Với các bậc phụ huynh, nhất là những người cha mẹ lần đầu sinh con, việc chọn lựa đồ chơi cho bé sơ sinh là không đơn giản chút nào. Đồ chơi cho bé phải vừa có tính an toàn, vừa có tính giáo dục lại phải phù hợp với sở thích của bé. Hơn nữa, thị trường đồ chơi của trẻ hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại và mẫu mã, chọn loại nào phù hợp với túi tiền của mình mà lại có hiệu quả với bé cũng là điều khó khăn với đối với họ.


Vì vậy để giúp các mẹ có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình những món đồ chơi xinh xắn, đáng yêu và an toàn, giúp bé thích thú hơn khi chơi. Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu một số loại đồ chơi an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng như sau:


Đối với các loại thảm chơi: Nên chọn loại thảm chơi nhiều màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu như: Canpol, Fisher Price và thảm chơi Tinylove


Đối với các loại đồ chơi xúc xắc, cắn răng, ngậm nướu: Chú ý lựa chọn những đồ chơi được làm từ chất liệu an toàn, không BPA như: Canpol, Fisher Price, Farlin, Bebe Confort, Lamaze..


Vì vậy khi chọn mua đồ chơi cho bé bạn cũng chú ý đến lứa tuổi để mua cho bé những món đồ thích hợp nhất. Riêng với bé sơ sinh thì nên chú ý vào các loại đồ chơi khích thích phát triển các giác quan như: Đồ chơi treo cũi, thảm chơi, kệ chữ A... Có ích cho thị giác, đồ chơi xúc xắc có ích cho thính giác, thảm chơi, lều đồ chơi giúp bé vận động (được nằm sấp nhiều hơn)...


Tags: Đồ sơ sinh, do so sinh, máy hút sữa medela, bình sữa farlin, máy vắt sữa, máy hút sữa, may hut sua