Không phải cứ khoác lên người hàng hiệu chúng ta mới thời trang, hợp mốt, thời trang là gì, là khi bạn diện bộ trang phục lên người, những người đối diện sẽ thấy được cá tính của bạn, phong cách của bạn, là người khác sẽ trầm trồ vì những món phụ kiện độc đáo của bạn, không nhất thiết phải là những món đồ thời trang đắt tiền bạn vẫn sẽ tạo được cá tính của mình nếu áp dũng những nguyên tắc mà anmacdep.com hướng dẫn bạn dưới đây.

1. Thường xuyên lui tới những cửa hàng bán quần áo cũ

Có một sự thật khá ngạc nhiên là nếu bạn muốn mình có một gu thời trang độc đáo thì không nhất thiết phải sử dụng hàng hiệu mà bạn nên lui tới những khu bán quần áo cũ, thông thường quần áo ở những khu này cũng khá xịn, giá cả phải chăng và đảm bảo bạn luôn có những món đồ có 1 không 2.

2. Để dành tiền shopping vào những đợt giảm giá.

Mẹo mua sắm rẻ tiền mà vô cùng cá tính
Shopping vào những đợt giảm giá bạn sẽ mua được nhiều đồ với giá rẻ hơn

Để sắm được nhiều đồ cùng một lúc thay vì vác từng thứ một với những giá cắt cổ, bạn nên để dành tiền và shopping mỗi khi cửa hàng có đợt giảm giá, bạn sẽ ngạc nhiên nếu với số tiền ấy thông thường bạn chỉ sắm được 1-3 bộ thì nay có thể lên tới 5 bộ quần áo một lúc nhé.

3. Không nên vội vàng vứt bỏ quần áo cũ

Nhiều bạn nữ thường có thói quen thu dọn quần áo cũ vào cuối mùa, nhưng bạn đừng vội vứt bỏ những bộ quần áo không mặc tới mà nên cất gọn vào một chỗ, sẽ có lúc bạn vô cùng thời trang và sành điệu với những món đồ cũ đấy nhé.

4.Tới những khu hội chợ handmade sắm phụ kiện độc đáo

Mẹo mua sắm rẻ tiền mà vô cùng cá tính
Phụ kiện thời trang độc đáo thường có mặt tại các hội chợ handmade

Nếu bạn muốn có những món phụ kiện độc đáo thì nên tới những khu hội chợ handmade, phụ kiện thường rất rẻ, nhưng độ đọc và quái thì thôi rồi, đẹp miễn chê.

Khác biệt là do mình tạo nên, nếu bạn yêu thời trang thì hãy tạo nên sự cá tính và khác biệt của mình với mẹo mua sắm rẻ tiền mà vô cùng cá tính mà anmacdep.com đã giới thiệu cho bạn.


Sandy(anmacdep.com)