Hà Tăng 'tái xuất' với vai trò người mẫu
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Sau một thời gian kết hôn cùng Louis Nguyễn, thay vì tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào của tuần trăng mật như những đôi vợ chồng son khác, vợ chồng Hà Tăng chọn cuộc sống bận rộn với việc kinh doanh, khai trương chi nhánh... Theo thông tin mới nhất, Tăng Thanh Hà sẽ trở lại sàn diễn thời trang với vai trò là người mẫu.
Tăng Thanh Hà được biết đến là một diễn viên, cô hiếm khi nhận lời làm mẫu cho bất kì show diễn thời trang nào, lần này, 'ngọc nữ' đặc cách khi nhận lời Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để trở thành vedette trong bộ sưu tập The Muse – Nàng thơ” được trình diễn vào ngày 18/12 sắp tới.

Hà Tăng 'tái xuất' với vai trò người mẫu
NTK Đỗ Mạnh Cường

Chia sẻ về sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Hà là một mẫu phụ nữ rất quyến rũ và xinh đẹp trong mắt tôi. Hình ảnh của cô đã gợi lên cho tôi những cảm xúc để thực hiện các tác phẩm thời trang của mình. Tôi hy vọng sự xuất hiện của Hà trong một bộ trang phục đặc biệt trong show diễn tới đây sẽ mang đến nhiều ấn tượng cho người xem”.

Hà Tăng 'tái xuất' với vai trò người mẫu
Tăng Thanh Hà trong BST “The Muse – Nàng thơ”

Ngoài Tăng Thanh Hà, dàn vedette có mặt trong sách ảnh và sẽ xuất hiện trên sàn catwalk trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường còn có những cái tên đỉnh của làng thời trang Việt như: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Lê Thúy, Hoàng Thùy…

Hà Tăng 'tái xuất' với vai trò người mẫu
'Ngọc nữ' chọn trang phục của Đỗ Mạnh Cường cho bộ ảnh cưới

Mang con số 5 ý nghĩa, tượng trưng cho 5 năm trong nghề của Đỗ Mạnh Cường, hơn 50 bộ trang phục sẽ được trình diễn bởi 50 người mẫu, trên sàn catwalk có chiều dài 50m. Với sự đầu tư quy mô, show thời trang và triển lãm sách ảnh này được xem là dự án lớn nhất của Đỗ Mạnh Cường trong năm nay. Nhà thiết kế cho biết anh sẽ tổ chức định kỳ mỗi năm một chương trình riêng như vậy để giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng, một cách kinh doanh thời trang hiệu quả và cũng để thỏa cơn khát thời trang.
Lần đầu tiên ra mắt làng thời trang trong nước trong chương trình Đẹp Fashion show 6 vào năm 2007, đến nay sau 5 năm trong nghề, Đỗ Mạnh Cường đã gây dựng cho mình một sự nghiệp khá xuất sắc, một tên tuổi tầm cỡ và uy tín vững chắc đối với những người hoạt động trong ngành thời trang nói riêng và lĩnh vực nghệ thuật nói chung.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN