+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  47
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 14 lần

  Cách có một mái tóc manly

  Cách có một mái tóc manly

  AMC của Mad Men là một trong những chương trình phổ biến nhất của truyền hình hiện nay. Vâng, câu chuyện rất hay, nhưng bạn hãy chú ý đến từng chi tiết và phong cách cổ điển của Don Draper và những người trong đoàn rất thu hút người khác. Đó là sự phù hợp giữa màu xám, túi hình vuông, và những chiếc cà vạt nhỏ làm cho những người đàn ông trong chương trình nhìn lạnh lung và nam tính.

  Nhưng cái nhìn cổ điển và nam tính sẽ bị hủy hoại nếu Don Draper chưng diện cho mình kiểu tóc dopey. Bạn có nghĩ rằng các khách hàng quảng cáo và phụ nữ sẽ mất Don Draper nghiêm trọng nếu ông chải tóc về phía trước và làm tóc dựng đứng lên như những trẻ tuổi ngày nay? Tôi không nghĩ vậy.

  Don Draper và những người đàn ông khác tại Sterling Cooper có kiểu tóc nghiêm túc. Ông nội của bạn có lẽ đã làm mái tóc của mình theo cùng một cách như họ: gọn gàng ở hai bên với một phần sắc nét ở phía bên trái của người đứng đầu. Và tất nhiên, mái tóc cần phải khỏe mạnh và sáng bóng.

  Thật không may, hiện nay nhiều người đi ra ngoài với kiểu tóc trẻ con mà họ để từ thời trung học. Chắc chắn, kiểu tóc của bạn có phần mái rất dày hoặc kiểu tóc lộn xộn, chúng có vẻ là sành điệu và đẹp khi bạn 17 tuổi, nhưng mái tóc đó lại làm cho bạn có vẻ ngốc nghếch khi bạn 30 tuổi. Bạn muốn có một mái tóc trông nam tính, không trẻ con ngốc ngếch.

  Để giúp nâng cấp kiểu tóc của bạn có sự lịch lãm hơn, chúng tôi có những lời khuyên dưới đây từ các nhà tạo mẫu tóc đã giành giải thưởng Emmy của Mad Men , Gloria Ponce.

  Làm thế nào để có kiểu tóc giống như Mad Men ?

  Sử dụng các sản phẩm dành cho tóc. Nếu bạn thực sự muốn tạo kiểu tóc cho mình thì hãy rửa sạch tay sau đó sử dụng Brylcreem . Một chút gel vuốt tóc sẽ làm cho mái tóc của người đàn ông nhìn đẹp hơn. Chúng có mùi nam tính. Tôi đã sử dụng Brylcreem để tạo kiểu tóc của tôi bây giờ. Vợ tôi thích hiệu quả của Brylcreem làm cho mái tóc của tôi đẹp hơn, và tôi đã nhận được rất nhiều lời khen cho mái tóc của mình.

  Nếu sản phẩm dành cho tóc quá nhờn cho mái tóc của bạn, nhưng bạn vẫn muốn mái tóc bóng hơn, bạn hãy thử những sản phẩm hiện đại được sử dụng bởi Mad Men để tạo kiểu tóc. Gloria Ponce sử dụng American Crew là sản phẩm tóc trong Mad Men. Cô dùng sản phẩm này cho tất cả các diễn viên nam là sản phẩm American Crew Pomade. Các sản phẩm này làm cho tóc bạn có trật tự hơn và bóng sáng hơn nhưng các sản phẩm này không phải là gel vuốt tóc. Không giống như gel khác, gel này không làm cho da đầu bạn có gàu. Cộng với nó không làm cho tóc của bạn cứng.

  Về cá nhân, tôi thích Brylcreem hơn. Nó tốt cho tôi. Thêm vào đó, nó rẻ hơn và bạn có thể mua được ở nhà thuốc địa phương.

  Don Draper


  Cách có một mái tóc manly

  Nói với thợ cắt tóc của bạn ...

  Yêu cầu ông phải cắt tóc gọn gàng và giảm dần ở hai bên và để nó dài và dày vừa phải ở trên đỉnh đầu. Để một phần tóc ở bên trái, chỉ một phần thôi, không quá nhiều. Điều này sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Thợ cắt tóc của bạn có thể giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc hơn.

  Phong cách ...

  Dùng sản phẩm tóc mà bạn đã lựa chọn và vuốt lên tóc khi tóc bạn vẫn còn ẩm. Hãy rẽ ngôi lệch để một ít tóc ở phía bên trái đầu của bạn. Tạo ra một làn sóng nhỏ trên phía trước của mái tóc của bạn bằng cách chải tóc mái của bạn và trở lại về phía bên phải. Sau đó chải lại các cạnh của mái tóc. Bada-bing! Ngay lập tức bạn có kiểu tóc Draper.

  Pete Campbell


  Cách có một mái tóc manly

  Nói với thợ cắt tóc của bạn ...

  Giống như với Draper-do, bạn sẽ muốn nó đẹp và gọn gàng ở hai bên. Sự khác biệt duy nhất là để có thợ cắt tóc của bạn cắt nó ngắn hơn một chút trên đỉnh đầu bạn sẽ có kiểu tóc Don Draper. Và nếu bạn muốn phần trên bên phải, ALA Pete, nói với anh ấy điều đó.

  Phong cách ...

  Sử dụng sản phẩm nhiều hơn một chút. Kiểu tóc Pete Campbell là nhìn có vẻ trơn và ẩm ướt hơn các nhân vật khác. Khi bạn chải, bắt đầu với một phần trên phía bên phải của đầu. Khi bạn tạo sóng ở phía trước, giữ cho nó thấp vừa phải. Không cao như một số người đàn ông khác trong chương trình. Phong cách của Pete phù hợp với những người đàn ông trẻ có dáng người nhỏ bé.

  Roger Sterling


  Cách có một mái tóc manly

  Nói với thợ cắt tóc của bạn ...

  Mái tóc của Roger Sterling nhìn có vẻ ngắn hơn và được chăm sóc hơn những người khác trong chương trình. Nó gần giống như kiểu tóc quân sự. Mái tóc được cắt ngắn trên đỉnh đầu, nhưng vẫn đủ dài để bạn có thể chải tạo ngôi lệch bên phải. Hãy chắc chắn rằng hai bên để thuôn nhọn.

  Phong cách ...

  Hãy sử dụng sản phẩm khi tóc bạn vẫn còn ẩm và chải tạo kiểu. Tạo ra các sóng ở phía trước. Bởi vì tóc của bạn ngắn hơn, nên sẽ không thể để mái cao như Don Draper. Chải lại hai bên cho gọn gàng hơn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng đi ăn trưa với mọi người rồi đấy.

  Lưu ý: Nếu bạn thực sự muốn đảm bảo rằng khi đi cắt tóc bạn sẽ nhận đươc mái tóc của bạn theo như ý bạn, thì hãy mang ảnh của kiểu tóc bạn thích đến cho thợ cắt tóc. Họ sẽ biết chính xác kiểu tóc bạn thích và cắt theo ý bạn. Và đó luôn là điều đúng đắn nhất khi bạn đi cắt tóc.

  hoanganh88(anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi hoanganh88, ngày 05-09-2013 lúc 03:18 PM.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới hoanganh88 cho bài viết này

  Soai (12-01-2016), thienminh (15-11-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  7
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 0 lần
  Bài viết hay quá, thời trang dành cho những quý ông, xếp. Trông lịch lãm quá.

Tag của Chủ đề này