Cách trở thành nữ sinh phong cách nhất trong trường.

Trong cuộc đời, quãng thời gian học ở trường phổ thông bạn sẽ không bao giờ quên. Bạn được trải nghiệm và bước vào một thế giới mới rộng lớn, trưởng thành hơn. Mọi người nhận thấy rằng giáo dục là nhân tố cốt lõi để thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trải nghiệm ở trường phổ thông chắc phải nhàm chán lắm. Tất cả chúng ta đều biết rằng trở thành một thanh thiếu niên và bước vào cổng trường phổ thông trung học có nghĩa là bạn sẽ nhận thức hơn về viêc bạn trông như thế nào. Bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và vui nhộn bằng cách kết hợp mặc những bộ trang phục hấp dẫn, cuốn hút, thiết lập một danh tiếng thời trang, và suy nghĩ về cách để phản ánh được tính cách thông qua phong cách của bạn.

Các bước

1. Dọn dẹp tủ quần áo của bạn
. Lấy hết quần áo của bạn ra và đặt chúng đâu đó mà bạn có thể tìm thấy tất cả chúng cùng một lúc (ví dụ như giường, sàn). Tách chúng ra 2 bên; 1 bên bạn thích và 1 bên bạn không thích. Hãy vứt bỏ đi những thứ đã lỗi thời, không vừa, bị hỏng, hay bạn không thích chúng nữa. Mang những thứ đó đi làm từ thiện, hoặc nếu bạn mún kiếm thêm tiền, bán chúng cho một cửa hàng hàng hóa ký gửi ở địa phương hay nơi nào đó thanh toán tại chỗ, như Plato's Closet, hoặc Uptown Cheapskate.

Cách trở thành nữ sinh phong cách nhất trường

2. Tìm ra và xác định phong cách của bạn. Mỗi người có một phong cách khác nhau, và nó có thể là do nhiều sở thích và thời trang khác nhau cấu thành. Tạo một phong ccahs riêng cho bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái. Hãy đọc những tờ tạp chí như là InStyle, Lucky, Seventeen and Teen Vogue/Vogue về một vài nguồn cảm hứng thời trang. Xem quảng cáo và các bài báo, chú ý xem cái gì bạn thích và không thích. Khi bạn bước vào một cửa hàng quần áo, mua những thứ bạn thích nhất và không hối tiếc khi mua chúng. Mặc thử và cảm nhận vải để xem cái nào bạn muốn mặc mặc nhất. Cố gắng tranh đua với cái cũ và tránh những cái sau.

Cách trở thành nữ sinh phong cách nhất trường

3. Đầu tóc đẹp.
Thời trang không chỉ về trang phục. Đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một người với một bộ trang phục dễ thương nhưng lại bị phá hỏng bởi một đầu tóc xấu xí, không hợp? Tìm một phong cách cho đầu tóc của bạn- có thể gợn sóng, xoăn, thẳng, tóc màu nâu, vàng, đỏ-bất cứ thứ gì, vì thế nó sẽ trông tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp của bạn. Tìm gặp một một nhà tạo mẫu tóc có tài để anh ấy/cô ấy cho bạn những lời khuyên bổ ích.


Cách trở thành nữ sinh phong cách nhất trường

4. Đừng giới hạn bản thân mình để tạo nên tên tuổi
. Khi làm như thế thì cuối cùng bạn sẽ chỉ trông giống như những người khác. Điều gì khiến bạn trông như bạn muốn hòa nhập khi bạn thực sự muốn nổi bật. Trang phục của các cô gái có phong cách riêng luôn được mọi người chú ý vì nó trông khác biệt với những người khác. Đi mua sắm ở Abercrombie, American Eagle, Hollister, vv…cũng được nhưng đảm bảo rất ít những bộ quần áo của bạn có ghi chữ “A&F” trên ngực ( đặc biệt nếu bạn là học sinh trung học, phổ thông hay sinh viên đại học). Cố gắng mặc những trang phục nào khác biệt làm cho bạn nổi bật, nhưng theo một cách hợp lý và hợp thời trang. Các cửa hàng giặt ủi đồ cũ, Forever 21, Các cửa hàng quần áo ở thành phố, các cửa hàng quần áo nhỏ ở địa phương và ga ra kinh doanh hàng may mặc và phụ kiện độc đáo, duy nhất.

Cách trở thành nữ sinh phong cách nhất trường

Mẹo

  • Tự tin khi bạn mặc trang phục của bạn, đừng xấu hổ vì diện mạo của mình.
  • Tạo nên phong cách riêng cho mình. Kết hợp quần áo mà không ai có trước đây. Phong cách riêng của bạn nói lên bạn là ai.
  • Độc đáo đòi hỏi thái độ. Nếu bạn không có sự tự tin để đứng lên để lựa chọn thời trang cho bạn, bạn sẽ bắt đầu làm giảm đi việc tạo phong cách thời trang cho mình cho đến khi bạn trông giống như bất kỳ ai khác.
  • Sẵn sàng thử những điều mới mẻ.
  • Mua những phụ kiện nhỏ mà sẽ phù hợp với trang phục mới của bạn.
  • Nếu ai đó có một cái gì đó mà bạn thích, đừng sao chép chính xác, hãy đi tìm một cái gì đó bạn thích trông tương tự như thế để họ sẽ không nghĩ rằng bạn là một kẻ đánh cắp phong cách.
  • Thời trang là một vòng luẩn quẩn. Những gì có trong cửa hàng gây quỹ cho từ thiện hôm nay sẽ là trên đường băng vào ngày mai, vì vậy suy nghĩ hai lần nếu bạn có quần áo bạn thích và chỉ xem xét bỏ nó đi bởi vì chúng không còn hợp thời trang nữa. Phong cách là của cá nhân và đừng biến động theo cùng một cách mà thời trang biến động.

Chú ý


  • Hãy chú ý xem quy định mặc trang phục của trường bạn nếu họ bắt mặc một kiểu.
  • Đừng sao chép phong cách của người khác trực tiếp hoặc hoàn toàn. Mặc dù được lấy cảm hứng từ những người khác, nhưng hãy thực hiện ý tưởng của họ theo cách riêng của bạn.

Xem tiếp chủ đề HOT: Bí quyết để trở thành một cô gái nổi bật ở trường học.
Trích dẫn lời mở đầu: Hãy tưởng tượng nhé… Bạn bước chân vào giảng đường và tất cả mọi người đều phải quay lại để ngắm nhìn bạn! Bạn có muốn mình luôn cuốn hút như vậy? Hãy đọc bài báo này để làm mới bản thân trước khi bắt đầu năm học mới nhé.

dewdrop9341