Những chiếc váy có nhiều đường xẻ hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" trong thời gian sắp tới!


Để trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để gợi cảm trong mùa mới? Các nhà thiết kế thời trang đã tiếp tục đưa tới cho bạn một kiểu váy khá độc đáo, và chắc chắn nó không dành cho nàng nhút nhát.


Biến tấu từ dáng váy xẻ, những chiếc váy có cấu trúc thân được chia thành nhiều vạt lạ mắt là một trong những cách để bạn táo bạo và kiêu hãnh “khoe” đôi chân quyến rũ.


Dáng váy cơ bản như váy liền, chân váy suông, chân váy xòe được biến tấu độc đáo hơn bằng những đường xẻ dọc như được khéo léo rạch bằng dao sắc. Xu hướng váy liền được thắt eo, chân váy xẻ như thế đang hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn bão trên đường phố. Nó cũng chính là chìa khóa để bạn mở toang cánh cửa của sự cũ kĩ, ngần ngại để đến với khoảng trời mới mẻ đầy tính đột phá.


Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

1. Một chút nữ tính


Nét cá tính của loại váy này cũng không thể ngăn trở bạn thêm một chút nữ tính cho nó.


Nữ tính ở đây không phải là các chi tiết điệu đà thái quá, bạn hãy làm như Blumarine đã thổi hồn cho các thiết kế, đó là những chiếc váy có màu sắc dịu dàng, chất liệu vải tinh tế điểm chút nhấn nhá bắt sáng bằng sequin. Chỉ cần như vậy là bạn đã hoàn tất công cuộc mềm mại hóa loại váy xẻ này rồi!


Váy Xé Cho Nàng Phong Cách
Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

2. Màu đen không bao giờ lỗi mốt


Những chiếc váy đen luôn tiềm ẩn sự hấp dẫn khó có thể chối từ. Đặc biệt kiểu váy có xếp ly và đường xẻ ẩn dưới chân đường xếp ly sẽ khiến bước chân bạn muôn phần sinh động.


Một vài chi tiết nhấn nhá sẽ khiến váy đen bớt đơn điệu, chẳng hạn như Maison Rabih Kayrou đã thêm những dải mảnh bắt sáng hút mắt xung quanh đường viền váy.


Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

3. Thêm màu sắc


Lựa chọn màu tối, màu trung tính an toàn nhưng chưa hẳn sẽ đem lại cho bạn sự đột phá như mong đợi. Hãy thêm cho chiếc váy “tả tơi” của mình những màu sắc tươi tắn để luôn nổi bật rạng ngời trên phố đông!


Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

4. Những mảng xuyên thấu


Trong những năm gần đây, chất liệu xuyên thấu đang trở thành một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất. Chúng tinh tế, mỏng manh và đầy nữ tính. Sự giao thoa giữa ấn tượng của váy xẻ với chất liệu xuyên thấu là cách tuyệt vời để thăng hoa vẻ đẹp của bạn.


Hai nhà thiết kế Marni và Thakoon, mỗi người theo một cách khác nhau, đã ứng dụng chất liệu xuyên thấu cho chiếc váy xẻ nhiều tà. Nếu Marni mãnh mẽ thì Thakoon rất ấn tượng.


Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

Váy Xé Cho Nàng Phong Cách

Váy Xé Cho Nàng Phong Cách


Thế Anh (anmacdep.com)