Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Trong suốt cuộc thi, Thiên Trang là gương mặt dành được rất nhiều những giải thưởng nhỏ từ chương trình qua các thử thách. Đến thời điểm này, cô là cái tên được rất nhiều người tin rằng sẽ bước lên vị trí cao nhất của mùa Next top năm nay. Nhưng tất nhiên, bước vào đêm chung kết, cơ hội đều được chia cho cả 3 thí sinh.

Thiên Trang – Gương mặt của các giải phụ
Trang là cô gái không còn quá xa lạ với người xem khi thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện thú vị của các tập trước. Từ những giọt nước mắt khi mới bước vào ngôi nhà chung cho đến những giải thưởng phụ liên tục về tay Trang. Không phải quá lo lắng như các thí sinh khác, Thiên Trang luôn là cô gái có cơ hội bước vào đêm chung kết lớn nhất.

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012
Thiên Trang đã để lại ấn tượng ngày đầu tiên

Với gương mặt khá ấn tượng và cá tính mạnh mẽ trong suốt cuộc thi, Trang đã để lại những hình ảnh tốt trong lòng khán giả. Qua từng tuần, Trang cũng là thí sinh thể hiện được sự tiến bộ rõ rệt cũng như phong độ vững vàng của mình. Cô gần như rất ít bị nhắc nhở sau các thử thách.

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012
Trang là thí sinh được kỳ vọng nhiều nhờ những tiến bộ của mình qua từng vòng

Là thí sinh nhận được rất nhiều sự ưu ái từ giám khảo, có vẻ như Thiên Trang đang lợi thế hơn trong cả 3 thí sinh sẽ xuất hiện trong đêm nay. Hi vọng trong đêm thi cuối cùng này, Trang sẽ vẫn giữ được sự chính xác của mình trong từng nét biểu cảm. Bởi ngôi vị cao nhất của VNNTM đã đến rất gần với cô rồi!

Kha Mỹ Vân – Cú lội ngược dòng của cô gái trẻ

Ngược lại với Thiên Trang, Kha Mỹ Vân lại là cô gái bị chê rất nhiều trong các vòng thi. Nhiều người còn tự hỏi tại sao Vân lại có thể tiến xa như vậy trong khi những lời nhận xét của giám khảo dành cho cô là rất tệ? Chỉ thời gian gần đây, Mỹ Vân mới được vài lần ngợi khen vì những nỗ lực của mình. Tuy nhiên, xem ra, Vân chỉ có được nhiều sự ủng hộ của khán giả, còn với BGK, Vân vẫn là một cô gái còn nhiều thiếu sót.

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012
Kha Mỹ Vân bị chê nhiều suốt cuộc thi, chỉ mới tiến bộ thời gian gần đây

Bù lại, Kha Mỹ Vân sở hữu một gương mặt rất “mẫu”. Hầu hết người xem đều cảm thấy ấn tượng bởi nét lạnh lùng của Mỹ Vân. Dù thắng hay thua, dù được khen hay chê, Kha Mỹ Vân luôn giữ được trạng thái bình tĩnh cao độ và ít khi thể hiện tình cảm trước ống kính. Đây là một trong những yếu tố giúp Vân trở nên khác biệt với các thí sinh khác. Sự điềm tĩnh là điều mà không phải ai cũng giữ được.

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012
Tuy nhiên, Vân lại toát lên tố chất của một siêu mẫu và được khán giả ủng hộ nhiều nhất

Trong đêm chung kết này, Kha Mỹ Vân đóng vai trò như một yếu tố gây tò mò. Bởi cô là gương mặt bị chê rất nhiều, tiến đến đêm thi cuối cùng, nếu Vân có thể vượt mặt cô bạn thân Thiên Trang để bước lên ngôi vị cao nhất, chắc chắn đây sẽ là một bất ngờ lớn cho khán giả theo dõi VNNTM 2012.

Mai Giang – Cô gái trong cổ tích của VNNTM 2012
Nhắc đến Mai Giang, hẳn nhiều khán giả sẽ cảm thấy mơ hồ về những dấu ấn mà Giang để lại. Bởi xuyên suốt cuộc thi, Giang dường như là một thí sinh không có nhiều sự nổi trội. Với gương mặt khá nhiều góc cạnh và chưa thực sự thể hiện được sự thông minh qua từng vòng, Giang bị đánh giá là đối thủ nhẹ ký nhất trong đêm chung kết.

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012

Đặt lên bàn cân Top 3 VNNTM 2012
Mai Giang là một ẩn số đối với khán giả truyền hình

Ấn tượng duy nhất là Giang để lại có lẽ là hình ảnh cô khóc lóc trước các vị giám khảo khi nghĩ rằng mình phải dừng cuộc chơi. Nếu Giang trở thành Vietnam’s Next Top Model 2012, cô sẽ làm nên một câu chuyện cổ tích về một thí sinh đã đứng trên bờ vực của cuộc chơi bỗng chốc trở thành quán quân.

Kết

Hiện tại, Trang vẫn là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất. Tuy nhiên, cả Vân và Giang đều có những dấu ấn riêng khiến khán giả không khỏi đặt lòng tin. Chính sự ngang sức này khiến cho cuộc đua của các cô gái trở nên hấp dẫn hơn. Hi vọng trong đêm nay, khán giả nhìn thấy được không phải là 3 thí sinh của VNTM là 3 người mẫu chuyên nghiệp của chương trình này sải bước trên sàn catwalk. Còn kết quả, đến giờ phút này, hẳn cô gái nào cũng đã có một lượng ủng hộ cho riêng mình, và đó vốn đã là sự thành công của mỗi người.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN