Bạn có biết trị nám đúng cách?
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Lớp học “Beauty class” với chủ đề “Chống và trị nám, lão hóa da” do trang web yes24 kết hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm Murad – Hoa Kỳ tổ chức sẽ giúp chị em có cái nhìn đúng đắn hơn về việc tự chăm sóc da tại nhà. Theo đó, lớp học này sẽ được tổ chức vào 9h ngày 8/12, tại 397B Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM.
Đây là 1 trong các nội dung của chuỗi lớp học “Beauty class” được Yes24 tổ chức mỗi tháng cho thành viên. Chương trình do website này kết hợp với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tổ chức trên khắp cả nước.

Bạn có biết trị nám đúng cách?

Chị em có thể truy cập website www.yes24.vn để đăng ký lớp học về phương pháp trị nám khoa học được tổ chức vào ngày 8/12 tới đây
Thay vì các đề tài hướng dẫn trang điểm, Beauty class lần này sẽ hướng dẫn chị em giải quyết vấn đề đau đầu nhất thường gặp: nám và lão hóa da. Lớp học sẽ có sự tham gia của các chuyên gia chăm sóc da của hãng.
Bạn có biết trị nám đúng cách?

Chương trình hướng dẫn trang điểm và chăm sóc da được Yes24 tổ chức thường xuyên cho thành viên
Từ những chia sẻ của các chuyên gia chăm sóc da, chị em phụ nữ sẽ được trang bị kiến thức để tự mình biết cách đối phó với tình trạng nám da và lão hóa, biết cách tự chăm sóc da mà không phải tốn nhiều chi phí cho việc sử dụng mỹ phẩm.

Bạn có biết trị nám đúng cách?

Khi đến tham gia, thành viên sẽ nhận được các phần quà lưu niệm từ đơn vị tổ chức
Song song với chương trình “Beauty class”, thương hiệu mỹ phẩm Murad còn dành tặng thành viên yes24 ưu đãi đặc biệt, giảm giá đến 40% trong thời gian từ nay đến 8.12.

Bạn có biết trị nám đúng cách?

Murad là thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ chuyên về các dòng sản phẩm đặc trị những vấn đề da
Để tham gia, bạn cần đăng ký thành viên trên website và viết lời bình cho sự kiện. 10 khách hàng có bình luận ấn tượng nhất sẽ nhận được một cặp vé tham gia lớp học chăm sóc da này.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình tại Yes24.vn.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN