+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  47
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 14 lần

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo

  Thời trang, giống như bất cứ ngành nào, luôn luôn có sự chia sẻ bí quyết và rất công bằng. Ai cũng có thể tạo ra một "sản phẩm kỳ diệu" hay "thay đổi cuộc sống" nhất là với những người đàn ông to lớn.

  Mặc quần áo cũng là cách thể hiện cơ thể bạn một cách tốt nhất và hãnh diện nhất mà không cần cố gắng làm thay đổi cơ thể bạn. Đó chính là nhờ vào trang phục.

  Cuối cùng, chúng tôi đã thảo luân với nhau và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho những người đàn ông to lớn của thế giới.

  Cho dù là bạn có vòng bụng, vai rộng, vòng ba lớn, hoặc cả ba cùng một lúc, bạn có thể thoải mái, phong cách, và ngọt ngào với một chút hiểu biết về cách mặc quần áo.

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  "Quần áo tạo nên người đàn ông. Người thường có ít hoặc không có sự ảnh hưởng trong xã hội" - Mark Twain

  Tại sao phải chăm sóc cách ăn mặc ? Tầm quan trọng của phong cách cho nam giới to lớn ?

  Bạn không cần phải cho tôi biết những gì bạn nhận xét chung (và không có cơ sở) về những người đàn ông: béo, cẩu thả, lười biếng, tham lam, … Điều đó không công bằng cho họ, vì đó là thực tế trong xã hội chúng ta. Nhưng nếu cân nặng của bạn không có một mục tiêu cụ thể thì bạn nợ cho chính mình một cơ hội để giảm bớt vài cân - về cơ bản điều này không gây vấn tượng với người khác, nhưng vì lợi ích sức khoẻ cho cơ thể của bạn và niềm vui tinh thần sẽ tích luỹ dần dần nếu như bạn có cân nặng phù hợp. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang giảm cân, bạn vẫn cần phải ăn mặc phù hợp với cơ thể bạn hiện nay, không nên chờ đợi cho đến khi bạn đã đạt đến cân nặng phù hợp.

  Đó là lý do vì sao phong cách lại có tầm quan trọng như vậy - và với lý do đó chúng tôi viết bài viết này. Với một người đàn ông to béo, phong cách sẽ cho bạn biết đó là người lười biếng hay là người biết cách ăn mặc đẹp cho bản thân.

  Đàu tiên: Điều một người đàn ông to béo muốn từ quần áo của anh ấy.

  Chúng tôi sẽ đi vào phong cách cụ thể và trang phục một chút, nhưng có một vài điều mà bạn nên nhớ nếu bạn đang mua quần áo cho một người to béo:

  1.Sự phù hợp

  Đó là sự thật cho bất kỳ người đàn ông nào, và rất chính xác cho những người đàn ông to béo: phù hợp với quần áo là điều quan trọng nhất.

  Nếu bạn mặc quần áo mà có chỗ phình ra, có nếp nhăn, quần áo chảy xệ, điều này sẽ làm cho bạn trông luộm thuộm. Với một người đàn ông lớn, điều này càng thể hiện rõ hơn và tồi tệ hơn. Nhiều người đàn ông to béo mặc quần áo có kích cỡ quá lớn, và nghĩ rằng điều này giúp học che giấu vóc dáng của mình> Nhưng không phải thế, quần áo rộng càng làm người khác chú ý đến cân nặng của bạn, và càng làm cho bạn béo hơn.

  Ngoài ra còn có một vấn đề đơn giản ở đây là: tốt hơn sự phù hợp, thoải mái hơn quần áo bạn đang mặc đó là một tâm trạng tốt và sự tự tin khi xuất hiện của bạn.

  Vì vậy, xem xét đầu tiên của bạn với bất kỳ trang phục nào đó là sự phù hợp. Bạn muốn loại vải nhẹ nhàng nhưng không bó sát cơ thể, không quá rộng so với cơ thể.

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Xấu bên trái - Đẹp bên phải. Và luôn luôn quen biết với một thợ may

  Tỷ lệ của việc tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn phù hợp với cơ thể của bạn là khá thấp, do đó bạn biết một thợ may tốt. Để họ giúp bạn điều chỉnh một số thứ đơn giản như viền quần, tháo bớt đường may ở eo để áo rộng hơn một chút.

  2. Sự đơn giản

  Nếu bạn có một cơ thể to lớn, bạn nên ăn mặc đơn giản. Điều này giúp bạn không quá áp đảo người khác khi bạn xuất hiện.

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo

  Quần áo tốt cho những người đàn ông lớn là: trang phục ít chi tiết trang trí, rộng vừa phải, hình dáng vững chắc giúp định hình cho cơ thể của bạ Bạn có thể nghĩ đến: áo jacket màu tối, áo sơ mi sọc nhẹ, đơn giản như vậy chứ không nên chọn trang phục có nhiều chi tiết, hoạ tiết phức tạp.

  3. Trọng lượng nhẹ

  Vải dày nặng sẽ làm nổi bật kích thước của bạn và làm cho bạn trông cồng kềnh.

  Quần áo nặng hơn có thể giữ nhiệt nhiều hơn và làm mồ hôi ra quá nhiều, đó là điều mà những người đàn ông to lớn cần phải chú ý và thận trọng.

  Sự khác biệt giữa một chiếc quần len tốt và một chiếc quần jean denim dày đó là âm thanh khi bạn cử động. Nếu quần quá cứng dày sẽ phát ra tiếng động khi bạn cử động còn quần mềm sẽ không có tiếng động nào. Khi bạn thử quần bạn sẽ nhận ra điều này. Một loại vải sáng mịn sạch sẽ luôn làm cho người đàn ông cảm thấy tốt hơn, hình thức của họ đẹp hơn.

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Người đàn ông bên trái mặc quần áo làm cho anh ta nhìn béo hơn. Người bên phải mặc đẹp hơn, chú ý đến các chi tiết phư hợp hơn.

  Những điều mà quần áo có thể (và không thể) làm cho bạn

  Thực tế: bạn sẽ không tìm thấy quần áo làm thay đổi đáng kể hình dạng của cơ thể của bạn.
  Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó giống như áo burqa (một loại áo dài của phụ nữ Afghanistan), nó ẩn hình dạng cơ thể bạn hoàn toàn, nhưng đó không phải là sự lựa chọn tốt. Nó nhìn giống như một chiếc dù hơn một chiếc áo đẹp.

  Quần áo tốt không thay đổi hình dạng của cơ thể của bạn. Nó làm cho tất cả mọi thứ nhìn theo tỷ lệ, cân đối, gọn gàng.

  Bất cứ trang phục nào làm cho bạn mỏng hơn (như gen nén …) có thể có một hiệu ứng tốt trong một thời gian ngắn. Nhưng đó lại là một kế hoạch thất bại trong thời gian dài, một người đàn ông có xu hướng không thoải mái cũng là một người hay khó chịu, thay đổi, có vẻ lo lắng và không hấp dẫn.

  Hiệu quả tốt nhất của quần áo tốt là tự động thay đổi ấn tượng đầu tiên của người mặc từ "một người đàn ông béo" thành "một người đàn ông lớn."

  Trong tâm trí mọi người đó là sự khác biệt giữa "lười biếng, mềm mại, và yếu" và "mạnh mẽ, áp đặt, và tự tin."

  Quần áo cho nam giới to lớn: Tốt, xấu và xấu xí.

  Bây giờ bạn đã biết những gì bạn cần tìm kiếm nói chung, chúng ta có thể nói về một vài phong cách cụ thể.
  Hãy nhớ rằng sẽ luôn có một số ngoại lệ đối với nguyên tắc này. Nhưng đối với hầu hết quần áo có một số loại quần áo mà chúng ta có thể mô tả là "tốt" hay "xấu" cho những người đàn ông to lớn.

  Và có một hoặc hai phong cách quần áo là tốt hay xấu. Bạn hãy tránh xa quần áo "xấu xí" trừ khi bạn có một lý do rất thuyết phục để mặc chúng!

  Quần áo tốt cho nam giới lớn

  Những bộ quần áo tốt nhất là quần áo mang lại sự rõ ràng, sạch sẽ, xác định hình dạng cho cơ thể. Bạn hãy đặt bộ vest, áo nỉ ngắn, áo khoác thể thao ở trên cùng của danh sách: chúng sẽ "trình bày" cơ thể bạn và làm cho bạn trông gọn gàng.

  Ngoài áo khoác, quần trơn (như trái ngược với quần jean) cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho một cái nhìn tốt đẹp, gọn gàng, và trong thời tiết lạnh hơn thì một áo khoác dài là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ấn tượng vững chắc cho toàn bộ cơ thể.

  Quần áo xấu cho nam giới lớn

  Những thứ có vấn đề hơn là khi quần áo trở nên mềm hơn và chỉ ra ít rõ ràng hơn.

  Điều đó có nghĩa rằng những người đàn ông lớn muốn sử dụng chú ý khi họ mua những thứ như áo nỉ và áo len. Nhưng bạn cần một trang phục tốt đẹp, gần gũi phù hợp và không có nếp nhăn hoặc lồi.

  Mặc theo phong cách thể thao có rất nhiều túi nhỏ cho biết bạn đang làm việc nhưng phong cách này không tốt cho bạn, làm cho bạn có vẻ lười biếng, không định hình được hình dạng cơ thể. Hãy cố gắng tránh xa quần thể thao, áo T-shirt thể thao trừ khi bạn đang ở phòng tập thể dục hoặc chạy bộ

  Quần áo xấu xí cho nam giới lớn

  Điều tồi tệ nhất là trang phục chảy xệ, hình thức thấp, và để lộ cơ thể bạn rất nhiều. (Điều này làm cho bạn không hấp dẫn vì nếu chân và cánh tay bạn để trần thì nó thu hút tất cả sự chú ý đến phần trung tâm của bạn, trong đó nhấn mạnh bụng và háng / vùng mông của bạn. )

  Vì vậy, bạn nên tránh T-shirt có chất liệu quá mềm, quần short rộng thùng thình. Nếu bạn mặc quần short rộng thùng thình sẽ làm cho chân bạn gầy đi, phần trên cơ thể có vẻ nặng hơn.

  Nói chung, những người đàn ông lớn tốt nhất nên chọn áo dài tay và quần dài, và chọn phong cách sang trọng.

  7 cách dễ dàng để nâng cấp phong cách cho nam giới to lớn

  Nếu bạn là một anh chàng to lớn đang tìm cách ăn mặc đẹp hơn mà không tốn quá nhiều tiển cho một tủ quần áo hoàn toàn mới, thì chúng tôi có một số lời khuyên cho bạn. Đây đều là những nâng cấp cơ bản trong tủ quần áo của bạn:

  1. Chuyển từ thắt lưng sang dây đeo quần

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Dây đeo quần là một phụ kiện thời trang nam cổ điển.

  Người đàn ông to béo không nên sử dụng thắt lưng vì chúng sẽ làm phần bụng to hơn, làm cho dạ dày thấy khó chịu hơn.

  Dây đeo quần hoàn toàn tránh được vấn đề này, và làm cho phía trước của quần đẹp hơn thay vì nhăn nhúm khi dung thắt lưng.

  Thói quen mặc dây đeo quần cũng giúp giữ chất lượng của quần tốt hơn, hầu hết quần giá rẻ không đi kèm với các dây đeo quần.

  2. Mua áo sơ mi với cổ áo rộng

  Nếu bạn đã có một khuôn mặt to, nên chọn áo có cổ rộng.

  Hầu hết các thương hiệu áo sơ mi điều may cổ áo có góc lớn hơn 90 độ. Một số khac thì may nhỏ hơn. Bạn nên chọn cho mình thương hiệu có phong cách phù hợp với bạn.

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Hãy chú ý đến tỷ lệ của: cà vạt, nút thắt cà vạt và cổ áo

  Cổ áo rộng giúp giữ cho khuôn mặt của bạn có tỷ lệ, và họ luôn cung cấp cho bạn một nút áo dự phòng để sử dụng khi bạn thắt cà vạt. Một người lớn nên sử dụng cà vạt to bản rộng sẽ đẹp hơn một chiếc cà vạt mỏng và nhỏ.

  3. Đội mũ

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Đội mũ đòi hỏi sự TỰ TIN - và làm cho bạn trông cao hơn!

  Một chiếc mũ là một trong những công cụ tạo nên phong cách tuyệt vời và phù hợp với hầu hết các loại trang phục. Bằng cách them một chiếc mũ, bạn chứng minh rằng bạn đã nỗ lực rất nhiều để thay đổi cách ăn mặc. Điều đó tự động xua tan nhận xét “béo = lười biếng” . Bạn cũng làm cho mình cao hơn một chút với mootjc chiếc mũ trến đầu, và làm giảm một chút trọng lượng của cơ thể.

  4. Mặc quần yếm lao động

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Với thợ sửa ống nước thì trang phục phù hợp nhất là quần yếm lao động. Chứ không phải là quần jean và áo thun , chúng sẽ làm lộ bụng mỡ và không phù hợp với tính chất công việc.

  Đó cũng một phong cách nam tính cổ điển, yếm phía trước có dây đeo giúp bụng của bạn có vẻ bé hơn.
  Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn ngoài quần yếm denim màu xanh còn có các thương hiệu như Carhartt và Dickies làm bảo hộ lao động tốt với màu nâu, màu xanh hải quân, đen, và màu sắc đơn giản khác.

  5. Mặc phong cách thể thao râu tóc bóng bẩy

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Một bộ râu bóng bẩy có thể giấu đi chiếc cằm đôi và kéo dài khuôn mặt.

  Một bộ râu gọn gàng cắt tỉa xung quanh cằm và đường viền hàm dưới thực sự có thể giúp khuôn mặt của người đàn ông mềm mại hơn.

  Một người to lớn với một bộ râu gọn gàng sẽ phong cách hơn, một người lớn với râu mọc tua tủa hoặc xoăn sẽ làm cho bạn trở nên luộm thuộm. Nhưng nếu bạn có thể giữ gìn nó và cắt tỉa chòm gọn gàng có thể làm nổi bật cằm của bạn.

  6. Sử dụng phụ kiện lớn

  Tỷ lệ này là rất quan trọng với một người đàn ông to lớn. Bạn to lớn thì bạn nên dùng phụ kiện to lớn phù hợp với cơ thể bạn. Thay vì dùng một chiếc bút bi nhựa mỏng manh bạn nên dùng một chiếc bút máy to lớn và nên giữ mặt đồng hồ ở phía trên.

  Phụ kiện dày (đặc biệt là đồng hồ và cà vạt) là "quyền lực", truyền đạt sức mạnh và sự hiện diện của người mặc, là chính xác những gì bạn muốn kết hợp với kích thước của bạn.

  7. Mặc áo sơ mi bỏ ngoài quần và phù hợp với quần

  7 lời khuyên về thời trang cho nam giới to béo
  Hemingway trong một chiếc áo guayabera

  Một chiếc máy bay in trên áo thu hút sự chú ý ít hơn một dây thắt lưng tương phản với áo sơ mi. Kết quả là, áo sơ mi có thể được mặc bỏ ngoài quần có xu hướng nhấn mạnh vòng eo.

  Bạn có thể thử một chiếc áo guayabera, loại áo này rất phù hợp cho bạn nếu bạn mặc áo sơ mi bỏ ngoài quần. Đây là loại áo có 4 túi ở phía trước, những chiếc túi này sẽ giúp bạn giấu đi vòng eo to lớn của mình.

  Kết luận

  Mặc quần áo sao cho phù hợp với một người đàn ông to cần sự kiên nhẫn tìm quần áo phù hợp, và sự trung thực về số đo của cơ thể thì mới có thể tìm được quần áo phù hợp.

  Nếu bạn sẵn sàng để chọn phong cách phù hợp với cơ thể của bạn và điều chỉnh phù hợp đúng cách, trông bạn sẽ gọn gàng, phong cách hơn, và xây dựng được một hình ảnh tốt về chính bạn.

  Xem video tóm tắt của bài viết này


  hoanganh88(anmacdep.com
  Lần sửa cuối bởi hoanganh88, ngày 10-09-2013 lúc 11:48 AM.

  Chia sẽ & Bình luận: