Cho dù bạn là lao động tự do, một sinh viên, một freelancer, hay đơn giản là có một công việc văn phòng mà ông chủ của bạn cho phép bạn đi lang thang, làm việc trong một quán cà phê đôi khi lại có lợi và thú vị. Thay đổi môi trường làm việc có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn, và chúng tôi thấy rằng ở nơi công cộng có thể thúc đẩy chúng ta làm việc và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Thêm vào đó, nếu bạn làm việc ở nhà, bạn biết đấy điều đó đôi khi có thể tạo cho bạn cảm giác bị cô lập và cô đơn – sẽ tốt hơn khi bạn đi ra ngoài hoà mình vào cuộc sống ở xung quanh ban. Khi tôi đi đến một quán cà phê để làm việc, thì dưới đây là những thứ mà tôi muốn mang theo.

Những vật dụng bạn nên mang đi khi làm việc tại một quán cà phê

1. Tai nghe: Sennheiser Momentum . Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một lượng vừa phải của tiếng ồn xung quanh - nền âm thanh của một quán cà phê - có thể thúc đẩy suy nghĩ, sự sáng tạo hơn so với làm việc trong một môi trường yên tĩnh hoặc có tiếng ồn rất lớn. Đó là những gì mà chuyên mục Conor Friedersdorf gọi là "vừa đủ phân tâm" - một nơi hạnh phúc. Nhưng nếu tôi ngồi giữa những người trò chuyện ồn ào, tiếng ồn của một quán cà phê nhanh chóng làm mất tập trung - Tôi không muốn lắng nghe những gì họ nói. Vì vậy, tôi luôn luôn mang theo một đôi tai nghe. Tai nghe Sennheiser là phù hợp nhất với phong cách độc đáo cùng công nghệ cao. Tai nghe Sennheiser mang lại âm thanh tự nhiên phong phú và rõ ràng với loa nghe chuyên nghiệp và cao độ nghe rất êm.

2. Máy tính xách tay: MacBook Air . Tôi luôn luôn cố gắng mang lại máy tính xách tay đã được sạc đầy pin. Không phải ở đâu cũng có chỗ để sạc phin vì vậy tôi luôn dự phòng trước mọi tình huống. Và MacBook Air đã có tuổi thọ pin tuyệt vời.

3. Âm nhạc: Les Baxter Space Escapade. Tôi cần nghe nhạc với âm lượng vừa đủ trong khi tôi làm việc. Âm nhạc mang lại cho tôi sự dễ chịu, và nhắc bạn nhớ về vùng ngoại ô những năm 1950. Les Baxter Space Escapade là một album tốt để nghe và bắt đầu làm việc. Với giai điệu tuyệt vời sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả trong quán cà phê.

4. Giày dép: Jack Purcell from Converse. Đi với một giày vải cổ điển hơn là flip-flops trong mùa hè giúp bạn có dáng vẻ của người trưởng thành hơn.

5. Quần Shorts: Quần shorts phẳng phía trước của Old Navy. Quần shorts của Old Navy có giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp được làm bằng chất liệu kaki.

6. Áo: áo sơ mi vải của Gap. Bạn không nên mặc quần áo pajama đến quán cà phê cũng không nên mặc đồ quá lịch sử. Bạn không bao giờ biết khi làm việc trong quán cà phê sẽ giống như bạn ở trong một xã hội thu nhỏ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với mọi người. Vì vậy bạn nên mặc trang phục thoải mái nhưng cũng có một chút phong cách. Tâm trí của tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn, sáng suốt hơn, nhiều ý tưởng hơn khi tôi mặc trang phục phù hợp với thực tế hơn là mặc đồ sành điệu. Ngay cả khi mặc áo sơ mi bạn không nên cài hết cúc áo, nên cài cuucs áo từ chiếc cúc thứ hai để tạo cảm giác thoải mái.

7. Các dụng cụ viết: Pilot G2. Bút bi của tôi được dùng cho công việc hàng ngày. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt thế nên khi bạn để quên hay làm mất cũng không làm bạn mất ngủ.

8. Scratch Pad: Yellow Legal Pad. Khi tôi gặp khó khăn với việc viết trên máy tính xách tay, tôi bắt đầu phác thảo ra các ghi chú hoặc một phác thảo trên tập giấy. Tôi thích bức tranh rộng lớn màu vàng để làm việc và thay đổi.

9. Sách: Tides of War Steven Pressfield. Cho dù tôi đang làm việc tại nhà hoặc tại một quán cà phê, tôi muốn sử dụng một phương pháp Pomodoro để giữ cho bản thân mình làm việc hiệu quả và đúng hướng. Tôi làm việc trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như 50 phút, và sau đó nghỉ ngơi 10 phút để làm bất cứ điều gì tôi muốn. Điều này có thể có nghĩa là nhận được một bữa ăn nhẹ hoặc đi bộ, hoặc đọc một cuốn sách để thưởng thức. Tôi vừa đọc xong cuốn sách The Tides of War - cuốn sách tuyệt vời về cuộc chiến Peloponnesian sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

10. Đồ uống. Khi bạn đang làm việc tại một quán cà phê, bạn được sử dụng wi-fi, được hưởng điều hòa miễn phí. Vì vậy hãy mua một loại đồ uống khi bạn làm việc ở đó. Một tách cà phê hay một tách sẽ giữ cho tinh thần bạn tỉnh táo và bạn có thể nhâm nhi khi nghỉ ngơi.

11. Cặp đựng hồ sơ: Saddleback Thin Briefcase. Bạn sẽ cần một cái gì đó để đựng đồ dùng của bạn. Bất kỳ chiếc túi nào thoải mái phù hợp và đựng được tất cả các đồ dùng của bạn, nhưng bạn lại đang tìm kiếm một cái gì đó chắc chắn và đẹp thì đó chính là một chiếc túi từ Saddleback. Bản thân tôi có một chiếc cặp cổ điển phiên bản mỏng. Chiếc cặp đó rất phù hợp để đi du lịch và cũng phù hợp với nhu cầu hàng ngày của tôi. Cho dù bạn chọn bất cứ loại cặp nào, hãy tìm loại cặp với một dây đeo khóa để đảm bảo an toàn, và những tên trộm sẽ không thể tình cờ cho tay vào túi bạn được

hoanganh88(anmacdep.com)