Bình chọn: Bạn thường quan tâm những thay đổi nhỏ hàng ngày người bạn yêu?

+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  21
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 19 lần

  Cách thu hút các cô gái

  Khi bạn đi mua sắm, đến trường, đến các sự kiện thể thao, đi xem các buổi hòa nhạc, và nhiều nơi khác nữa, bạn có tìm được những cô gái mà bạn muốn biết rõ hơn về cô ấy không? Dưới đây là một vài bước có thể sẽ giúp bạn thu hút được những cô gái ấy đấy.

  Cách thu hút các cô gái

  Các bước

  Trở nên thật tuyệt vời, hoàn hảo

  1. Tạo dựng lòng tự trọng và lòng tự tin. Lòng tự tin và tự trọng là những tố chất rất thu hút. Các cô gái sẽ phục sát đất những anh chàng đầy tự tin và những gì mà anh ta có thể làm được. Hãy làm những việc mà tạo dựng được lòng tự tin trong bạn như là tình nguyện, xung phong trong công việc, học hỏi một kỹ năng mới, hay việc đi du lịch chẳng hạn.

  Cách thu hút các cô gái


  • Bạn có thể xây dựng sự tự tin bằng cách làm tình nguyện cho tổ chức như các nhà tình thương cho nhân loại. Đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn chứng minh cho chính bạn và mọi người rằng bạn có thể làm được việc và tạo nên sự khác biệt.
  • Bạn cũng có thể tăng sự tự tin của minh lên bằng cách học hỏi một kỹ năng mới, như việc học một ngôn ngữ thứ hai hay thứ ba chẳng hạn.

  2. Đừng so sánh bản thân mình với người khác. Điều này sẽ chẳng làm bạn trở nên tốt hơn đâu. Một người bạn có thể trở thành chỉ là chính bản thân bạn mà thôi, và điều đó thật tuyệt! Hãy cho thế giới này biết rằng bạn có thể tuyệt vời như thế nào và hãy dừng ngay lại việc bạn đang cố gắng trở thành cái bóng của người khác.

  Cách thu hút các cô gái


  • Đừng cố hành động như người khác thay vì chính mình. Các cô gái sẽ nhận thấy được rằng bạn đang bắt chước một cách cứng nhắc và tất cả thật giả tạo và họ sẽ không cảm thấy hứng thú đâu. Thế việc hành động như một số tên băng đảng côn đồ khi bạn lớn lên trong sự giàu sang ở đô thị thì sao nhỉ? Nói sao nhỉ, đây có thể là tính cách của cá nhân bạn. Cô ấy sẽ chú ý. Chỉ là bạn cảm thấy vui vẻ về chính bạn. Các cô gái sẽ thấy thu hút lắm đây. Bạn có thể liên tưởng đến những bộ phim, một ành chàng đẹp trai, giàu có, côn đồ nhưng có cá tính, nghĩa khí, blah blah ... cũng không đến nỗi tệ đâu.

  3. Chăm sóc cho bản thân và ngoại hình. Hãy chú ý đến vệ sinh cá nhân hay tủ quần áo của mình nhé. Làm sao có cô gái nào thích bạn được khi thậm chí chính bạn còn không đủ yêu quý bản thân mình để tự chăm sóc cơ thể mình kỹ hơn? Hãy gội đầu và tắm rửa thường xuyên, sử dụng chất khử mùi, mặc những bộ quần áo không có lỗ thủng hay vết bẩn, và vệ sinh răng miệng nữa nhé.

  Cách thu hút các cô gái


  • Đừng quá bận tâm về việc ăn mặc những bộ quần áo có thương hiệu. Cô ấy sẽ chú ý nhìu hơn nếu những bộ đồ bạn mặc vừa vặn với bạn và màu sắc của nó làm bạn trông thật tuyệt, chứ không phải những chữ được viết trên ngực áo.
  • Tất nhiên, đừng quá lạm dụng nhé. Thoa một chút gel trên tóc bạn có thể tốt, nhưng đừng để chúng trông ướt hay khô cứng nhé, bạn biết chứ?

  4. Tiếp cận. Khi nói chuyện, đừng tỏ vẻ giận dữ, khó chịu, hay bất kỳ sự không hài lòng nào khác. Nếu như vậy, với cô ấy bạn sẽ trông thật điên rồ mỗi khi nói chuyện với cô ấy, tại sao cô ấy muốn nói chuyện với bạn, hay ít nhất cũng muốn hẹn hò với bạn? Hãy tươi cười, thân thiện, và cố gắng tỏ ra dễ gần để cùng trò chuyện với cô ấy nhé.

  Cách thu hút các cô gái

  5. Hãy là một người thật tuyệt vời. Hãy là người mà các cô gái muốn hẹn hò. Bạn không cần phải thông minh nhưng ít nhất phải tỏ ra là người có tri thức và ham học hỏi. Hãy là một người thật tử tế, tốt bụng làm việc chăm chỉ nhằm cải thiện, nâng cao cuộc sống của những người xung quanh bạn. Và hãy làm những việc cho cuộc sống bản thân nữa nhé. Điều này thật sự rất quan trọng. Nhận ra điều này và làm việc để tạo dựng một cuộc sống tốt hơn cho chính mình.

  Cách thu hút các cô gái


  • Bạn có thể trở nên tri thức hơn bằng cách đọc sách về những điều mà bạn quan tâm và có hứng thú. Bạn có biết rằng nhân loại có toàn bộ những quyển sách về sự tiến triển của các vũ khí như kiếm không? Những quyển sách về cách người ta nghĩ về việc những con khủng long đã giết chết những con mồi? Yeah, thư viện thời gian.
  • Hãy nghĩ đến những ước mơ của bạn. Những điều bạn muốn trong cuộc sống? Niềm đam mê nhất của bạn là gì? Cho các cô gái thấy được niềm đam mê đấy thực sự sẽ rất thu hút các nàng đấy: họ muốn nghĩ rằng bạn sẽ yêu họ nhiều như bạn yêu… môn thể thao (bóng rổ) hay bất cứ điều gì.

  Làm cho cô ấy hạnh phúc

  1. Tìm hiểu về cô ấy. Nói chuyện và lắng nghe cô ấy. Hỏi thăm về gia đình của cô ấy, nơi cô ấy lớn lên, tôn giáo, chính trị của cô ấy, những thú tiêu khiển của cô ấy. Đừng chỉ trích hay tỏ ra thô lỗ với những câu trả lời của cô ấy: chúng là của cô ấy, không phải của bạn! Tôn trọng ý kiến, quan điểm và tín ngưỡng của cô ấy. Bọn họ thích thế khi bạn đối xử với họ như mọi người. Nếu bạn muốn các cô ấy thấy bạn thu hút, hãy tôn trọng họ như mọi người là điểm tuyệt vời cho khởi đầu đấy.

  Cách thu hút các cô gái


  • Ví dụ như hỏi cô ấy về sở thích chẳng hạn, và sau đó hỏi cách cô ấy thực hiện sở thích đó. Đây là một cách thật tuyệt để bước vào nói chuyện về nơi và cô ấy lớn lên như thế nào, về gia đình của cô, vv…

  2. Tìm thấy những điểm chung. Cô ấy thích nuôi thú cưng…bạn thích chơi đùa với chúng…Như vậy là bạn đã có chuyện để nói rồi đấy. Hỏi cô ấy về thể loại âm nhạc cô ấy nghe, những bộ phim cô ấy xem, và những điều cô ấy làm lúc rãnh rỗi. Tìm ra một vài điểm chung, một cách thật hay để tìm thấy sự gắn kết và tìm hiểu về nhau.

  Cách thu hút các cô gái

  3. Hãy là một người bạn tốt. Nếu chúng tôi cương quyết rằng bạn sẽ không có bạn bè cùng giới là chúng tôi đang nói dối đấy. Nhưng là bạn với một cô gái và cho cô ấy thấy bạn là một người tuyệt vời thế nào là cách tốt nhất để thu hút cô ấy. Cho cô ấy thấy cô ấy vui vẻ như thế nào khi bên bạn, và rồi bạn sẽ thấy bên cô ấy bạn vui vẻ hơn bao nhiêu.

  Cách thu hút các cô gái


  • Khuyến khích, động viên khi cô ấy đang gặp những chuyện khó khăn, hãy giúp cô ấy thoát khỏi những vấn đề đó, đừng nghĩ ngợi về chúng nữa, luôn có mặt khi cô ấy cần giúp đỡ, và lắng nghe cô ấy tâm sự.

  4. Đừng trở thành một kẻ đáng ghê sợ. Đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy và sau đó lờ đi ánh mắt của cô ấy. Đừng lảng vảng quanh cô ấy rồi biến mất. Đừng nhìn chằm chằm vào những bộ phận nhạy cảm của cô ấy (mặc dù chúng quyến rũ). Đừng làm những trò về tình dục kỳ lạ khi bạn chưa biết rõ về cô ấy và tuyệt đối không chơi trò qua đường. Những việc như thế sẽ khiến cô ấy hoảng sợ và nhất định bạn sẽ không còn hấp dẫn, thu hút nữa.

  Cách thu hút các cô gái

  Các mẹo nhỏ


  • Luôn luôn đàng hoàng và tử tế
  • Đừng nhắn tin hay làm việc gì khác khi đang nói chuyện với một cô gái, luôn nhìn vào đôi mắt của cô ấy
  • Hiểu suy nghĩ của cô ấy và cách để tương tác với cô ấy
  • Khen ngoại hình của cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy tự tin
  • Những cô gái thích các chàng rai hiểu họ, vì thế lắng nghe là rất quan trọng
  • Hiểu được rằng “thu hút” chỉ là một phần trong một mối quan hệ
  • Nhìn sâu vào trong ánh mắt của cô ấy
  • Tôn trọng cô ấy khi đang trò chuyện
  • Ở bước 8- những lời đùa và trêu trêu chọc sẽ thú vị chỉ khi bạn biết đùa về cái gì, do đó hãy cẩn thận nhé. Và đừng đi quá xa, như nói bạn bè của cô ấy kỳ quặc hay ngốc nghếch. Nếu bọn họ thân nhau thì bạn đã tự phá vỡ cơ hội của mình. Khi bạn biết những gì để nói, các cô gái thích những lời trêu chọc, lời đùa dễ thương ấy.
  • Đừng thực hiện bước khởi đầu quá sớm nhé
  • Đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy quá nhiều. Cô ấy sẽ cho rằng bạn thật kỳ quặc.
  • Đừng thực hiện bất kỳ tiếp xúc vật lý nào trừ khi các cô gái có vẻ như sẽ chấp nhận điều đó - bạn không muốn làm cô ấy khiếp sợ chứ!
  • Đừng thất hứa. Hãy giữ lời, hoặc đừng thất hứa ngay lần đầu tiên
  • Đừng trở thành một kẻ đáng sợ
  • Yêu cô ấy vì cô ấy là cô ấy
  • Luôn tươi cười với cô ấy
  • Nếu bạn thích cô ấy, đừng nói trực tiếp với cô ấy. Cố gắng tìm hiểu xem cô ấy nghĩ gì về mình
  • Đừng bao giờ khoe khoang, phô trương trước cô ấy
  • Nếu một cô gái nói bạn để cô ấy yên (chỉ khi cô ấy đang buồn hay khóc), thì hãy bên cạnh cô ấy, vì một phần nào đó cô ấy vẫn muốn có ai đó bên mình, ngay cả khi cô ấy nói đừng làm phiền cô ấy
  • Thói quen xấu có thể là kẻ phá hoại đấy. Nếu bạn có cuộc hẹn lần đầu tiên, cắn móng tay, bẻ đốt ngón tay và những thói quen xấu khác có thể là một ngã rẽ nghiêm trọng. Chắc chắn rằng bạn không làm điều đó trong tiềm thức (hay không) nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất.
  • Nếu bạn cảm thấy cô ấy đang chờ bạn hỏi cô ấy điều gì, thì hãy nói với cô ấy sở thích của bạn và rồi cô ấy sẽ đáp trả như thế.

  ​Chú ý


  • Nếu bạn nghĩ về tình dục, giới tính ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì đừng cố gắng biến cô ấy thành bạn gái của mình
  • Đừng làm lơ khi cô ấy đang nói chuyện với bạn
  • Đừng hư hỏng nhé. Bạn sẽ nhận được cái tát đấy.
  • Đừng nhìn lên trần nhà. Hãy nhìn vào ánh mắt của cô ấy
  • Nếu bạn sàm sỡ bạn sẽ nhận được cái tát trên mặt.

  Những điều bạn cần

  Một nhân cách, phẩm chất tốt.

  nick: dewdrop9341
  Nguồn ảnh: Wikihow
  Nguồn dịch: anmacdep.com
  Tiêu đề: Cách thu hút các cô gái
  Link: http://anmacdep.com/baiviet/35327-Ca...ac-co-gai.html

  Xem thêm:


 2. Có 3 thành viên cảm ơn tới xoanxuxi cho bài viết này

  Admin (12-01-2016), BoySanhDieu (04-10-2013), nguyenvanquyen (15-09-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Aug 2015
  B/Viết
  29
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 9 lần
  bí kíp tán gái đây rồi aahihihi
  Kênh tạp chí gia đình Rosy New

 4. #3
  Tham gia
  Sep 2015
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần
  theo mình cách quan trọng nhất là thời gian. tìm hiểu và đồng cảm là cái quan trọng nhất.

 5. #4
  Tham gia
  Mar 2015
  B/Viết
  6
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 2 lần
  Vẻ bề ngoài cũng chiếm phần lớn ở thời điểm hiện tại.

Tag của Chủ đề này