Phương pháp triệt lông an toàn hiệu quả
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, em rất ngại khi mặc váy ngắn vì hai chân em lông mọc dày, đen và xoăn. Em nghe nói kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn mà không biết khi điều trị có triệt hẳn không. Xin cho em một lời khuyên.

Trả lời:

Lượng hormone trong cơ thể quyết định số lượng lông, tóc của mỗi người. Không phải riêng em mà rất nhiều bạn trẻ than phiền vì sự phát triển quá dư thừa của lông ở chân tay, nách, bụng và ngực.
Trước đây, để giải quyết tạm thời các vùng lông mọc không như ý, người ta thường dùng kem thoa rụng lông hoặc sử dụng sáp wax lông. Giải pháp này giá thành thấp nhưng chỉ giải quyết tạm thời mà thôi vì sau đó lông lại mọc trở lại, và có khi còn mọc đen và cứng hơn nếu sử dụng kem thoa rụng lông.
Trong các ứng dụng công nghệ laser để điều trị thẩm mỹ, thì sự ra đời của máy Laser New IPL là một công cụ hiện đại và hữu hiệu nhất nhằm điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguyên lý hoạt động của laser New IPL là sử dụng dải ánh sáng ngắn với bước sóng dao động từ 1200-695mm, tập trung nguồn năng lượng cao xuyên sâu tận hạ bì tiêu diệt các nang lông và ức chế nguồn cung cấp dưỡng chất cho gốc lông, làm cho gốc lông khó có cơ hội phát triển trở lại. Bên cạnh đó nguồn ánh sáng hấp thu melamine ở lông làm mờ nhạt các sợi lông còn lại . Do vậy hiệu quả thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên.

Phương pháp triệt lông an toàn hiệu quả

Thời gian điều trị tuỳ từng trường hợp cụ thể, có thể từ 4- 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 4-6 tuần .
Bạn nên lưu ý: sau khi điều trị nên dùng kem dưỡng da giữ ẩm cao cấp để giữ cho làn da được mềm mịn tự nhiên. Trước và sau khi điều trị 2 giờ không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào vùng da bằng cách mặc quần áo dài, đeo găng tay…
Phương pháp điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng máy New IPL rất an toàn, không gây phản ứng phụ, không hại da. Thời gian bảo hành : 5 năm
Đặc biệt, trong tháng 11,12 này Ngọc Trinh spa đang có chương trình giảm giá cực shock lên tới 50%”.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức ưu đãi và dịch vụ tốt nhất từ Ngọc Trinh spa nhé.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ngọc Trinh Spa
Địa chỉ: Đối diện số 186 đường số 2 - cư xá ra đa- Phường 13 –Quận 6-TPHCM
Hotline: 0903.392.795 hoặc 08. 38172116
Website: http://spangoctrinh.vn/

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN