+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  21
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 19 lần

  Mẹo cho người đàn ông trẻ tuổi hẹn hò với người phụ nữ lớn tuổi

  Mẹo cho người đàn ông trẻ tuổi hẹn hò với người phụ nữ lớn tuổi

  Mẹo cho người đàn ông trẻ tuổi hẹn hò với người phụ nữ lớn tuổi


  Khi nói đến một người phụ nữ lớn tuổi hẹn hò với một người đàn ông trẻ tuổi, Demi Moore và Ashton Kutcher là những cái tên đầu tiên mà tôi nghĩ đến.
  Mặc dù mối quan hệ của họ không thực sự có một cái kết như trong truyện cổ tích, nhưng họ cũng đã gắn bó với nhau được vài năm. Mối quan hệ giữa một người đàn ông trẻ tuổi và một người phụ nữ lớn tuổi không như các cặp đôi đàn ông lớn tuổi-phụ nữ trẻ tuổi truyền thống. Tuy nhiên, đối với một người đàn ông trẻ tuổi, hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi có thể là một chuyện thú vị. Vì thế, chúng ta hãy cùng thảo luận một số mẹo cho người đàn ông trẻ tuổi hẹn họ với người phụ nữ lớn tuổi:

  Kinh nghiệm

  Vâng, đó là từ đầu tiên mà bạn bè của bạn phát ngôn ra khi bạn tiết lộ tình trạng mối quan hệ mới của bạn. Một nỗ lực để tìm hiểu một số thủ thuật trên giường từ một “chuyên gia đã từng trải” là như thế nào họ có thể thực hiện, nhưng hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi thì cần nhiều hơn là chỉ việc tình dục. Người ta cho rằng người phụ nữ của bạn có đầy rẫy những kinh nghiệm sống và khôn ngoan hơn. Cố gắng dành nhiều thời gian có thể để ở bên cô ấy, học cách cô ấy quản lý cuộc sống, công việc, những vấn đề cá nhân của cô ấy. Tuy bạn có thể hoặc không thể học vài thủ thuật mới trên giường, nhưng chắc rằng bạn sẽ được giác ngộ một vài cách để sống cuộc sống của riêng bạn.

  Mẹo cho người đàn ông trẻ tuổi hẹn hò với người phụ nữ lớn tuổi

  Cô ấy có đang cư xử như mẹ?

  Khi tiếng chuông đồng hồ báo thức bắt đầu rung lên, chắc chắn bạn nghe thấy chúng và bạn nghe chúng trước khi quá trễ. Trong khi bạn nên khôn ngoan theo cách của bạn, đừng để cô ấy chăm sóc bạn. Vì những ai thuộc thế hệ sau, bạn có những cách riêng để sống cuộc sống của bạn, mà cô ấy không tán thành, chấp nhận điều đó. Hãy xem những dấu hiệu ban đầu đó và rõ ràng rằng bạn sẵn sàng làm những điều chỉnh cần thiết, nhưng bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến bước nhảy vọt thế hệ lạc hậu.

  Mức năng lượng

  Không, chúng tôi không yêu cầu bạn rút ra so sánh giữa các nguồn năng lượng tình dục của bạn và đối tác của bạn. Ngược lại, bạn cần phải tìm ra xem các bạn dành bao nhiêu thời gian bên nhau ngoài phòng ngủ. Các chàng trai trẻ thường hòa nhập, giao giao tiếp xã hội tốt và cũng quan tâm, có hứng thú với thể thao. Hãy chắc chắn rằng cô ấy sẵn sàng cùng bạn đến các bữa tiệc, bữa ăn tối hoặc thậm chí các hoạt động thể thao, ngồi ở băng ghế ngoài và cổ vũ cho bạn. Ai biết được, cô ấy có thể quyết định tham gia vào lĩnh vực đấy.

  Mẹo cho người đàn ông trẻ tuổi hẹn hò với người phụ nữ lớn tuổi

  Bạn là Một tên đi săn.

  Đó là trong DNA của bạn. Bạn là người đàn ông. Bạn thích theo đuổi một người phụ nữ. Bạn là một người đi đầu trong việc xin số điện thoại của cô ấy và mong muốn nhìu hơn cho một cuộc hẹn hò đầu tiên. Phụ nữ lớn tuổi không làm những điều khác nhau. Khi nói đến việc tạo một ấn tượng, tính hài hước luôn luôn có hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến cô ấy, đừng ngần ngại cho cô ấy biết. Và trừ khi bạn đang tìm kiếm cuộc tình một đêm, đừng làm cho cô ấy tin rằng việc theo đuổi của cô chỉ là một chiến lợi phẩm của bạn.

  Vào cuối ngày, bất kỳ mối quan hệ nào sẽ được tạo dựng dựa trên giá trị của nó và sự hiểu biết giữa hai đối tác. Mặc dù những vấn đề giữa một người đàn ông trẻ tuổi và một phụ nữ lớn tuổi có thể là một chút khó khăn để tưởng tượng, nhưng nếu bạn đã bắt đầu đuổi theo bạn, tất cả bạn cần là công thức để bắt đầu thử nghiệm.

  Tìm hiểu thêm trên MensXP.com ...


  dewdrop9341

 2. Cảm ơn xoanxuxi về bài viết:

  nguyenducxuan (06-10-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  15
  Cảm ơn
  13
  Được cảm ơn 3 lần
  Bài viết thú vị lắm bạn nhưng có nhiều điều đáng tham khảo,học hỏi. Gần đây cũng nổi lên vụ đám cưới của Chị Liên-Anh Sơn nhưng may mắn hơn là họ ngày càng yêu nhau thắm thiết chứ không tan vỡ như cặp đôi trong bài của bạn

 4. #3
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  81
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 42 lần
  quan trọng là cách 2 người sống với nhau thôi. Còn về tình yêu thì tuổi tác không quan trọng. Sống ở đời là phải có tính có nghĩa ắt sẽ có được 1 gia đính ấm no hành phúc !

Tag của Chủ đề này