Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla spa
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Xuất phát từ nhu cầu đó, Evenla thiết kế sản phẩm “Thẻ năm Evenla” với mức giá đồng nhất cho mọi dịch vụ giảm béo, giảm cân và làm đẹp có trong spa. Thay vì khách hàng mua thẻ 10 lần khác nhau, thẻ riêng cho làm mặt, thẻ riêng cho giảm béo, thẻ riêng cho một dịch vụ nào đó thì nay quý khách chỉ cần mua “Thẻ năm Evenla”.
“Thẻ năm Evenla” có 52 lần sử dụng dịch vụ trọn gói giúp phụ nữ có cơ hội làm đẹp tại Evenla Spa với các dịch vụ tốt nhất, chi phí tối ưu nhất... để gìn giữ sắc đẹp và sức khỏe cùng các chuyên gia giảm béo và làm đẹp của Evenla.

Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla spa

Chương trình khuyến mãi: “Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla”:
Nhân dịp cuối năm với những ngày lễ nối tiếp nhau, Evenla Spa đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn giúp sắc đẹp phụ nữ tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla:
- Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla : Giảm tới 59%, chỉ cần 15 triệu đồng để sở hữu Thẻ năm Evenla trị giá 36,4 triệu đồng với 52 lần sử dụng trong năm. Đây là sản phẩm mới dẫn đầu thị trường Spa Việt Nam, do đó, Evenla ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
- “Khám phá Giảm béo dưỡng sinh cổ truyền tại Evenla Spa”: Giảm tới 30% cho bất kỳ liệu trình giảm béo nào nếu thanh toán hoặc đặt cọc thanh toán trong thời gian khuyến mãi.

Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla spa

Ưu điểm của sản phẩm:
- Quý khách có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm giảm béo nào của Evenla. Mỗi lần chỉ được sử dụng một buổi dịch vụ giảm béo trong liệu trình giảm béo nhiều ngày. Quý khách nên sử dụng hết liệu trình theo phương pháp và cấp độ giảm béo đã chọn (để đảm bảo hiệu quả tốt nhất theo liệu trình của Bác sĩ hoặc chuyên gia.)
- Thẻ đã mua có thể được chuyển đổi cho người khác hoặc mời bạn bè người thân cùng sử dụng dịch vụ.
- Khách hàng được hoàn trả 100% số tiền còn lại của dịch vụ chưa sử dụng trong thời gian 03 tuần đầu tiên (hoặc 03 lần sử dụng dịch vụ đầu tiên) sau khi mua thẻ. Phần tiền được hoàn lại là phần đã được trừ đi số buổi đã sử dụng dịch vụ tính theo bảng giá dịch vụ công bố tại thời điểm trả lại thẻ và phần phí ngân hàng (nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ngân hàng – có biểu phí của ngân hàng). Thời điểm thanh toán lại tối thiểu là 15 ngày, nhưng không quá 30 ngày kể từ khi chủ thẻ yêu cầu trả lại thẻ.
- Quý khách có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ spa nào của Evenla Spa. Quý khách được chọn tối đa 02 gói dịch vụ trong 01 lần sử dụng và tổng giá trị cộng dồn của các dịch vụ sử dụng trong 01 lần dưới 1.500.000đ tương đương dưới 78.000.000đ/ năm. (Bảng giá dịch vụ giảm béo, giảm cân và dịch vụ Spa khác được công bố tại website: www.Evenla.com ).

Sắc đẹp tỏa sáng cùng Thẻ năm Evenla spa

Tâm sự của ca sĩ Quế Vân khi sử dụng Thẻ năm Evenla: “Vân nghĩ, có thể mọi người đã hiểu sai về làm đẹp. Làm đẹp không thể chỉ trong một vài ngày mà là cả một quá trình, phải thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách mới duy trì tuổi thanh xuân của mình. Vời ca sĩ như Vân, vừa được thư giãn lại vừa được trị liệu là rất tốt, nhất là sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hiện nay, Vân chỉ phải trả 15,6 triệu đồng cho Thẻ năm tại Evenla để được đi Spa nguyên một năm, Vân được sử dụng gần như tất cả các dịch vụ ngay cả dịch vụ bảo dưỡng eo thon. Theo thông kê, một người bình thường đi Spa nguyên năm tiêu tốn khoảng 150 triệu. cũng nhờ chương trình khuyến mãi mua “Thẻ năm Evenla” dành cho tất cả chi em phụ nữ mà Vân tiết kiệm được vài chục triệu một năm”
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Spa hoặc giảm béo hoặc nhờ tư vấn làm đẹp, bạn có thể gọi số: 0914 910 385, chuyên gia làm đẹp và giảm béo sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. hoặc hỏi đáp trực tuyến tại: www.giambeo.Evenla.com ; Địa chỉ: 183 Phan Xích Long, P7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. ĐT: (08) 35176299. E-mail: info@evenla.com

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN