+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  81
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 44 lần

  Talking 5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  Thời trang và phim được coi là sự gắn kết không thể tách rời trong thế giới nghệ thuật xưa cũng như ngày nay. Trong khi một kịch bản tuyệt vời, chỉ đạo của đạo diễn tuyệt vời và diễn xuất tuyệt vời quyết định số phận của bộ phim, thì thời trang lại quyết định hình ảnh của bộ phim cũng như diễn viên với công chúng.

  Trong một khoảng thời gian dài,đã có một số bộ phim của Hollywood trở thành huyền thoại của nghành thời trang,đánh dấu bước tiến mới trong nghành thời trang trong xã hội. Không chỉ làm nổi bật được nhân vật trong phim,mà thời trang đã đem lại tên tuổi cho các diễn viễn,các bộ phim vốn dĩ đã hay nhưng có một lối thời trang đẹp thì còn hay hơn. MensXP đã sàng lọc ra những bộ phim tên tuổi của Hollywood, đã để lại cho thế giới điểm ấn tượng về thời trang và trong danh sách này có 5 bộ phim được vinh danh !

  James Bond


  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  007 đã được biết đến với rất nhiều điểm nổi bật trong phim từ những chiếc xe ô tô và thời trang của diễn viên. Người đàn ông trong phim vào vai của James Bond, đạo diễn đã xuất sắc khi làm nổi bật diễn viên này bằng một thời trang của quý ông lịch lãm, sang trọng và là một thần tượng của cánh mày râu thời bấy giờ về thời trang !Đã có rất nhiều các phiên bản James Bond nhưng các phiên bản đều thể hiện anh ta là một con người lịch lãm, sang trọng và phong cách thời trang cũng thay đổi theo thời nhưng đều chủ yếu là những bộ suit,vest lịch lãm. Có 2 miêu tả để các khán giả có thể nhớ được diễn viên này đó là có một lối diễn xuất tuyệt vời kèm theo đó là một tủ quần áo rất thời trang.

  Sean Connery đóng vai James Bond đầu tiên, là người đàn ông đã mặc một bộ đồ suit hoặc vest và đó là bộ quần áo gần như là thường ngày trong phim của anh trong vai diễn này.Vào những cuối những thập niên 60 và đầu thập niên 70 thì những trang phục mà James Bond đã có một phong cách quý tộc,lịch lãm thời đó, chứng tỏ rằng người đạo diễn đã khắc họa thành công chân dụng của người đàn ông thuộc tầng lớp quý tộc thời bấy giờ.

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  Nếu Connery mặc những bộ vest thời trang trong suốt quá trình nhập vai thì Roger Moore lại mặc những chiếc áo khoác tối màu trong suốt quá trình đóng phim. Các bộ tuxedo nhường chỗ cho những chiếc áo khoác , áo sơ mi trắng, quần đen và cà vạt nơ - một cái nhìn mà tạo ra sự khác biệt cuối thập niên 70 và hầu hết thập niên 80.

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  The Godfather

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  Anna Hill Johnstone là người phụ nữ tư vấn thời trang của Al Pacino trong bộ phim này. Thời trang của Pacino làm cho mọi người không thể nào quên khi thể hiện được một vẻ sang trọng và quý tộc nhưng cũng thể hiện được sự từng trải và nó dễ dàng liên tưởng đến một anh lính trẻ, những người đã vừa trở về từ Thế chiến II. Ông là khuôn mặt mới mẻ và tủ quần áo của ông phản ánh cách gian xảo của ông với bộ quần áo màu nâu không quá ấn tượng. Tuy nhiên, khi đã đến lúc phải nhập vài trong The Godfather, Johnstone chuyển sang làm những bộ quần áo sâu sắc hơn,với một bộ đồ màu đen vô cùng quyền lực,sang trọng nhưng lại đơn giản. Đạo diễn đã khôn khéo khi thể hiện được bối cảnh bao quanh là bóng tối, thể hiện một nhân vật đầy quyền lực và đen tối, các chiếc mũ Homburg cũng góp phần đã đưa The Godfather được phán ảnh đúng hình ảnh của nhân vật, và được sống lại bởi nhân vật Bố già.

  The Great Gatsby (1974)

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  Theoni Aldredge mặc Mia Farrow và đã giành được một giải Oscar cho kỹ năng diễn xuất của mình, trong khi sau đó nhà thiết kế được biết đến Ralph Lauren được ca ngợi cho những bộ quần áo ông tạo kiểu và phù hợp cho tất cả các diễn viên nam. màu be sữa mà Robert Redford mặc đã gây ra ấn tượng trong bộ phim - một cái nhìn chỉ Redford có thể diễn xuất được và phù hợp với chỉ Lauren có thể thiết kế một cách trang nhã như ông đã làm. Trong thực tế, tất cả những bộ quần áo Lauren thiết kế là đáng chú ý nhưng không ai có thể nghĩ rằng bộ quần áo màu be cho nhân vật chính là tiềm tàng được một điều bí ẩn,thể hiện đúng phong cách của nhân vật. Đáng ngạc nhiên, trang nhã, tất cả các yếu tố khác trong bộ phim bằng cách nào đó biểu tượng kết nối phù hợp với màu be sữa này. Tất cả những bộ quần áo khác đều được thiết kế một cách quý tộc và đẹp mắt, một cái nhìn mà mọi người đều biết về Lauren. Ngoài ra, trong bộ phim Redford mặc rất nhiều áo sơ mi voan màu pastel và áo len cũng đều do Lauren thiết kế.

  American Gigolo

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  Vai Richard Gere cho bộ phim này,người đàn ông không được biết vào thời điểm đó và qua bộ phim này dường như đã làm tên tuổi của anh thành công trên con đường nghệ thuật. Trong bộ phim Richard Gere có một nhân cách vĩ đại, nhưng tất cả thành công của bộ phim cũng phải nhờ vào một phần các bộ quần áo của Armani đã mang thêm một chiều hướng bổ sung cho nhân vật Gere và đưa nhân vật của mình vào với cuộc sống. Armani sử dụng cho hầu hết các loại vải lanh, lụa và bông Ý trong bộ phim đã trở thành một cơn thịnh nộ thời trang trong những năm 80. Đó là bộ phim này mà in dấu của Armani trong các bộ sưu tập lớn. Cũng có một số các nhà thiết kế phù hợp để thiết kế những bộ trang phục như trên, nhưng đó là Giorgio Armani đã để lại dấu ấn của mình ở Hollywood và trở thành huyền thoại trong thế giới thời trang.

  Wall Street

  5 bộ phim của Hollywood đi vào huyền thoại của nghành thời trang

  Michael Douglas là một trong số ít hiếm ai có thể tuyên bố phong cách ăn mặc trong bộ phim. Nhập vào vai Alan Flusser trong bộ phim này với vẻ ngoài như là một ông sếp của một công ty lớn trong thời bấy giờ, Alex Kabbaz người thiết kế những chiếc áo sơ mi của Douglas,ông đã khôn khéo thiết kế ra những chiếc áo sơ mi cùng các phụ kiện tương phản màu xanh và cổ áo màu trắng hoặc có thể chọn một chiếc áo cổ màu hồng hoặc tay áo màu trắng, một cách chọn màu sắc tương phản đầy tinh tế.


  namzihu(anmacdep.com)

 2. Cảm ơn namzihu về bài viết:

  Beti (10-10-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần

  bộ phim thời trang

  các bộ phim này đâu phải nói về thời trang không đâu ?
  xe toyota hiện đại với công nghệ tiên tiến mới nhất 2013

 4. #3
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  81
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 44 lần
  Nhưng đang nói về 1 khía cảnh thời trang của các bộ phim nay. Được các chuyên gia đưa vào danh sách 5 bộ phim có gu thời trang ăn mặc đẹp trong ngành thời trang ! Đánh dấu sự phát triển của nghành thời trang trong phim trường

 5. #4
  Tham gia
  Sep 2013
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 1 lần
  Thời trang trong các bộ phim hay có ảnh hưởng rất lớn đến với thời trang của thế giới bên ngoài.
  Thông tin Khuyến Mãi Thời Trang mới mỗi ngày.