9 lý do quan trọng bạn nên giảm mỡ bụng
Cùng Ăn Mặc Đẹp làm đẹp mọi lúc, mọi nơi.
1. Mỡ bụng ẩn giấu mỡ nội tạngMỡ bụng không chỉ đơn thuần có ở bề mặt mà còn tích tụ sâu bên trong cơ thể, xung quanh các cơ quan nội tạng. Đó được gọi là mỡ nội tạng và có thể gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm nếu không được giảm kịp thời.

2. Huyết áo cao

Những người có “vòng hai” lớn, nói cách khác, nhiều mỡ ở vùng giữa cơ thể sẽ có nguy cơ cao phát triển bệnh cao huyết áp - chứng bệnh dễ dàng dẫn đến những cơn đau tim, đột quỵ.

3. Mỡ máu và mỡ trung tính cao

Mang đến hậu quả tương tự chứng cao huyết áp, mỡ máu và mỡ trung tính ở mức cao cũng là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ và đau tim.

4. Tiểu đường týp 2

Những người tích nhiều mỡ bụng thường đồng thời có hàm lượng Isulin cao. Qua thời gian, cơ thể sẽ phát sinh chứng kháng Isulin và hình thành bệnh tiểu đường túyp 2.

5. Khó thở sâu

Với rất nhiều chất béo trên bụng, cơ hoành và phổi của bạn không thể mở rộng như bình thường, vì vậy, bạn có thể sẽ cảm thấy khó thở. Chỉ cần giảm 10% đến 20% trọng lượng cơ thể vùng bụng, bạn đã có thể tạo ra một tác động rất lớn đến cảm xúc và hoạt động hô hấp của mình.

9 lý do quan trọng bạn nên giảm mỡ bụng

6. Đau nhứcThừa cân, béo phì và có một vòng bụng lớn sẽ khiến lưng bạn yếu và đau nhức hơn. Điều này xảy ra là bởi cơ bụng giúp các cơ lưng trong việc giữ cơ thể đứng thẳng. Vì thế, khi cơ bụng bị “đàn áp” bởi mỡ và không thể hỗ trợ cơ lưng, bạn sẽ bị đau lưng và nhiều cơ khớp khác như đầu gối, hông, chân... cũng gặp tình trạng tương tự.

7. Sự thoải mái

Nếu bạn có một vòng bụng lớn, sẽ thật không dễ dàng để bạn cúi xuống buộc dây giày. Bạn có thể sẽ rất khó chịu khi phải ngồi trên xe và chiếc đai an toàn “thít chặt” bụng của bạn. Còn nhiều bất tiện khác bạn có thể sẽ phải “đối mặt” khi phần đông các thiết kế tại nơi công cộng chỉ dành cho người có kích thước vòng eo bình thường.

8. Tăng cường năng lượng

Giảm cân nói chung sẽ có thể mang lại cho bạn thêm rất nhiều năng lượng. Điều này đặc biệt đúng với giảm mỡ bụng. Loại bỏ khối mỡ đáng ghét vùng bụng không chỉ giúp bạn đỡ mệt mỏi, nặng nề khi di chuyển mà còn khiến tinh thần phấn chấn hơn vì loại bỏ được cảm giác bản thân kém quyến rũ.

9. Sự tự tin

Khi bạn thấy cơ thể thon gọn và mảnh mai, bạn sẽ thấy tự tin hơn, điều này quá rõ ràng. Bạn sẽ không phải lo lắng bị người đối diện “nhìn chằm chằm” vào chiếc bụng ngấn mỡ hay mất tự tin vì phải diện những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình giấu bụng. Giảm eo để mặc những bộ đồ điệu đà sẽ giúp bạn cảm thấy thật tuyệt vời, tự tin.
Với một vòng eo phẳng gọn, bạn không chỉ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tràn đầy tự tin mà còn có thể sống lâu hơn với ít nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng.

Ăn Mặc Đẹp theo THEBOX.VN