻ một phần không gian của mình.

Ăn mặc chải chuốt cho các ông bố!

Một người cha có kiểm soát được cuộc sống nói chung - Mặc dù tôi chưa bao giờ có cảm giác là tôi kiểm soát tất cả mọi thứ trong cuộc sống của tôi, tôi đã có một cảm giác rằng các hành động của tôi quyết định hầu hết những việc xảy ra. Nếu tôi đi ngủ sớm, tôi sẽ thức tỉnh sớm và sảng khoái. Nếu tôi bắt đầu một chương trình tập luyện, vấn đề sức khỏe sẽ không thể phá hoại kế hoạch của tôi. Là một người cha, bạn sẽ thấy cuộc sống có những kế hoạch của riêng mình. Bạn sẽ có thể phải trải nghiệm khi cả hai vợ và con của bạn bị bệnh; trắng đêm kiểm tra nhiệt độ, uống thuốc và gặp bác sĩ.

Tại sao một người Cha nên lựa chọn cách ăn mặc chải chuốt và gọn gàng?

Mặc dù có những thách thức mà trách nhiệm làm cha mang lại, bạn vẫn có thể vừa ăn mặc diện dàng vừa là một người cha. Nó chỉ cần một số thay đổi và kiên nhẫn. Điều đó đáng bởi các lý do:

Bạn không còn chỉ là đại diện cho mình, bạn còn đại diện cho gia đình của bạn - Bạn là người đứng đầu gia đình của bạn, và như vậy những ấn tượng của người khác về bạn thể hiện ở những sự chăm sóc của bạn. Có vẻ như không xông bằng khi, con trai của bạn, con gái, và người vợ đang thường được đánh giá bởi những ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn. Nếu bạn không quan tâm, không chuyên nghiệp và kém ăn mặc khi lần đầu tiên gặp gỡ giáo viên của con gái bạn, giáo viên đó sẽ nghĩ ràng điều này là bình thường đối với toàn bộ gia đình. Con trai và con gái trả giá cho những lỗi lầm của cha họ - cho nên, hãy làm những gì trong khả năng của bạn để đại diện cho gia đình của bạn tốt nhất.

Làm gương - Trẻ em làm những gì bạn làm, nói những gì bạn nói, và hành xử một cách phản ánh hành động của bạn. Khi bạn ăn mặc trịnh trọng vào ngày chủ nhật, con trai của bạn sẽ học điều đó một cách nhanh chóng mà không có chỗ cho cuộc tranh luận nào ở đây. Khi bạn thể hiện cách cư xử đúng mực cho phụ nữ, con gái của bạn học để nhận ra một người đàn ông tốt. Gương mẫu, và ăn mặc theo một cách mà bạn sẽ tự hào khi thấy con cái noi theo.

Vợ của bạn vẫn quan tâm
– tôi chưa từng gặp một người phụ nữ mà người không xúc động bởi người chồng mặc quần áo một cách diện dàng và chuyên nghiệp. Một chiếc áo khoác ngoài vừa vặn có thể làm cho bạn trông cao hơn. Một chiếc áo sơ mi trắng sắc nét làm nổi bật nước da đen và tóc mang lại sự chú ý đến khuôn mặt và làm nổi bật đôi mắt. Tuyệt vời trong mắt mẹ của các con mình à một lời khen tốt đẹp cho tình yêu của bạn - hãy tin tưởng vào điều này.

Gợi ý ăn mặc diện dàng cho những người cha
Khuyến khích những đứa trẻ của bạn để giúp bạn chuẩn bị - Tôi không nói rằng bạn nên nhờ con đánh giày của bạn hoặc ủi áo sơ mi của bạn. Hãy dạy cho con trai của bạn lý do tại sao da cần được chăm sóc và làm thế nào nó làm cho những đôi giày đẹp hơn, và con bạn sẽ yêu cầu bạn dạy cho nó cách chăm sóc của các đồ dùng khác của mình. Giải thích cho con gái của bạn lý do tại sao nên lựa chọn quần áo vào đêm giúp nó tiết kiệm thời gian vào buổi sáng, con gái bạn sẽ làm theo và sẽ xây dựng những thói quen chuẩn bị mà sẽ phục vụ nó trong các phần khác của cuộc sống.

Chọn quần áo tối và bền - Khi bạn có thể, hãy chọn các loại vải đen mà giấu vết bẩn và kiểu dệt thô như vải tuýt có thể ẩn sự cố tràn thực phẩm. Quần Flannel là người bạn tốt nhất của một người cha, chúng có thể chống lại việc bị rách, tối đủ để che giấu vết bẩn, và chuyên nghiệp, đủ để mặc với một chiếc áo khoác thể thao và bước vào một cuộc họp với một khách hàng. 100% áo sơ mi cốt tông là rất tuyệt ở chỗ chúng có thể giặt ở nhà với chất tẩy rửa mạnh để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn. Chải áo khoác của bạn sau mỗi lần mặc và thực phẩm và bụi bẩn sẽ không còn dính trên áo nữa.

Ăn mặc, chải chuốt trước khi con thức dậy - Chìa khóa ở đây là đó là lúc bạn có thời gian cho chính mình, trước khi bạn bị kéo bởi các công việc gia đình hay bị lôi kéo và một cuộc chiến như chơi Lego mini. Ba mươi phút vào buổi sáng là tất cả hầu hết chúng ta cần để thưởng thức tắm nước nóng, cạo râu, và ăn mặc không bị gián đoạn. Tôi khuyên bạn nên để áo sơ mi và cà vạt trong tủ quần áo cho đến khi bạn đã sẵn sàng rời khỏi nhà - nhiều lần vào bữa ăn sáng ngay sau khi bị đổ thức ăn, tôi đã biết ơn rằng tôi chỉ mặc một áo lót và quần dài.

Ăn mặc chải chuốt cho các ông bố!

Có một cái rương hoặc nơi để lưu trữ an toàn các trang phục có giá trị của bạn -Trẻ em là những đứa trẻ, và chúng sẽ tìm kiếm và chơi với các vật phẩm có giá trị mà bạn không muốn có họ phá vỡ và trầy xước. Mà đồng hồ đắt tiền nên được giữ ẩn thận, và những đôi giày đánh bóng đặt trong một nơi nào đó mà bút, phấn màu không thể động đến được.

Ăn mặc chải chuốt cho các ông bố!

Có thêm một bộ quần áo tại nơi làm việc - Ngày đó sẽ đến khi tất cả mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn rời nhà sớm 10 phút, con gái bạn không không khóc khi bạn đưa con bé ra khỏi ghế xe hơi. Và sau đó khi như bạn đang ôm tạm biệt, con bé ọe trên áo sơ mi và cà vạt của bạn. Nếu vào ngày này, bạn sẽ cảm ơn tôi vì chút lời khuyên sau.

Tìm hiểu cách giải quyết đúng các vết bẩn và tràn - Nhìn chung, các nguyên tắc là 1) Hành động nhanh chóng 2) Thực hiện theo chỉ dẫn trên nhãn 3) Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ vết bẩn 4) Hãy kiên nhẫn và cố gắng một lần nữa nếu cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn để loại bỏ một số vết bẩn:
Máu - Rửa sạch với nước lạnh, rửa trong nước lạnh. Không bao giờ để quần áo tiếp xúc với nhiệt, vì nó có thể tạo ra các vết bẩn.
Sô cô la - Cạo bỏ mọi dư thừa, sau đó xử lý bằng xà phòng trực tiếp. Rửa bằng nước nóng nhất được cho phép theo nhãn của quần áo.
Vết bẩn - Cạo bỏ mọi dư thừa, sau đó xử lý bằng xà phòng trực tiếp và khoảng một giờ trong nước ấm. Rửa trong nước ấm nhất cho phép theo nhãn của quần áo.
Kem - Cạo bỏ mọi dư thừa, sau đó xử lý bằng một loại enzyme có chứa xà phòng hoặc chất tẩy (đọc nhãn hiệu) trực tiếp và để trong khoảng ba mươi phút trong nước lạnh. Rửa trong nước ấm nhất cho phép theo nhãn của quần áo.
Nước sốt Ketchup & Spaghetti - Cạo bỏ mọi dư thừa, rửa xà phòng hoặc chất tẩy rửa mười đến mười lăm phút -. sau đó rửa thường
Bùn - Ngâm quần áo trong nước ấm nhất cho phép như nhãn với bột giặt trong một giờ, sau đó rửa bình thường.
Nôn - Ngay lập tức cạo bỏọi dư thừa và triệt để rửa sạch bằng nước lạnh. Tiếp theo rửa quần áo trong nước nóng nhất cho phép theo nhãn của quần áo sử dụng bột giặt bình thường.

Lưu ý đến những người đàn ông không có con
Tôi hy vọng bài viết này không làm bạn sợ. Nói tất cả điều này, tôi sẽ không đánh đổi bất cứ điều gì cho thiên chức làm cha. Đó là, theo ý kiến ​​của tôi, một trải nghiệm thú vị nhất mà bất kỳ người đàn ông có thể có.Nhưng nó là một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn - bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nó.

Kết luận
Mặc quần áo cũng như làm một người cha đòi hỏi nỗ lực nhiều, không thể phủ nhận điều này. Với ít thời gian cho chính mình, bạn sẽ phải hy sinh giấc ngủ và vui chơi giải trí để đảm bảo quần áo của bạn đã sẵn sàng cho những công việc trong ngày. Nhưng hãy nhớ rằng sự tự tin khả năng thể hiện của bản thân đúng cách là rất quan trọng. Các việc đánh bóng giày của bạn một thời gian ngắn trước khi đi ra ngoài, diện mạo bạn sau khi cạo râu của bạn lúc ở bàn ăn sáng, và thời gian bạn dạy những bài học của cuộc sống sẽ là những điều mà con bạn luôn luôn nhớ về bạn.

Ăn mặc chải chuốt cho các ông bố!