+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  HCM City
  B/Viết
  241
  Cảm ơn
  63
  Được cảm ơn 65 lần

  Björn Borg x MTV ‘Get It On’ Underwear

  Thương hiệu Björn Borg của Thuỵ Điển đã tạo nên tên tuổi của họ bằng dòng sản phẩm underwear sống động và tràn đầy màu sắc. Trong đợt cộng tác lần này. Nhãn hiệu này đã hợp tác vơi MTV Staying Alive Foundation để thiết kế 3 phiên bản underwear giới hạn. Dòng sản phẩm "Get it On" được được phát triển để nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề HIV/AIDS, một vấn đề mà nhiều người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về nó, đặc biệt là đối với giới trẻ. Có 2.5 triệu người đã phát hiện bị nhiễm HIV vào năm ngoái và hiện tại theo thống kê AIDS là nguyên nhân gây ra những cái chết trẻ đứng hàng thứ 2 - vì vậy nó rất quang trọng trong lúc này và BST này đang từng bước truyền thông điệp đó đến mọi người.
  Có 2 thiết kế trong BST giới hạn lần này: một ngắn và một hơi dài với những bản in được thiết kế đặc biệt mang tên "kamasutra", bạn có 2 lựa chọn về màu: trắng đen hoặc nhiều màu sắc. Cả 2 thắt lưng đều có màu đen/xanh lá.
  Slogan "Get it on" cúng được in trên thắt lưng của những sản phẩm như là cách thú vị và vui nhộn trong việc một truyền thông điệp: "Hãy sex một cách an toàn". Mặc dù đây là một vấn đề tế nhị nhưng Björn Borg đã cố gắng để tạo nên BST trông vui tươi và lạc quan hơn. Đồng thời nahf thiết kế cũng cung cấp một sản phẩm mà 2 người có thể mặc cùng - tuy nhiên điều này có vẻ không thực tế lắm.
  Nhìn một cách tổng quan có lẽ BST đã thành công ở một khía cạnh nào đó bằng cách sử ụng những thứ mà chúng ta hay dùng hằng ngày để nhằm gợi nhắc, cộng với những bản in thú vị đầy màu sắc giúp thông đẹp đi vào tiềm thức một cách nhẹ nhàng hơn.

  Bộ Sưu Tập "Get It On" dưới cộng tác của Björn Borg x MTV Staying Alive


  Björn Borg x MTV ‘Get It On’ Underwear

  Björn Borg x MTV ‘Get It On’ Underwear

  Björn Borg x MTV ‘Get It On’ Underwear

  P/s: Một thiết kế đẹp, ý nghĩa đẹp và mình đã cười. Còn các bạn?
  Lần sửa cuối bởi BoySanhDieu, ngày 22-09-2013 lúc 05:22 PM.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới BoySanhDieu cho bài viết này

  Admin (23-11-2013), hungfasam (24-02-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  334
  Được cảm ơn 215 lần
  Một ý tưởng hay, một dòng sản phẩm thú vị, ý nghĩa và cũng rất SEXY

 4. #3
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  20
  Cảm ơn
  22
  Được cảm ơn 15 lần
  Không những đẹp mà cũng rất ý nghĩa nữa. Hoan hô ý tưởng và cái tâm của nhà thiết kế.

Tag của Chủ đề này