Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Những thông tin về đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Diễm Hương được đề cử tham dự cuộc thi Miss Universe 2012 nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Ngày hôm qua 27/11, phía công ty Hoàn Vũ- đơn vị nắm quyền trong việc đưa người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các đơn vị truyền thông. Trong đó, Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Đại diện công ty quốc gia Hoàn Vũ trả lời những thắc mắc của báo giới.
Buổi họp báo cũng tiết lộ về công tác chuẩn bị cho Diễm Hương đã được hoàn tất. Hơn một tháng qua Hoa hậu Diễm Hương được học những kĩ năng ứng xử cần thiết, việc trau dồi khả năng tiếng anh giúp Hoa hậu tự tin hơn, trang phục được ê kíp chuẩn bị chu đáo. Trong đêm chung kết, Diễm Hương sẽ mặc trang phục truyền thống của NTK Thuận Việt và trang phục dạ hội của NTK Adrian Anh Tuấn, nhiếp ảnh Nguyễn Long là đơn vị chuẩn bị hình ảnh tốt nhất để giới thiệu Diễm Hương với bạn bè Quốc tế.

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Đại diện công ty Hoàn Vũ- Á hậu Thiên Lý đặt nhiều kỳ vọng vào Hoa hậu Diễm Hương
Công tác chuẩn bị cho Diễm Hương còn có các chuyên gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, thể dục...Hầu hết các chuyên gia đến từ những trung tâm danh tiếng nhất Sài Gòn, và cũng có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn các người đẹp trước khi ra đấu trường Quốc tế.
Á hậu Dương Trương Thiên Lý phát biểu, cô đặt nhiều tin tưởng ở đại diện của Việt Nam lần này, Diễm Hương không chỉ có lợi thế về sắc vóc, Hương nhanh nhạy và rất thông minh. Trong thời gian huấn luyện một tháng, Diễm Hương đã lĩnh hội được những kiến thức cần thiết, Hương cũng đã khiến các huấn luyện viên rất tự hào. Đây sẽ là sự khởi đầu tốt mà Hương nhận được nhiều kỳ vọng.

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Diễm Hương tự tin trả lời chất vấn của báo chí
Trước sự tin tưởng của Dương Trương Thiên Lý và ê kíp, Diễm Hương tự tin chia sẻ:
"Cuộc thi Hoa Hậu Hòan Vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện nay, khi được mời tham dự Diễm Hương rất vui mừng, và trân trọng cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, nên Diễm Hương đã tập trung tòan bộ thời gian và tâm huyết cho công việc chuẩn bị, để xứng đáng với vai trò đại diện Việt Nam.
Thời gian qua, Hương đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và rất chu đáo từ phía công ty Hoàn Vũ, nhà tài trợ và ê kíp. Hương mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của khán giả nước nhà. Đây mới là cốt lõi quan trọng nhất tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho Hương.

Khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, Hương chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng chưa được trang bị đủ những kiến thức cần thiết, vì thế, Hương chỉ đem về giải thưởng Miss Bikini, tuy nhiên, lần này mọi người sẽ được chứng kiến một Diễm Hương hoàn toàn khác, tự tin hơn, trưởng thành hơn".

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Nhà tài trợ chính – Doanh nhân Cửu Long cũng đã chính thức trao món quà tặng quốc gia cho Diễm Hương, đây là mặt dây chuyền bằng vàng trắng trị giá gần 60 tr đồng với mặt trước được cách điệu họa tiết trống đồng và mặt sau được đính các viên ngọc trai để trưng này tại cuộc thi qua đó sẽ giới thiệu đến các bạn bè trên thế giới đặc trưng văn hóa của Việt nam, Bộ dây chuyền này cũng sẽ được sử dụng để đấu giá từ thiện trong cuộc thi Miss Universe 2012.

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Doanh nhân Cửu Long cũng đã chính thức trao món quà tặng quốc gia cho Diễm Hương

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

NTK Adrian Anh và Diễm Hương
Ngoài ra, trong buổi giao lưu này 2 NTK trang phục dạ hội – thời trang Adrian Anh Tuấn và NTK quốc phục Thuận Việt đã chia sẻ thông tin về ý tưởng thiết kế cho 2 bộ trang phục đêm chung kết là đầm dạ hội và quốc phục, NTK Adrian Anh Tuấn cho biết: “Với đầm dạ hội đêm chung kết tôi sẽ chú trọng tạo sự thoải mái cho Diễm Hương khi trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, bộ trang phục này cũng phải bảo đảm độ “hút “ khi trình diễn trên sân khấu lẫn “ ăn ảnh” trong các buổi ghi hình. Với các trang phục hằng ngày tôi chú ý chất liệu và các phụ kiện để tạo sự nổi bật, đặc biệt dưới thời tiết lạnh trong thời gian diễn ra cuộc thi”.

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Thiên Lý rạng rỡ tại buổi họp báo, vẻ đẹp của cô được khen ngợi là ngày càng đằm thắm

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Diễm Hương trả lời phỏng vấn rất tự tin, cô mong rằng khán giả nước nhà sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cô hết mình.

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Diễm Hương được công ty Hoàn Vũ đánh giá là ứng cử viên sáng nhất năm nay

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Thiên Lý cho rằng, đây là thời điểm mà Diễm Hương đã chín chắn và trưởng thành

Thiên Lý kỳ vọng nhiều vào Diễm Hương

Thiên Lý nổi bật tại buổi họp bá
Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng tất cả các mail khả dụng của mình. Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết cuộc thi 19/12 (8h ngày 20/12/2012 theo giờ Việt Nam) và chương trình bình chọn sẽ kết thúc vaò 6h sáng thứ 4 ngày 19/12/2012 theo giờ Việt Nam.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN