Giày da Oxford lịch lãm
Kiểu giày da Oxford được nam giới đặc biệt ưa chuộng bởi vẻ sang trọng và lịch lãm tiếp tục dẫn đầu xu hướng thời trang nam năm 2012. Những đôi giày da Oxford dường như phù hợp với mọi hoàn cảnh và dễ dàng kết hợp với quần tây, Khakis.
Xu hướng giày da cho phái mạnh năm 2012
Một số điểm cần lưu ý khi phối đồ với giầy da Oxford:- Giày mũi nhọn hoặc vuông sẽ phù hợp với môi trường công sở hơn giày mũi tròn.- Chất liệu da bóng chỉ nên đi kèm với trang phục sang trọng.

Giày Derby mạnh mẽMang nhiều nét tương đồng với giày Oxford ngoại trừ thay đổi nhỏ về cách sắp đặt miếng da giữ dây giày, giày Derby được đánh giá rằng tuy ít sang trọng hơn giày Oxford nhưng rất thoải mái khi đi lại và đem lại nét khỏe khoắn cho chủ nhân.
Xu hướng giày da cho phái mạnh năm 2012
Giày Derby hơi khó kết hợp với quần tây bởi đường nét mạnh mẽ nhưng rất thích hợp với Jeans hoặc Khakis.


Giày lười Venetian-style

Nếu thấy một người đàn ông đi giày lười Venetian-style, nhiều khả năng anh ta là một người doanh nhân thành đạt và khá bận rộn với công việc. Không chỉ tối ưu với những người hay di chuyển, ưu điểm của giày lười Venetian-style còn ở chỗ giữ được vẻ sang trọng không kém giày Oxford.
Xu hướng giày da cho phái mạnh năm 2012
Xu hướng giày da cho phái mạnh năm 2012

Giày lười Venetian style
Giày lười thông thường


Giaytot ra đời với kỳ vọng bằng các chính sách hợp lý sẽ là một trong những website bán giầy hàng đầu tại Việt Nam. Giaytot đã chọn đối tượng khách hàng là nam giới, độ tuổi từ 18 đến 40 để đẩy mạnh kinh doanh. Chính sách “Hoàn tiền 100% trong 7 ngày” là cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Giaytot đối với khách hàng.

Ngoài ra, một số kiểu giày khác như Brogue, Winklepickers, … cũng không phải là lựa chọn tồi cho giới công sở. Những kiểu giày này khi nhìn riêng rẽ thật sự là những tuyệt tác, nhưng với đặc điểm quá nhiều chi tiết trang trí, việc lựa chọn trang phục phù hợp với chúng không hề đơn giản.Nếu bạn đã tìm được phong cách cho mình, hãy thử truy cậphttp://vatgia.com/giaytot và chọn cho mình một đôi giày phù hợp.Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm từ Giầy Tốt xin liên hệ:Công ty TNHH bán lẻ trực tuyến GIAYTOT- Địa chỉ: 118E Lê Thanh Nghị, Hà Nội- Điện thoại:04.66515675 - Website: http://vatgia.com/giaytot